Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Rất ngạc nhiên! Ziontek thua tay vợt 19 tuổi đang lên ở vòng 3 Australian Open.

Ika Siontek, tay vợt số 1 thế giới người Ba Lan vẫn đang chờ cơ hội vô địch Australian Open Grand Slam sau khi thua Linda Noshkova, ngôi sao 19 tuổi đang lên đến từ Cộng hòa Séc, 1-2 set.

Giải quần vợt Grand Slam đầu tiên trong năm, Giải Úc mở rộng 2024, tranh tài với tổng số tiền thưởng là 86.500.000 đô la Úc hoặc khoảng 2.076.000.000 baht tại Công viên Melbourne, Melbourne. Úc Thứ Bảy tuần trước, ngày 20 tháng 1 năm 2024

Đơn nữ, vòng 3: Eka Siontek, số 1 thế giới người Ba Lan gặp Linda Noshkova, ngôi sao 19 tuổi đang lên đến từ Cộng hòa Séc.

Set đầu tiên, Siontek chơi tốt hơn. Noshkova break giao bóng ở game 6 dẫn trước 4-2 và thắng set đầu tiên với 6-3 điểm. Sau đó ở set thứ hai, Noshkova không dễ dàng bỏ cuộc và lội ngược dòng bằng cách trả lại break. Vào thời điểm quan trọng, họ dẫn trước 5-3 và giữ giao bóng để kết thúc set đấu với tỷ số 6-3.

Ở set quyết định, Noscova chơi chủ động hơn với break, giao bóng ở game thứ 3 để dẫn trước 2-1, nhưng Siontek không dễ dàng bỏ cuộc. Break giao bóng một lần nữa và trả lại giao bóng để giành lại lợi thế dẫn trước 3-2, nhưng một lỗi trong game đã khiến Noscova bẻ giao bóng một lần nữa và leo lên bục chờ đánh bại gã khổng lồ trước với tỷ số 5-3 trước Noshco, người sẽ giao bóng kết thúc trận đấu với 6 điểm -4, tiến vào vòng 4 hoặc vòng 16 đội cuối cùng gặp Elina Svitolina, hạt giống số 19 đến từ Ukraine, người đã đánh bại Viktoriya Go. Lubisch từ Thụy Sĩ

Điều này đánh dấu sự kết thúc chuỗi 18 trận bất bại của Ika Siontek, tính từ tháng 9 năm ngoái.

Noskova nói sau trận đấu “Tôi choáng váng. Tôi biết đây sẽ là trận đấu tuyệt vời với tay vợt số một thế giới nhưng không ngờ nó lại kết thúc như thế này. Bây giờ tôi cảm thấy rất hạnh phúc. ai có thể tiến vào vòng tiếp theo”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *