Thứ Năm, Tháng Hai 22

Rambo mạnh mẽ chạy tới thách thức đỉnh Khom Patak để giành chiến thắng đẹp mắt.

Rambo đến từ Đại học Rattanabundit đối đầu với Yodkhompatak Sinbi Muay Thai. Trong trận đấu này, Yodkhompatak sử dụng vũ khí của mình nhanh nhẹn hơn nhưng Rambo lại dựa vào sức mạnh của mình để đi lại và đấm. Thi đấu với Yod Kom Patak Mee gục ngã ở cuối hiệp, Rambo giành chiến thắng bằng điểm.

Trận đấu Muay Thai Quyền Lực Mới Tại Sân Vận Động Rajadamnern vào ngày 20/12/2023, sự kiện chính: Rambo M. Rattanabundit gặp Yodkhompatak Sinbee Muay Thai, hạng nặng 155 bảng, giá mở, ai thương lượng. Trọng tài đã dừng Narin Phonghiran ngay từ hiệp đầu tiên. Rambo, một võ sĩ được trang bị vũ khí hạng nặng, tiến về phía anh ta trong khi Yodkhompat đặt chân xuống để ngăn anh ta lại. Có một cú đá ngăn Rambo lại gần hơn. Kết thúc vòng đấu. Ai đàm phán?

Hiệp 2: Rambo bước vào và bị đầu xiên nhọn bắt vào trước khi trói lại. trước khi đá và quét Rambo xuống. Rambo dường như đang đi chậm lại, chưa tăng tốc. Yodkhompatak lại đá ngã Rambo, trận đấu vẫn kết thúc, Rambo vẫn không thể đánh được anh ta. Yodkom Patak đá trái vào cao su nhưng Rambo phản đòn bằng cùi chỏ. Rambo tập trung vào bên trong nhưng vẫn không thể đánh liên tục, cuối hiệp Yodkom Patak tiếp tục dẫn trước 7-2.

Hiệp 3: Rambo lập tức tập trung vào võ đài, dùng tay đấu với Yod Kom Patak. Nhưng tốc độ của Rambo có vẻ chậm và liên tục bị đấm đá. Vũ khí sắc bén và được trang bị tốt sẽ nhanh hơn. Rambo vẫn đang đi về phía anh ta và cố gắng nắm lấy vòng tròn bên trong và nhấc chân lên nhưng anh ta đã bị ném. Yodkhom Patak kiểm soát nhịp điệu tốt hơn. Nhưng Rambo đã có bóng để phòng ngự và kết thúc hiệp đấu, Yodkompat vượt lên dẫn trước 2-1.

Hiệp 4 Rambo tiếp tục tiến về phía trước, chống chân và giữ vững. Nhưng Yodkom Patak đã đá anh ta và phá vỡ thế trận, anh ta đâm vào đầu gối và xen kẽ với những cú đấm. Rambo đổi lấy đòn đẩy đầu gối để đấu với Yod Khom Patak. Trò chơi đầu tiên rất thú vị với vũ khí. Rambo đến gần nhưng bị vặn vẹo và ngã. Phần trên của mũi nhọn để thu vũ khí được chế tạo rồi bo tròn đến mép. Có một hàng rào xương khô. Vòng xoắn ốc bên trong của Rambo bị đứt và rơi xuống lần nữa. Yodkhompatak tung ra một loạt cú đá trái, kết thúc hiệp đấu với tỷ số hòa với Yodkhompatak.

Ở hiệp cuối cùng, Rambo vẫn đi về phía anh nhưng bị chặn lại bởi cú đá trái của Yodkompatak. Rambo bị dính đòn vẫn không quan tâm, thay vào đó cố gắng tập trung vật lộn với đội bên trong. Trước khi rời đi, các bạn hãy yên tâm, khi kết thúc hiệp đấu, anh đã có cơ hội đá và cắt dưới đầu của cạnh sắc, xiên rơi xuống và mất vị trí. Yodkhompatak cố gắng quay lại bằng một cú nhảy bằng đầu gối nhưng anh ta đã bị hạ gục. Rambo điều khiển trò chơi và không đánh trả. Rambo đã giành được số điểm trong cả hiệp đấu.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Mammos S. Salachip thắng bằng điểm trước Phetchokchai BS Muay Thai Gym, Yodkhunphon S. Phong-amorn thua bằng điểm trước Phalangsap Lanna Home & Restaurant, Manat Yodyuth Muay Thai. Thắng Panlam loại trực tiếp TN Diamond Home, vòng 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *