Thứ Năm, Tháng Hai 22

Ratchasak rời vòng cung để đánh chặn ở phút cuối, giành điểm trước Muang Lao Sudsuk.

Ratchasak Teedet 99 tăng tốc ở góc cua cuối cùng. Nếu bạn có thể nhét chân vào đầu gối, bạn sẽ có nhiều thông tin hơn. Trước khi thay đổi thế trận để đánh điểm Muang Lao Kiathongyot một cách vui vẻ.

Trận đấu quyền anh vui vẻ vào thứ Sáu Tại sân vận động Rangsit Boxing vào ngày 12/01/2024, trận đấu chính, Ratchasak Teedet99 (Dang) gặp Muang Lao Kiatti, hòa với Ratchasak ở hiệp đầu tiên. Ở hiệp thứ hai, Muang Lao nhỏ hơn bước đi và đánh trúng gã khổng lồ. vào mặt, đe dọa anh ta trước khi đá và đấm anh ta rất mạnh. Ratchasak không hề ngạc nhiên. Không ngừng giao chiến trong tiếng hò reo khắp sân vận động. Vòng sự kiện này diễn ra đồng đều. Mọi thứ đều gắn liền với Rachasak.

Vòng 3, TP Lào, phong độ thấp hơn. Nhưng trái tim anh không sánh bằng, vừa đi vừa đặt chân và tung ra những cú đấm cho đến khi thế trận của Rajsak lép vế rõ ràng, Lào sau đó đã chiếm được lợi thế bằng hàng loạt đòn đấm, đá mạnh. Ratchasak cố gắng chống trả nhưng không thể giành được lợi thế, dẫn Lào City 2-1.

Trận đấu vòng 4 vẫn hấp dẫn. Các đập khác nhau chuyển đổi vũ khí. Cả vòng trong và vòng ngoài đều tấn công hỗn loạn. Muang Lao tập trung vào cú sút nhưng Ratchasak liên tục ném biên khiến thế trận vẫn cân bằng, không có nhiều pha thoát xuống, cuối hiệp đấu, Muang Lao dẫn trước 3-2.

Ở hiệp đấu cuối cùng Ching Dam, thế trận phải nói là rất hấp dẫn, Muang Lao cố gắng kiểm soát pha phản công nhưng Ratchasak lại chi tiết hơn trước. Chờ đòn phản công bằng chân và đầu gối cho đến khi TP Lào dao động, giá lập tức đảo ngược, sau đó Ratchasak ép mạnh, thực hiện set lớn, hoàn thành hiệp đấu, Rachasak lập tức lật ngược thế cờ 6-1, kết quả trọng tài nâng cao đưa tay cho Ratchasak. Rời khỏi khúc cua để vượt ở cuối là người ghi điểm trong một khúc cua.

Đối tác thứ hai là Kao Karat Sor. Thianpho gặp Thewadalek T.Muang Thoen Muay Thai, hạng 130 bảng. Kết quả Kao Karat thắng TKO ở hiệp thứ 4. Về các kết quả đấu khác, Phet Nakhon Kiatthongyot thắng loại trực tiếp Vòng 3, Wan thắng Đại học Ban Chom Bueng Rajabhat, Olay Ungubon thắng loại trực tiếp vòng 3, Atthaphon S. Phet Phrathat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *