Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Ratthee-Thanabadee Kết thúc tốt nhất vào thứ Hai Vòng loại PGA Prachin Thái Lan

Tay vợt địa phương Ratthee Sirithanakulsak từ Prachinburi và Thanabodee sucharitchai của Bangkok hòa nhau với tỷ số 7 dưới par 65, hiệp hay nhất của vòng loại hôm thứ Hai. 30 tay golf hàng đầu tiến tới chức vô địch Golf PGA Tour Thái Lan, sân thứ 2, Singha SAT Prachinburi Championship Giành tổng số tiền thưởng 2 triệu baht, thi đấu từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 4 năm 2023 tại Sân vận động Câu lạc bộ Thể thao Kabinburi, par 72, 7.302 yard, Tỉnh Prachin Buri

Hiệp hội golf chuyên nghiệp Thái Lan tổ chức giải Thailand PGA Tour 2023 là khóa thứ hai của năm 2023, thi đấu gậy 4 ngày, 72 lỗ từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 4 năm 2023, giành giải thưởng 2 triệu baht. Nhà vô địch đã nhận được giải thưởng trị giá 240.000 baht dưới sự hỗ trợ của Công ty TNHH Singha Corporation và Cơ quan Thể thao Thái Lan, Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia, Nước uống Singha, Bridgestone, Infinite, About Glass Company Limited và EG Company A Management

Thứ Hai, ngày 24 tháng 4 năm 2023, là vòng loại thứ Hai, thi đấu 18 hố, chọn ra 30 gôn thủ hàng đầu vào vòng tranh chức vô địch. Có tổng cộng 100 tay golf tham gia cuộc thi, đội chuyên nghiệp Ratthee Sirithanakulsak. Một tay golf địa phương 33 tuổi đến từ Prachinburi kêu gọi một màn trình diễn tốt, ghi điểm tốt nhất là 7-dưới 65 từ 8 birdie ở các hố 1, 5, 6, 8, 12, 13, 16, 17, chỉ thua một bogey ở hố 11 từ 3 cú putt, hòa với Thanabodee sucharitachai, một tay golf trẻ đến từ Bangkok. Ở vòng này, thu về 7 birdie, không bỏ sót một bogey nào Đặc biệt ở hố 3 và 7, nơi mà các cú gạt birdie cách xa hơn 30 feet.

– BDMS Junior Golf Clinic thu hút DJ “Art” tham gia tuyển chọn CLB golf để phát triển thi đấu quốc tế.

– S. Golf Chuyên nghiệp Cao cấp Tổ chức cuộc thi “Sogo Senior Championship” trị giá 2 triệu baht

– Lilia Wu, người chiến thắng trận playoff Chevron “Athaya”, kết thúc ở vị trí thứ 4 chung cuộc

Ratthee, cựu vô địch PGA Tour Thái Lan năm 2017, tiết lộ sau giải đấu “Mọi thứ nhìn chung hôm nay đều tốt. Những cú putt tốt và có cả may mắn. Tuần này chủ yếu tập trung. Vì thi đấu trên sân nhà nên cố gắng làm cho nó giống như một buổi tập dượt. Và hy vọng sẽ may mắn như ngày hôm nay , trong khi Thanabadee, người mới chỉ thi đấu chuyên nghiệp được 3 năm, cho biết: “Màn trình diễn hôm nay vượt quá mong đợi. Những cú gạt tốt, điều kiện sân tốt và thời tiết tốt xung quanh giải đấu. đủ điều kiện cho ngưỡng Mục tiêu trong 2 ngày dưới một ngày.”

Các tay golf khác tham dự giải còn có Sarunyu Avihinsanon, Phuwich Anuphunsuebsai, Thanaphon Charoensuk, Donlapatchai Niyomchon, Thanyapat Sukkerd, Weerawit Nakpracha, Chak.Rhys Kaewsripach, Yang Minhyuk (Hàn Quốc), Wanich Phetcharit Pewkliangd, Echaritka Bowkliangd Chamsukkee, Thawit Phonthai.

Ngoài ra, vào ngày 25 tháng 4 năm 2023, Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Thái Lan sẽ tổ chức Đại hội Thường niên năm 2022 tại phòng họp bên trong nhà câu lạc bộ Câu lạc bộ Thể thao Kabinburi bao gồm một chương trình nghị sự. Biên bản cuộc họp thường niên gần đây nhất Thông báo các hoạt động đã qua trong năm của hiệp hội Báo cáo thu nhập, chi phí và bảng cân đối kế toán cho năm vừa qua Bao gồm việc bổ nhiệm kiểm toán viên hàng năm và các chương trình nghị sự khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *