Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Rất thú vị! Ratchaburi thắng trong hiệp phụ trước Pathum Thani, trận TBL 2023

Rất nóng. Ratchaburi Suu luôn thu hút Rắn Pathum Thani trong tứ hiệp 91-91 trước khi trở thành quân của Muang Ong Ratchaburi. Chiến thắng cách biệt 3 điểm đẹp mắt của “Chatchon Khamchu”, mở màn giải đấu với 2 điểm xuất sắc.

Giải bóng rổ nhà nghề “Thailand Basketball League 2023” hay “TBL 2023” diễn ra từ ngày 01/07 đến 27/08/2023, với 10 câu lạc bộ tham gia thi đấu gồm Suphanburi Mammoth, Ratchaburi Swoo, Pathumthani Pythons, Ban Bueng Devil Rays, Khon Kaen Kings MFT Fruit Master, Korat JD T-Rex, Bangkok Tigers, Chiang Mai Eagles, Phuket Waves và Bang Rachan Chao Phraya Thunder, nơi trận đầu tiên sẽ thi đấu tập trung để đưa 6 đội có thành tích tốt nhất vào vòng 2.

– Tôi chắc chắn nó đang sôi! 10 đội mạnh tranh tài bùng nổ TBL 2023

– Bùng nổ Battle 3 BL Thái Lan, Big League, thu hút các cao thủ đẳng cấp quốc tế tranh tài

Vào ngày 1 tháng 7, vừa qua Tại Terminal Hall, Trung tâm mua sắm Terminal 21, Korat, tỉnh Nakhon Ratchasima, là trò chơi đầu tiên của trò chơi đầu tiên. Cặp mở màn là cuộc gặp giữa Ratchaburi Suu, người đã cử 5 cầu thủ đầu tiên gồm Thống chế Srisuk, Doroteo Arduardo, Valislav Unhurian, Mendoza Argel và Por Remark Surhee vào sân đấu với Pathum Thani Pythons đã cử Aphisittinan Lane Dasom, Wong Jong Han , Brian Garreth, Sarian Meggie và Anthony Apichat Pister

Mở màn cho đoàn quân nhồi nhét vòng Ratchaburi, nơi tìm thấy nhiều lỗ hổng để xuyên thủng hơn và Premark Surhee và Walislav Unhurian, những người đã thể hiện xuất sắc. Việc giành điểm dưới bàn liên tục tạo ra khó khăn cho đội Pathum Thani. Cho đến hết hiệp 1, Ratchaburi Suu dẫn trước 32-15 thì đội Pathum Thani không dễ dàng bỏ cuộc, cố gắng đẩy cao thế trận tấn công và bị Sarian Meggie, trung phong khổng lồ, người đã chơi tốt cả hai pha chọc khe. bên dưới bàn phím và ba điểm. Giúp ghi điểm cho cơ săn bàn Ratchaburi với tỷ số 41-48 đầy thú vị. Sang quý 3, Ratchaburi bắt đầu sụp đổ trông thấy. Mặt khác, phía Pathum Thani vẫn thi đấu giằng co cho đến khi cuối cùng họ vượt lên dẫn trước 68-64.

Trận đấu diễn ra căng thẳng đến mức ngay cả ở thời điểm đó, hai đội đã hòa nhau với tỷ số 91-91 trong bốn hiệp đấu. Khiến hiệp phụ bị kéo dài thêm 5 phút kể từ cặp đấu đầu tiên của giải TBL năm nay, khi Pathum Thani dẫn trước nhẹ 101-100 và còn 1 phút trước “Chat Chon Kham” Chu”, cầu thủ kỳ cựu vào sân thay người .lừa bóng, ghi ba điểm cho Ratchaburi lại bị đánh chặn để dẫn 103-101, rồi ở 47 giây cuối cùng Pathum Thani dốc toàn lực tấn công, nhưng Ratchaburi Suu vẫn giúp nhau chống cự đến bãi và không có điểm phụ nào xảy ra. Kết thúc trận đấu, Ratchaburi Suu thắng Pathum Thani Pythons 103-101, CLB đến từ Muang Ong, bắt đầu với 2 điểm đầu tiên của cặp đấu, mở màn TBL 2023 thành công rực rỡ.

Người hâm mộ bóng rổ có thể theo dõi trận đấu trên Facebook TBL của Hiệp hội bóng rổ chuyên nghiệp Thái Lan và nếu không thể đến xem trận đấu, họ có thể theo dõi chương trình phát sóng trực tiếp trên Facebook TBL và YouTube TBA, bao gồm cả Channel T. sport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *