Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Quyền anh tuyệt vời của Nhật Bản! Inoue giành đai vô địch từ Fulton. Nâng đai vô địch thế giới từ 2 tổ chức lớn

Naoya Inoue đã đánh bại hai nhà vô địch thế giới Stephen Fulton, một tài năng người Mỹ, nâng hạng 8, nâng đai vô địch thế giới hạng siêu bantamweight, hai tổ chức một cách tuyệt vời, khiến Inoue ghi 25 trận đấu, 22 trận thắng loại trực tiếp, không thua và không hòa.

Giải vô địch quyền anh thế giới hạng siêu bantamweight Giải vô địch thế giới 2 Học viện Trận đại chiến giữa Naoya Inoue, Võ sĩ được yêu thích số 1 1 Nhật Bản Cựu vô địch thế giới 4 hạng Bantamweight WBC Super World WBA IBF và WBO thăng hạng để thách đấu Stephen Fulton, võ sĩ người Mỹ. Nhà vô địch thế giới hạng siêu gà WBC và nhà vô địch thế giới hạng lông WBO Junior vào ngày 25 tháng 7 năm 2023 tại Ariake Arena, Tokyo, Nhật Bản

“Cool Boy” Stephen Fulton, nhà vô địch thế giới hạng siêu bantamweight WBC-WBO, người giữ kỷ lục 21 trận đấu, thắng liên tiếp, 8 lần hạ gục, chưa bao giờ thua và chưa bao giờ hòa. Đó là một phong cách đấm bốc chính thống. hay quyền anh ở hạng quyền anh thuần túy là người Mỹ, trong khi “Quái vật” Naoya Inoue, với tư cách là nhà vô địch thế giới ở hạng bantam của 4 tổ chức WBA, WBC, IBF và WBO, người đã từ bỏ đai, lên đấu ở hạng cao hơn ở hạng 122 pound, thành tích 24 trận đánh, 21 trận thắng, 21 trận loại trực tiếp, không thua và không hòa. Quyền anh cũng vậy.

– Quyền anh Muay Thái đội quân quyền anh đi dự Asian Games cùng tuyên bố bơm 1 triệu baht tiền vàng

– Mở khóa trận chiến thứ 3! Kris Petch đánh bại Khiri Luang Thắng No Pair Ek Suek Jao Muay Thai

– Người hâm mộ quyền anh chỉ trích găng tay hở ngón gây nguy hiểm sau khi “Kularabdam” bị đâm vào mắt.

Trong vòng đầu tiên, không vội vàng. Đánh nhau và xem chiến thuật của nhau, cả Naoya Inoue và Stephen Fulton đều được coi là những võ sĩ lão làng, đều bước vào hiệp hai. cổ vũ từ những người hâm mộ quyền anh xung quanh sân vận động, khi Fulton chờ phản công. Cả hai bắt đầu trao đổi nhiều cú đấm hơn.

Hiệp thứ ba, không sợ oai, nhà vô địch Inoue trao đổi những cú đâm quyết liệt. cả hai móc vào người và lên Nhưng Fulton vẫn được bảo vệ lên che. Dan bắt đầu tung ra nhiều cú đấm hơn, trong khi Inoue đợi nhịp và đấm rất nhiều mục tiêu. Hãy tiếp tục cuộc chiến ở hiệp thứ 4, cả hai đều thích vượt qua nhau. giống như không ai bỏ cuộc Nơi Fulton tập trung vào vũ khí bên trong, cắt cơ thể trong khi cú đâm của Inoue bắt đầu hoạt động, đánh trúng mục tiêu cho đến khi Fulton có cùng thế đứng

Ở hiệp thứ năm, Stephen Fulton ngay lập tức tiến lên với những cú đấm như búa bổ, và Inoue cũng không ngại đáp trả những cú đấm. Trong vòng này, cả hai đã chiến đấu ra đòn. Vào cuối hiệp đấu, Inoue bước vào và giao dịch nhiều hơn, tập hợp lại để nâng sáu, Fulton đấm và lùi lại để đấm một cách tự tin hơn, trong khi Inoue tung tất cả các đòn trái, xuống người, vào mục tiêu, kêu gọi cả hai tung thêm nhiều cú đấm.

Ở vòng thứ bảy, Inoue bắt đầu trước. Đường trái phải Về phần Fulton, anh ta vẫn né tránh tốt. Và chờ cơ hội để quay lại cũng nhiều mục tiêu Bước sang hiệp 1/8, Inoue buộc phải kết liễu game để giao tranh và ngay đầu hiệp Inoue đã thành công, tung những cú đấm không nương tay về phía Fulton. gửi Fulton xuống đất. Trọng tài phải dừng trận đấu và giơ tay cho Naoya Inoue thắng TKO ở hiệp thứ 8, trở thành nhà tân vô địch thế giới với thành tích 25 trận đấu, 22 trận thắng, 22 trận loại trực tiếp, không thua và không hòa, trong khi Stephen Fulton cũng chịu trận thua đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *