Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Rất khó! “Gift-View” suýt đánh bại nhà vô địch thế giới và vào chung kết cầu lông Pháp mở rộng.

“Quà tặng” Jongkolphan Kittitarakul và “View” Rawinda Prajongjai, tay vợt nữ xếp thứ 11 thế giới, thi đấu đầy kiên nhẫn. Nhà vô địch thế giới hai lần Mayu Matsumoto và Wakana Nakahara của Nhật Bản đã giành chiến thắng trong một trận đấu đầy tính giải trí với tỷ số 2-1, lần đầu tiên giành chiến thắng trong 8 trận gần nhất và tiến vào trận chung kết. Giải cầu lông Pháp mở rộng đã diễn ra rực rỡ.

Giải cầu lông YONEX Pháp mở rộng 2023, giải vô địch giải đấu thế giới, Super 750, cuộc thi có số tiền thưởng là 850.000 shilling, khoảng 30.753.000 baht, tại Rennes. Pháp Tối thứ Bảy tuần trước, ngày 28 tháng 10 năm 2023, diễn ra trận bán kết.

Hạng mục đôi nữ Bán kết: “Gift” Jongkolphan Kittitarakul và “Look” Rawinda Prajongjai, tay đua xếp thứ 11 thế giới gặp Mayu Matsumoto và Wakana Nakahara, tay đua xếp thứ 6 thế giới và hai lần vô địch thế giới đến từ Nhật Bản. Đã có 8 lần gặp nhau, Mayu Matsumoto và Wakana Nakahara đều thắng.

Ở ván đấu đầu tiên, cặp Matsumoto và Nakahara chơi tốt hơn ở đầu và giữa trận nhưng sau đó, cặp Gift và View đã tăng tốc trận đấu và dần giành được một số điểm ở cuối trận để chen chân. Chiến thắng Dẫn trước với tỷ số 22-20 ở ván thứ hai, Matsumoto và Nakahara là những người chơi giỏi hơn, rõ ràng dựa vào các đợt tấn công quyết liệt trong suốt trận đấu. Thắng 21-13

Trận đấu quyết định Trận đấu diễn ra vui vẻ và khép lại với tỷ số hòa 7-7, nhưng sau đó, cặp Matsumoto và Nakahara đã kiểm soát trận đấu tốt hơn và dẫn trước cho đến khi kết thúc phần quà tặng. Với View, họ tập trung vào thế trận đánh trực tiếp với cặp Matsumoto và Nakahara đầy kiên nhẫn cho đến khi thắng 24-22, thắng 2-1. Trận đấu kéo dài 85 phút thi đấu được coi là thắng lợi. Lần đầu tiên giữa Quà tặng và Xem trong 8 lần gần đây nhất.

“Gift” Jongkolphan và “View” Rawinda đã lọt vào trận chung kết thứ hai trong năm, sau Arctic Open, nơi họ sẽ gặp Liu Chengshu và Tan Ning, những tay đua số 13 thế giới đến từ Trung Quốc. Chủ nhật tuần này vào khoảng 7h30 tối. giờ địa phương. Người hâm mộ cầu lông có thể cổ vũ trên truyền hình trực tiếp trên kênh SPOTV (689).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *