Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Rungrawee” có bước đột phá mới để đối đầu với “Shakir L. Tekriti” tại ONE Fight Night 18.

“Rungrawee, học trò của Song Phi Nông” muốn quay trở lại để một lần nữa khôi phục lòng tin của công chúng. Sau khi vấp ngã và thua trận đấu mới nhất, anh ấy sẽ phải đối mặt với thử thách khó khăn nhất của mình “Shakir L. Tekriti”, võ sĩ người Iraq hy vọng sẽ trả thù cho anh trai mình trong ONE Fight Night 18 vào thứ Bảy tuần này, ngày 13 tháng 1.

Người hâm mộ quyền anh Thái Lan đang chuẩn bị cổ vũ hết mình cho “Rungrawee Sitsong Phi Nong”, võ sĩ 28 tuổi hung dữ đến từ Ubon Ratchathani. Tôi muốn quay lại làm nổ tung hình thức để khôi phục lại niềm tin của mọi người. Sau khi đánh mất thành tích bất bại trong trận đấu mới nhất, anh sẽ gặp “Shakir L. Tekhriti”, một võ sĩ 27 tuổi đến từ Iraq với hy vọng trả thù cho anh trai mình, “Mustafa L. Tekhriti”. Reeti”, người bị đá bởi một chân sút của Ubon Ratchathani thi đấu trước đó. Họ sẽ thi đấu theo luật Muay Thái, hạng nhẹ (155 – 170 lbs.) trong ONE Fight Night 18, sẽ được truyền hình trực tiếp từ Sân vận động Quyền anh Lumpini (Ramintra) vào ngày này. Sáng thứ Bảy ngày 13 tháng 1, bắt đầu lúc 8 giờ sáng

“Rungrawee Sitsong Phi Nong” đã có màn ra mắt ấn tượng tại ONE Lumpini bằng cách thể hiện kỹ năng đấm bốc vượt trội của mình, giành chiến thắng với tỷ số nhất trí trước các đối thủ nước ngoài trong hai trận đấu liên tiếp, giúp anh được ký hợp đồng. Nhanh chóng trở thành vận động viên hạng ONE và bước vào võ đài ONE cho sự kiện lớn đầu tiên. Anh ta đã có thể đánh bại “Nowset Trujillo” bằng số điểm nhất trí, đối thủ đến từ Tây Ban Nha, trong trận đấu ONE Fight Night 13 vào tháng 8 năm 2023.

Sau khi thắng ba trận liên tiếp, “Rungrawee” nhận được cơ hội quan trọng để chứng tỏ bản thân trước kẻ từng thách thức ngai vàng nước Nga “Dmitry Menchikov” tại ONE Fight Night 14 trong tư thế Quyền anh thay vì “Sinsamut Klinmee” nhưng với rất ít thời gian chuẩn bị. khiến anh lần đầu tiên vấp ngã và thua cuộc, thật đáng tiếc

Lần này “Rungrawee” muốn trở lại và giành chiến thắng ở một nơi. Ngoài việc gửi mình trở lại con đường thách thức ngai vàng một lần nữa. Đó cũng là cách để khôi phục lại niềm tin của người hâm mộ quyền anh trên cả nước.

Bên cạnh “Shakir L. Tekriti” là võ sĩ giỏi đến từ Iraq. Đạt thành tích tốt nhất trong năm 2023 vừa qua, từ thành tích xuất sắc giành chức vô địch Muay Thái tại Iraq và á quân IFMA châu Á cho đến khi được trao cơ hội trở thành vận động viên dưới trướng ONE trước khi có trận ra mắt xuất sắc bằng chiến thắng bằng quyết định nhất trí ” Bampara Kuyate” trong trận chiến ONE Fight Night ngày 15/10 vừa qua.

Cuộc gặp gỡ với “Rungrawee” lần này đã tiếp thêm sức mạnh cho “Shakir”. Bởi vì ngoài việc muốn giành chiến thắng để tiến lên đấu trường thế giới, còn để trả thù anh trai “Mustafa”, người đã phạm sai lầm vì bị “Rungrawee” đánh bại bằng điểm trong trận đấu ONE Lumpini 3 vào tháng 2 năm ngoái.

Người hâm mộ thể thao có thể đặt vé xem ONE Fight Night 18 tại sân vận động qua Thaiticketmajor.com và theo dõi, xem trực tiếp qua Tonton.ONEFC.com (một số quốc gia), Facebook & YouTube ONE (một số quốc gia) bắt đầu trận đấu đầu tiên lúc 8 giờ :00 sáng và trên Kênh 7HD nhấn phím 35 (tiếng Thái) nhận tín hiệu trực tiếp lúc 10h00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *