Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Ren Joker yêu cầu chuẩn bị một bộ đèn nhấp nháy lớn tại Dragon Fist Lu Fa Bo.

Yen Joker đảm nhận vai cầu thủ chạy cánh rồng Trung Quốc Lu Fa Bo trong sự kiện chính “Ai thắng sẽ tiếp tục” của The Fighter Next Generations, trận 4 tại RCA Plaza, Ratchadaphisek, Workpoint TV, Channel 23, được quay trực tiếp vào thứ Bảy, ngày 4 tháng 11. 2023 lúc 2 giờ chiều

“Sia Iang” Thaweesin Laouwanawat Nhà quảng bá trẻ tuổi, người đã tạo ra trận đấu quyền anh hấp dẫn nhất tại TL Boxing Promotion mang đến 4 cặp đôi quyền anh thú vị sẽ tranh tài trong chương trình “The Fighter Next Generations”. Ai thắng sẽ đi tiếp. Kiểm tra thể chất và cân nặng Tiến sĩ Jirasak Bupphachart, bác sĩ của chương trình Theo kết quả kiểm tra thể chất, tất cả các võ sĩ đều có thể trạng tốt. Chắc chắn sẵn sàng bước vào võ đài cho trận chiến quyết liệt vào ngày 4/11.

Cặp đôi quyền anh sẽ tranh tài trong trận thứ 4 của The Fighter Next Generations, trận 1, nặng 51,5 kg, giữa Thanakorn Suwannakul, võ sĩ người Thái Lan đã thắng trận trước, đã phải hoãn trận thứ 2 ra sân khi đối thủ của anh là Islambek Cyrus đến từ Uzbekistan, không vượt qua được giới hạn cân nặng.

Trận 2, hạng cân 58 kg (4 hiệp), Sangkhaphong Chomyong, góc đỏ của Phayak, một thanh niên người Thái gốc Thái hào hứng lập kỷ lục vô địch giải này nhiều nhất 3 trận liên tiếp, lên sân khấu cho trận 4 , sẵn sàng hoành tráng với ánh đèn nhấp nháy. Nắm đấm Trung Quốc Xia Zhengwei, người đã luyện tập chăm chỉ cho trận chiến này.

Trận 3, hạng nặng 62 kg (4 hiệp), Asayut Pannuma đã thắng 2 trận liên tiếp ở góc đỏ. Có một trận chiến đẫm máu với Chaiyapruek Chainikhom

Trận 4, hạng cân 66 kg (4 hiệp), Sakkitti Panyapiwong, võ sĩ địa phương người Thái Lan lần đầu thi đấu đã yêu cầu đứng dậy đánh bại “Iran hung hãn” Sajjad Cyrus, người cũng đánh trận đầu tiên.

Trận 5, nặng 59 kg (4 hiệp), Ren Joker, võ sĩ đường phố nổi tiếng của Street Fighter Pattaya, người đã giành chiến thắng bằng loại trực tiếp ở hiệp 1 trong trận đấu vừa qua, tuyên bố sẽ đánh bại võ sĩ chạy cánh rồng trẻ tuổi đến từ Trung Quốc, Lu Fa Bo.

“Sia Iang” Thaweesin Laouwanawat của TL Boxing Promotion tự tin vào sự hưng phấn của 4 cặp đôi hotbox trong trận đấu này, đặc biệt là Yen Joker, người đã tạo được tiếng vang trong những trận đấu vừa qua. Số lượng khán giả vượt chỉ tiêu Gặp đối thủ đến từ Trung Quốc, trận đấu này sẽ là một cuộc chiến vui vẻ. Hãy sẵn sàng mời các fan quyền anh đã theo dõi cả 3 trận đấu của The Fighter Next Generations, đừng bỏ lỡ sự vui vẻ và hào hứng của trận đấu thứ 4 tại RCA Plaza hay đón xem Kênh truyền hình Workpoint 23 vào Thứ Bảy, ngày 4/11. 2023 từ 2 giờ chiều trở đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *