Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Rory McIlroy” được xác nhận tham gia giải Scotland mở rộng

Rory McIlroy của Bắc Ireland xác nhận đã sẵn sàng thi đấu tại Genesis Scottish Open, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023 tại Renaissance Club và được coi là giải đấu National Battle. Giải Scotland mở rộng cũng là giải đấu thứ 8 dành cho nam giới.

Nhà vô địch lớn bốn lần Rory McIlroy thừa nhận anh rất hào hứng tham gia cùng các siêu sao của giải đấu. Điều này bao gồm số một thế giới hiện tại Scotty Schaffler, nhà vô địch lớn Matthew Fitzpatrick, Justin Rose và Justin Thomas, cũng như cựu vô địch San. Der Schaaffele European Ryder Cup có sự tham gia của nhà vô địch Tyrell Hatton PGA Tour Sam Burns, Max Homa và Im Sang-jae và Seamus Power, và tay vợt số một Scotland, Robert McIntyre.

Rory đã có 3 lần về đích trong top 10 trong năm nay, bao gồm cả việc giành giải Hero Dubai Desert Classic và CJ Cup ở Nam California trên chiếc Genesis Scott. Ttis Open sẽ được tổ chức một tuần trước khi khai mạc tại sân vận động Hoàng gia Liverpool, nơi Rory đã giành danh hiệu này vào năm 2014. Tay vợt người Ireland cho biết: “Thật vinh dự khi được thi đấu lại Genesis Scottish Open ở mùa giải này. Người hâm mộ golf của Scott luôn dành cho tôi sự chào đón nồng nhiệt . Và thật tốt khi giành chiến thắng tại quê hương của môn đánh gôn.”

– Thongchai đứng thứ 20 trong PGA Senior Swing, Stricker đánh bại Harrington trong Playoff Giải đấu

– Tuyệt vời!

– Mưa lớn ở vòng đu cuối Singha Laguna đã hủy “Narachi”, vòng đu của Indonesia giành chức vô địch.

Ngoài ra, danh sách này là một trận đấu. Các hạn chế chung giữa DP World Tour và PGA Tour, bao gồm tích lũy điểm Dubai Race, Rolex và FedEx Cup. S, nhà sản xuất ô tô khổng lồ đến từ Hàn Quốc, năm nay xuất hiện với tư cách là nhà tài trợ chính cho PGA Tour, chẳng hạn như Genesis Invitational Program. người đã tổ chức cuộc thi vào tháng 2 năm ngoái. Lần này, Genesis đang làm việc với chính phủ Scotland. dưới sự quản lý của tầm nhìn scotland (VisitScotland)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *