Thứ Năm, Tháng Hai 29

Rungwittaya đánh set lớn, Fai Blink hạ gục Nuea Phayak để giành chiến thắng bằng loại trực tiếp ở hiệp thứ 4.

Rungwittaya, Luk Chao Mae Sai Thong Võ sĩ thuận tay trái đối mặt với Nuea Phayak W. Sangprapai, một võ sĩ cao và dài, một đối thủ cũ từng thua trước đó, trong trận đấu này, Rungwittaya cũng nhấn mạnh việc sử dụng chân trái để trao đổi với nội tâm của Nua Phayak vòng tròn. Nhưng sau trận đấu, Rungwittaya đá mạnh hơn khiến Nuea Phayak bắt đầu say, cho đến hiệp 4 Rung Wittaya lao vào tung chân liên tiếp loạt đá cho đến khi Nuea Phayak bất ngờ. Trọng tài cho dừng trận đấu và giơ tay về phía Rungwittaya. Lại thắng knock-out

Thi đấu quyền anh Thái Lan Trận đấu quyền anh sôi động trong thành phố Tại Sân vận động Quyền anh Quốc tế Rangsit vào ngày 19 tháng 9 năm 2023, trận đấu chính: Rungwittaya Lukjaomae Saithong gặp Nueapayak W. Sangprapai, hạng nặng 117 pound, tỷ số mở: Nueapayak 10-9, trọng tài dừng lại Aran Nuchklang, cặp Rungwittaya này đã thắng. đầu tiên ở hạng cân 112 pound, vòng đầu tiên áp đảo Tiger, cao hơn và dài hơn, bị đẩy về phía đá dẫn đầu. Rungwittaya thuận chân trái trên và dưới chân trái, tập trung vào cú đấm, kết thúc hiệp đấu, Nuea Phayak tiếp tục dẫn trước 3-2.

– Lumpini tổ chức 2 hiệp đấu quyền anh đầy hấp dẫn, tranh ngôi vương trong giới quyền anh.

– “Detpichai” có cú cùi chỏ mạnh mẽ và quyết liệt để giành chức vô địch PTT. Liên minh chiến đấu Muay Thái nặng 112 pound

– Muay Thái xâm chiếm Hungary để xây dựng mối quan hệ – tham gia các sự kiện lớn để phát huy Quyền lực mềm

Hiệp 2: Rungwittaya vào sân, vẫn không vội vã thi đấu. Nuea Tigers dẫn trước và kiểm soát thế trận, không vội vã bằng chân phải. Trận đấu vẫn đang kết thúc, Rungwitthaya ở cuối bảng, kèm theo những cú đấm. Nuea Phayak giao dịch ở phía trên bên phải khác, bắt được Rungwittaya và ném anh ta xuống. Rungwittaya tung chân trái vào thế tấn công. Nuea Phayak chờ nước đi thứ 2, kết thúc hiệp đấu, Nuea Phayak tiếp tục dẫn trước 5-2.

Hiệp ba: Rungwittaya, hiệp này tăng tốc và đặt chân vào động tác vừa đi vừa ép. Nuea Phayak đá, cản phá và phòng ngự tốt trước khi tiến vào trong và dùng đầu gối để đóng ống chân của Rungwitthaya một lần nữa. Rungwittaya vẫn không chính xác ngay cả khi anh ta bước đi và gây áp lực và khiến Nuea Phayak khuỵu xuống. Rungwittaya không thể trốn thoát và phải chiến đấu ở khu vực Nuea Phayak bằng một cú cùi chỏ, sau đó là một cú cùi chỏ. Runngwittaya đá trái thì bị bắt lại và đá lại. Cú đá trái của Rungwitthaya đi trúng đích. Meehae đã kết thúc vòng đấu. Nuea Phayak đi tiếp, còn lại 5-4.

Hiệp 4: Nuea Phayak tiến lên dẫn trước bằng chân trái và trao đổi với Rungwitthaya. Trò chơi đang mở. Rungwittaya khởi kiện và trao đổi với Kalp Nuea Phayak khiến trận đấu đẩy nhanh tốc độ. Rungwittaya lùi lại và ném ống chân trái vào một loạt 3 cú đá. Nuea Phayak di chuyển định va chạm nhưng có vẻ chậm trước khi Rung Witthaya tới và đá thêm 3 ống chân trái thẳng vào người. Nuea Phayak rất bất ngờ trước sự ra tay của trọng tài. ra tay kết thúc chương trình, mang về chiến thắng knock-out cho Rungwittaya ở vòng này.

Kết quả của các cặp còn lại như sau: Chayaphon Namjimdabran Sarakham giành chiến thắng với cách biệt một điểm trước Rungsambee Kor. Adisak, Goliath A. Ood Udon thua bằng loại trực tiếp trước Anantachai Singhod Gym, vòng 4, Phet Suphan P. Prachan. Si đã giành được điểm trước Học viện Khunsuk Petchyindee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *