Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

Rahm trao đai Masters cho cố huyền thoại swing người Tây Ban Nha, Zebi

Tay vợt người Tây Ban Nha Jon Rahm Nhà vô địch Masters 2023 dành riêng cho huyền thoại swing người Tây Ban Nha quá cố Sebi Vallesteros sau khi đánh bại Brooks Koepka và Phil Mickelson bốn gậy trong trận chung kết buổi sáng. Thứ Hai, ngày 10 tháng 4 năm 2023, giờ Thái Lan Và đây cũng là chức vô địch lớn thứ hai của môn đu quay Tây Ban Nha.

Năm nay đánh dấu kỷ niệm 40 năm Sebi Ballesteros giành danh hiệu Masters thứ hai tại Augusta National, Rahm tiết lộ sau trận đấu. “Đó là lịch sử của trò chơi golf. Và đó là yếu tố quan trọng khiến tôi quyết định chơi golf. Và một trong những lý do chính khiến tôi đến thời điểm này và Sebi là một trong những lý do quan trọng nhất.

Rahm tiết lộ rằng cha anh đã đưa anh đến Ryder Cup 1997 tại Balderrama, nơi Sebi đã dẫn dắt đội với tư cách là đội trưởng châu Âu giành chiến thắng. “Nếu không phải là Ryder Cup 1997, bố tôi và tôi sẽ luôn nói về nó. Chúng tôi không biết tôi thế nào. Hay gia đình chúng ta thế nào? Đối với tôi, giành được danh hiệu kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của Seby, đó là sinh nhật của anh ấy vào Chủ nhật Phục sinh. những gì có ý nghĩa và thực sự hoàn hảo.”

– Thu hút 36 gôn thủ nhí Thái Lan tham dự Giải vô địch đu dây quốc tế thiếu niên thế giới 2023 tại Hoa Kỳ.

– Các triệu chứng thật đáng báo động! Woods rút lui ngày cuối giải Masters vì đau chân

– “Patty” tiết lộ cô sẽ trở lại phong độ sau năm 2022 kinh hoàng.

Cú phát bóng của Rahm ở lỗ thứ 18 đi chệch fairway trước khi cú đánh thứ hai được sửa lại và trúng vào một cái cây. Bóng dội xuống phía trước hàng cây Nhưng cú đánh thứ ba xuất sắc đã giúp anh thực hiện cú đánh bóng cứu thua ngang bằng 4 foot, mang về cho anh chức vô địch. Nơi cú swing hàng đầu đến từ Tây Ban Nha tiết lộ rằng “với một kết thúc như vậy. Đó là một hố par đáng kinh ngạc. Điều tương tự cũng xảy ra với” Saby Par” (chữ ký của huyền thoại swing người Tây Ban Nha) và tôi biết anh ấy đang hỗ trợ tôi để có được thành công ngày hôm nay. Và đây là một tiêu đề cho Zebi, tôi biết anh ấy ở đó để hỗ trợ tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *