Thứ Năm, Tháng Hai 29

“Rotang” và “Tawanchai” nằm trong top 10 vận động viên ONE có lượng người theo dõi trên mạng xã hội cao nhất trên toàn thế giới.

Rodtang Jitmuangnon và Tawanchai PK Saenchai Muay Thai Gym nằm trong top 10 vận động viên ONE có nhiều người theo dõi nhất trên mạng xã hội toàn cầu, với “Rotang” ở vị trí thứ 3, thu hút 3,6 triệu người theo dõi, trong khi “Tawanchai” đứng ở vị trí thứ 10 với 1,6 triệu người theo dõi . Trong khi số một thuộc về Chingiz Allazov.

Từ bảng xếp hạng MỘT vận động viên trong tất cả các môn thể thao Được sắp xếp theo cơ sở người theo dõi trên mạng xã hội trên nhiều nền tảng, có vẻ như “Chingiz Allazov” là Nhà vô địch Thế giới Kickboxing hạng Featherweight. Đứng ở vị trí số 1 với 5,1 triệu người theo dõi. Về phần khán giả Myanmar được yêu thích, “Aung La N Sang” đứng ở vị trí thứ 2 với 4,2 triệu. Phần 3 là siêu sao Muay Thái, nhà vô địch thế giới Muay Thái ONE hạng Flyweight, “Rotang Jitmuangnon” mất chưa đầy 5 năm. đã tạo ra 3,6 triệu người theo dõi vào năm 2018. Có một võ sĩ người Thái được yêu thích khác là Tawanchai PK Saenchai Muay Thai Gym, Nhà vô địch thế giới ONE Muay Thai, hạng lông. người mới tham gia ONE được hơn hai năm. Nó có 1,6 triệu người theo dõi.

– “Tank vs Super Lek” dẫn đầu trận chiến năm nay quy tụ các siêu sao Muay Thái tại ONE Lumpini 34

– Hé lộ thứ hạng TOP 10 vận động viên ONE có lượng người theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội.

– “Kong Thao Tharn” xông vào quyết liệt và đấm “Share Zod” để giành chiến thắng nhất trí đầu tiên trước đối thủ nước ngoài.

ONE là viết tắt của việc tạo ra những anh hùng ngoài đời thực. Với sức mạnh truyền thông xã hội của ONE với lượng người hâm mộ lên tới hơn 76 triệu tài khoản trên toàn thế giới. Trên nhiều nền tảng và ngôn ngữ, mọi người từ các quốc gia khác nhau có thể hiểu được câu chuyện của các vận động viên ngay cả khi họ không nói cùng một ngôn ngữ. SATU đã thay đổi cuộc đời của nhiều vận động viên. từ một chiến binh nhỏ bé Trong mắt mọi người trên khắp thế giới đến sự nổi tiếng rộng rãi Tạo người hâm mộ mới Thu hút người theo dõi trong một vòng kết nối đã thay đổi so với trước đây

ONE sử dụng phương pháp kể chuyện. Việc tiết lộ danh tính của Yang không chỉ là vai trò một chiến binh. Truyền đạt những suy nghĩ và quan điểm về các vấn đề và trở ngại, phấn đấu và đấu tranh để họ có thể đạt được ước mơ của mình. Để trở thành một vận động viên chuyên nghiệp thành công

Vì vậy, MỘT vận động viên không chỉ là người bước vào võ đài để kiếm tiền nuôi sống bản thân và gia đình, mà ONE tạo ra hình ảnh một vận động viên và võ sĩ có sự tôn trọng, đàng hoàng và kiếm được nhiều tiền. Có công việc – tài chính ổn định, anh được nhận làm thần tượng, một anh hùng được nhiều người muốn noi theo.

Nhưng hơn thế nữa, ONE thúc đẩy các vận động viên của mình đạt được nhiều hơn những gì họ mong đợi. Thuật ngữ “siêu sao toàn cầu” không bao giờ xa vời. Khi họ ở dưới một đội đã sẵn sàng và có đủ sức mạnh để hỗ trợ họ đạt đến đỉnh cao đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *