Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Reuben thúc cùi chỏ Guido, dừng lại ở mốc nâng thứ 4, giành chức vô địch lần thứ 147. Suek Jao Muay Thái

Amazing Power House Võ sĩ Ruben Lapira đến từ Ý Thể hiện phong cách Muay Thái của mình, Hiran tung cú tiếp đất, cùi chỏ ngược, khiến Guido Phuket Fight Club đến từ Tây Ban Nha gục ngã trước trọng tài đếm 8 ở hiệp thứ 4 trước khi Ruben ghi bàn ấn định chiến thắng Muay Thái 147 pound. Giải vô địch Thái Lan. Rất ấn tượng với cuộc bỏ phiếu nhất trí Hẹn gặp với tư cách là đối tác phụ cho chương trình Suek Jao Muay Thai vào Thứ Bảy, ngày 15 tháng 7 năm 2023 tại Sân vận động Quyền anh Siam Omnoi.

Thai Suek Jao Muay Thai Boxing Tại Siam Boxing Stadium Omnoi Guido Phuket Fight Club, một võ sĩ người Tây Ban Nha tranh chức vô địch đấu vật hạng 147 pound với Ruben Lapira Powerhouse, một võ sĩ người Ý. Somsri bị cấm. Trò chơi đấu tay đôi trong 2 hiệp đầu tiên, cả hai đổi chân qua lại. Ruben trông dày hơn thuận tay trái và Guido tập trung hơn. Đi lên, cố gắng hỗ trợ trong cuộc tấn công, nhưng vẫn không thể làm được gì nhiều. Hình thì vẫn vậy, giá thì lật tung luôn. Các hoạt náo viên của cả hai bên đã cổ vũ lẫn nhau.

Hiệp 3, trận đấu tiếp tục với sự hưng phấn của Guido. Cố gắng chen vào vòng tròn, nhưng không đánh được cùi chỏ cho đến khi nó gãy phía trên lông mày bên phải, để lại một vết rạch dài. Sau đó, trận đấu hoàn toàn nghiêng về Ruben. Với lối đá cuồng, có tắc nên Guido phải đề cao cảnh giác. Nó đã kết thúc nâng Ruben 5-1.

– Pawat, vũ trang đầy đủ, nhảy trong trận đấu Muay Thái nghiệp dư nam hạng 57kg

– Thanawat Shear đánh bại Chavalit ở bán kết hạng cân 57 kg Muay Thái nghiệp dư.

– Quân đội Hoàng gia Thái Lan tạo thành một cuộc hành quân hùng mạnh để giành chức vô địch quyền anh Thái Lan tại Thái Lan.

Vòng 4 Guido cố gắng hết sức nhưng chậm hơn rất nhiều nên anh ta bị phản công dữ dội. Sau đó, giữa hiệp, anh bỏ lỡ một động tác khiến Ruben dùng mẹ Muay Thái của Hiran tung vào hàm anh cho đến khi anh gục xuống sàn khiến trọng tài đếm 8 vì sốc. Guido Có máu chảy xuống mặt anh ta. Thêm một sự thúc đẩy khác cho tất cả các trận thua của Ruben.

Ở hiệp cuối cùng, Guido không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đi lại bằng nắm đấm và cùi chỏ, hy vọng có thể đánh trả nhưng vô ích, anh ta đã nhận những đòn phản công nặng nề trước khi đầu hàng. Đầy đủ, lớn, không vấn đề gì, Ruben. Võ sĩ người Ý đã giành chức vô địch hạng 147 pound với tỷ số nhất trí 49-46 từ Thanapat Suakaew, Teerawut Gadang và 50-46 từ Somrak Somat.

Đối với cặp đôi chính, chương trình Satang Thong là Cho Ha Phayak là đắt giá nhất. Trước khi dựa vào nhịp điệu điêu luyện, anh vùng lên mạnh mẽ và tấn công để dẫn đầu giai điệu của trường phái tỏi witthaya. Gusti đánh không giỏi, dù có bơm 7 trăm nghìn baht để tạo đà nhưng Nam Tone cũng không thể thay đổi được tình thế. satang đầy vàng là bên chiến thắng với lá phiếu quyết định

Về kết quả các trận đấu khác, các cặp đấu như sau: Wan Dij Kiat Khaonoi thắng bằng điểm Phonsaen Ekmueangnon, Sueapoom Cho Chok Charoen Karnchang thắng bằng điểm Luk Khon Nuea Chor Ha Phayak, Lebuhraya Sit Rak Dap Song thắng TKO Petek Sor. 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *