Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Quyền lực mềm Muay Thái” thành công ở Trung Quốc. Người Quảng Châu đổ xô đi học võ Thái Lan.

Đây là một thành công nữa trong việc đưa Muay Thái đến với một thị trường lớn như Trung Quốc. sau Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT), Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia (NSDF), Tổng Lãnh sự quán Hoàng gia Thái Lan tại Quảng Châu, Ủy ban Quyền anh, Hiệp hội Muay Thái nghiệp dư Thái Lan, Hiệp hội Quyền anh chuyên nghiệp Thái Lan. và Liên đoàn các hiệp hội Muay Thái quốc tế (IFMA) phối hợp tổ chức hoạt động “Quyền lực mềm Muay Thái” trong dự án quảng bá nghệ thuật Muay Thái tại Trung Quốc. Từ ngày 22-24/9 vừa qua tại thành phố Quảng Châu, Trung Quốc

“Quyền lực mềm Muay Thái” là hoạt động nhằm quảng bá môn thể thao Muay Thái. vốn là quyền lực mềm của Thái Lan để lan rộng ra quốc tế và đặt ra các tiêu chuẩn cho Muay Thai One Standard Muaythai (OSM) chia các hoạt động thành 2 phần: 1. Hoạt động tập luyện tại nhà thi đấu được tổ chức trong 2 ngày và 2. Trình diễn văn hóa và nghệ thuật đấm bốc Thái Lan các hoạt động. Tại Wanda Mall, nơi đây quảng bá Muay Thai, Wai Khru, quyền anh cổ, Muay Thái, các buổi biểu diễn nghệ thuật và văn hóa từ 4 vùng, dạy những kiến ​​​​thức cơ bản về Muay Thái. Để truyền bá văn hóa thể thao Muay Thái. Hãy để người nước ngoài tại sự kiện hiểu biết về các hoạt động tập luyện cơ bản của Muay Thái được coi là One Standard, tiêu chuẩn Muay Thái duy nhất. Truyền bá kiến ​​thức đến cộng đồng quốc tế Không khí tại sự kiện mang đậm nét đặc trưng của người Hoa. Bao gồm cả những thanh thiếu niên thể hiện sự quan tâm đến việc học chương trình giảng dạy. và nghệ thuật Muay Thái với số lượng lớn… Điều rất thú vị là rất nhiều người dân Trung Quốc và các bạn trẻ đến từ Đại học Sư phạm Nam Trung Quốc thích thú tham gia hoạt động này.

Một dự án quảng bá nghệ thuật Muay Thái tại Trung Quốc cũng là một cách để quảng bá môn thể thao Muay Thái đến công chúng. Quảng bá nghệ thuật và văn hóa vốn là bản sắc của người Thái để được biết đến nhiều hơn ở Trung Quốc. Nó cũng kết nối quan hệ ngoại giao bằng cách quảng bá môn thể thao Muay Thái. Nghệ thuật và văn hóa Thái Lan, ngoài việc quảng bá ngành quyền anh Thái Lan đến toàn bộ Trung Quốc. và có thể mở rộng rộng rãi các sản phẩm quyền anh Thái Lan cả dưới dạng các sản phẩm và dịch vụ Muay Thái cụ thể với sự hợp tác và phối hợp với các tổ chức mạng lưới thể thao Muay Thái trong và ngoài nước. Hoạt động kéo dài 3 ngày được truyền hình trực tiếp trên các phương tiện truyền thông trực tuyến với hơn 7,5 triệu người xem, bao gồm cả các chương trình truyền hình. Tỉnh Quảng Đông Đến quay chương trình truyền hình nghệ thuật Muay Thái.

– Anuchai hạ gục đối thủ đến từ Nga một cách suôn sẻ và chiến đấu với CPF. Quyền anh rất thú vị trên toàn thế giới.

– Phet Saen Saeb, người đấm và đè bẹp Phet Thái Lan, đã ngã xuống, giành chiến thắng với tỷ số ấn tượng.

– Phonphithak đánh bại Fridaynoi một cách xuất sắc, giành chức vô địch hạng 140 lbs.

Tiến sĩ Panya Hanlamyuang, ủy ban giám sát chi tiêu ngân sách của Quỹ phát triển thể thao quốc gia, tiết lộ rằng dự án truyền bá nghệ thuật Muay Thái ở Trung Quốc từ ngày 22 đến 24 tháng 9, mục tiêu là truyền bá Muay Thái đến mọi nơi trên thế giới. bằng cách thực hành các truyền thống và phong tục Thái Lan. Quan trọng nhất, Muay Thái tạo thu nhập cho đất nước. Câu chuyện về Mae Mai Muay Thái, nghệ thuật Muay Thái cũng như mang nghệ thuật biểu diễn của mọi vùng miền Thái Lan đến trình diễn. Hiện nay, cả thế giới đặc biệt là Quảng Châu, Trung Quốc đang chú ý đến hoạt động Muay Thái. Các tiết mục biểu diễn dân gian và sản phẩm từ Thái Lan rất nhiều. Có thể coi là chúng ta đã đạt được thành công lớn trong việc đưa Muay Thái đến với công chúng. tại thành phố Quảng Châu Người ta tin rằng trong tương lai Muay Thái sẽ lan rộng đến mọi nơi trên thế giới. Điều quan trọng là Quyền lực mềm sẽ tạo ra nhiều thu nhập cho Thái Lan. Đồng thời, Lãnh sự quán tại Quảng Châu cũng tham gia quay video để phát khắp Trung Quốc. và chuyển đến Bộ Ngoại giao để chuyển đến mọi nước trên thế giới.Tôi ngưỡng mộ tất cả các bên. Tất cả các cơ quan cùng nhau hợp tác để thúc đẩy Muay Thái trên toàn thế giới Và hy vọng thấy Muay Thái có cùng tiêu chuẩn trên toàn thế giới.

Bà Jiraporn Sudanich, Tổng lãnh sự tại Quảng Châu, tiết lộ điều đó đối với sự kiện Quyền lực mềm Muay Thái được tổ chức tại Quảng Châu. Nó được coi là thành công. Trong 3 ngày này, có khán giả Trung Quốc đến xem anh. Cả hai đều tham gia khóa huấn luyện kỹ năng Muay Thái cùng chúng tôi. Trong đó có việc đến xem biểu diễn và trao đổi ý kiến ​​về nghệ thuật Muay Thái. Những hoạt động như vậy được coi là hoạt động giúp kích thích và quan tâm đến người dân Quảng Châu. và các thành phố lân cận Nhiều người đã đến xem và tham gia hoạt động. Nó được coi là một thành công. Đưa Muay Thái trở lại đấu trường thể thao một lần nữa tại Quảng Châu sau khi tình hình dịch bệnh Covid-19 qua đi. Nơi Muay Thái ở Quảng Châu có cơ sở tập luyện. Có rất nhiều phòng tập Muay Thái.

Đối với Thái Lan lần sau Sẽ đi du lịch để tổ chức một dự án truyền bá nghệ thuật Muay Thái. tại Đặc khu hành chính Hồng Kông trong suốt tháng 11 năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *