Thứ Bảy, Tháng Ba 2

R&A đã gia hạn hợp đồng với Sky Sports đến năm 2028

R&A, cơ quan quản lý quốc tế về golf Đã đạt được thỏa thuận mở rộng quan hệ đối tác với Sky Sports, một cơ quan truyền thông thể thao hàng đầu, để trở thành người tổ chức chính cho các chương trình phát sóng trực tiếp của The Open, AIG Women’s Open và các chương trình nghiệp dư hàng đầu tại R&A. Đây là đơn vị tổ chức cuộc thi đến năm 2028.

Thông báo này có hiệu lực ngay lập tức sau khi hai tổ chức hợp tác cùng nhau từ năm 2016. Giá trị thỏa thuận dự kiến ​​vượt 200 triệu baht, thể hiện cam kết 10 năm của R&A đối với môn golf và hỗ trợ sự phát triển quốc tế của môn thể thao này thông qua các sáng kiến ​​tham gia. . Hỗ trợ các hoạt động giám sát để đảm bảo tính bền vững và giới thiệu các giải đấu gôn đầy cảm hứng.

Martin Slumbers, Giám đốc điều hành của R&A, cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với Sky Sports cho phép chúng tôi cung cấp cho người hâm mộ tường thuật trực tiếp các trận đấu của chúng tôi và tạo ra doanh thu đáng kể. Nó hỗ trợ các hoạt động rộng lớn hơn của chúng tôi để phát triển môn chơi gôn trên toàn thế giới và duy trì môn thể thao này cho đến nay.” và hơn thế nữa. các thế hệ tương lai. Các chương trình phát sóng trực tiếp tiếp tục vượt qua các ranh giới và sử dụng công nghệ để mang đến cho người xem sự hiểu biết và đánh giá sâu sắc hơn về kỹ năng của những người chơi giỏi nhất thế giới. Đồng thời trình bày những câu chuyện và sự phấn khích trong các cuộc thi của chúng tôi một cách sống động và vui nhộn. Chúng tôi nhìn mong muốn tiếp tục hợp tác với Sky Sports trong 5 năm tới.”

Jonathan Licht, Giám đốc điều hành của Sky Sports, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng mối quan hệ với R&A và tiếp tục là người tổ chức chính phát sóng một số sự kiện golf lớn nhất trên thế giới. bao gồm Major Open và AIG Women’s Open. Hy vọng đây sẽ là sự đảm bảo cho sự hợp tác giữa hai tổ chức”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *