Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Rất nóng! Pitchamon “hồng”. Giúp nữ Đài Loan tiến vào chung kết cầu lông Malaysia

“Hồng” Pitchamon Opasanipat, nhà vô địch trẻ thế giới mới nhất Trình diễn xuất sắc, dễ dàng đánh bại Chen Xu Yu, xếp thứ 124 thế giới đến từ Đài Loan, trong 2 ván đấu liên tiếp, tiến vào trận chung kết để tranh danh hiệu World Tour đầu tiên trong trận chiến. Giải cầu lông Masters Malaysia Super 100 tại Kuala Lumpur

Giải cầu lông Bergamot KL Masters Malaysia Super 100 2023 tại Kuala Lumpur. Malaysia Thứ Bảy tuần trước, ngày 4 tháng 11 năm 2023, diễn ra trận bán kết.

Ở hạng mục đơn nữ ở bán kết, “Hồng” Pitchamon Opasanipat, số 5 trong chương trình và là nhà vô địch cầu lông trẻ thế giới gần đây nhất, gặp Chen Xuyu, số 124 thế giới đến từ Đài Loan.

Trò chơi cạnh tranh Trong trò chơi đầu tiên, cả hai cặp chơi với sự cạnh tranh vui nhộn và căng thẳng. Và họ thay nhau ghi bàn liên tục cho đến cú sút xuất sắc ở cuối trận của Pink Pitchamon. Họ giành chiến thắng đầu tiên với tỷ số 21-19. Sang ván thứ 2, Pink Pitchamon rõ ràng đã kiểm soát thế trận tốt hơn. Đến khép lại trận đấu và giành chiến thắng trở lại với tỷ số 21-14, giúp bạn thắng liên tiếp 2 trận và tiến vào trận chung kết để tranh chức vô địch World Tour đầu tiên trong đời. Cô sẽ gặp Kim Ju-eun, số 120 thế giới đến từ Hàn Quốc, người đã đánh bại Low Sin Yan Happy, số 128 thế giới đến từ Hồng Kông, 21-11 và 21-15.

Một trận đấu thú vị khác là ở nội dung đôi nam nữ: “Omo” Phakphon Teerarattansakul và “Jomjam” Phathaimas Muanwong, tay đua thứ 72 thế giới cũng thể hiện phong độ xuất sắc khi đánh bại Chong Hongjian và Go Pei. Ki, tay đua xếp thứ 4 của chương trình, tay đua xếp thứ 68 thế giới đến từ Malaysia, 2-0, các ván 21-17 và 21-17, “Omo” Phakphon và “Jomjam” Phathimas tiến vào vòng chung kết gặp Cầu thủ được yêu thích Chương trình số 1 là Chang Pengsun và Shea Yisi đến từ Malaysia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *