Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Rotang vs. Super Lek” phá kỷ lục lượng người xem cao nhất lịch sử Muay Thái.

Trận đấu ONE Lumpini 34, trận đấu chính của “Rotang vs. Superlek”, đã phá kỷ lục về lượng người xem cao nhất lịch sử Muay Thái, đứng số 1 trong khung giờ vàng. (Thời điểm có nhiều người xem nhất) với rating 7,2 dành cho nam từ 15 tuổi trở lên và 5,1 dành cho người xem trên toàn quốc, mọi giới tính, mọi lứa tuổi.

với xếp hạng 5,1, chiếm 3,2 triệu hộ gia đình mỗi phút xem trên Kênh 7HD, với phạm vi tiếp cận là 6,4 triệu hộ gia đình. Trong mỗi hộ gia đình hoặc TV được kết nối, có thể có từ hai người xem trở lên. Một số gia đình sống trong mười người. Một số làng xem từ cùng một TV. Nếu là nhà hàng, khách sạn, quán rượu, quán bar hay nơi công cộng có thể xem chương trình thì sẽ có hàng chục, hàng trăm người xem.

từ xếp hạng xem truyền hình Kết hợp với xem trực tuyến trên tất cả MỘT nền tảng truyền thông xã hội và các đối tác phát sóng trực tiếp trên nhiều kênh cùng một lúc. Ước tính hợp lý Có thể trận đấu này sẽ có tới 50 triệu người xem ở Thái Lan. Và nếu nhìn vào số lượng người xem trên tất cả các kênh trên thế giới, người ta tin rằng trận chiến ONE Lumphini 34, trận đấu chính “Rotang vs. Superlek” sẽ phá kỷ lục. Lượng người xem vượt quá 100 triệu và tổng số người xem cuối tuần này có thể lên tới 200 triệu.

– Sarawut và Mesa giành giải võ sĩ xuất sắc nhất tại Giải vô địch quyền anh Thái Lan 2023.

– “Thitisan và Chanchaem” tiến vào vòng đấu quyền anh của Đại hội thể thao châu Á thành công.

– Hỗn loạn nổ ra, võ sĩ Trung Quốc phàn nàn “Buakaw” đặt đầu gối trái luật K-1, suýt tràn ra khỏi sân (có clip)

Ngoài ra, ONE Lumpini 34 battle cũng đang lọt top 5 thịnh hành ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Hoa Kỳ, với dân số khoảng 332 triệu người, nó đã đứng thứ 2 trên Twitter và thứ 11 trên YouTube trên toàn thế giới trong suốt cuộc thi.

Đánh giá này sẽ không thể thực hiện được nếu không có vận động viên. Đội ngũ tốt nhất, các bên liên quan và người hâm mộ. Từ tận đáy lòng, xin cảm ơn tất cả các bạn đã giúp hiện thực hóa giấc mơ đưa Muay Thái, quyền lực mềm của đất nước, được cả thế giới ngưỡng mộ với tỷ lệ đánh giá cao nhất trong lịch sử. Nhưng đây chỉ là sự khởi đầu cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *