Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

S. Khonkai chung tay Toyota mở sân cho đàn em tham chiến “Toyota Youth Super Series 2023” sân khấu đầu tiên

Hiệp hội Cầu lông Thái Lan dưới sự bảo trợ của hoàng gia Cùng với Toyota Motor Thái Lan Co., Ltd. và YONEX đã cùng nhau tổ chức một giải cầu lông lớn ở cấp độ trẻ tại Thái Lan trong trận “Toyota Youth Super Series 2023”, Giải đấu sân vận động 1. Giành điểm từ Hiệp hội cầu lông Thái Lan ở cấp độ 4 để giành giải thưởng học bổng trị giá 242.400 baht từ ngày 17 đến ngày 22 tháng 3 năm 2023 tại Central Westgate, tỉnh Nonthaburi.

Giải sẽ được tổ chức thi đấu theo 4 nhóm tuổi là dưới 11 tuổi (U11), dưới 13 tuổi (U13), dưới 15 tuổi (U15) và dưới 17 tuổi (U17) ở mỗi hạng sẽ cung cấp 5 loại hình thi đấu là của nam. đơn, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Trận “Toyota Youth Super Series 2023” sẽ tổ chức cuộc tranh tài dành cho các vận động viên trẻ Thái Lan đạt điểm tích lũy ở cả 4 nội dung thi đấu, bắt đầu từ ngày 17-22/3/2023 tại Trung Tây. Gate, huyện Bang Yai, tỉnh Nonthaburi, Lĩnh vực 2 từ ngày 13-18 tháng 6 tại Trung tâm Surat Thani, tỉnh Surat Thani, Lĩnh vực 3 từ ngày 4-9 tháng 7 tại Trung tâm Chaengwattana, Lĩnh vực 4 từ ngày 25-30 tháng 7 tại tỉnh Trung tâm Korat Nakhon Ratchasima

– Mew Pornpawee xóa sổ Okuhara 2 ván liên tiếp, qua vòng 2 Bad All England

– “Bas-Popo” đu dây với “Earth-Fame” ở vòng 2 giải VĐ Gà Toàn Anh

– May Ratchanok lỡ thua thế hệ đàn em. Bị loại ở vòng đầu tiên, Bad All England

Sau khi các vận động viên trẻ đã tích lũy điểm mạnh mẽ ở các trường vòng loại 1-4 cho đến khi nhận được các vận động viên có số điểm tích lũy tốt nhất là 16 người/đôi ở mỗi hạng mục. Giành quyền vào chơi trận chung kết của giải đấu “Toyota Youth Super Series 2023 Finals” tích điểm từ Hiệp hội cầu lông Thái Lan ở cấp độ giành được giải thưởng CẤP 1 Học bổng trị giá 500.000 baht từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 3 tháng 9 năm 2023 tại Trung tâm Chaengwattana, tỉnh Nonthaburi.

Khunying Pattama Leesawattrakul, Thành viên Ủy ban Olympic Quốc tế (Thành viên IOC), Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Thế giới và Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Thái Lan dưới sự bảo trợ của Hoàng gia cho biết: “Giải cầu lông Toyota Youth Super Series 2023” được coi là trở thành giải đấu chính ở cấp độ trẻ tại Thái Lan. Có một lĩnh vực để cạnh tranh để có được kinh nghiệm trong cuộc cạnh tranh khốc liệt. Có một hình thức thi đấu là thi đấu để tính điểm ở các ô 1-4, giúp các vận động viên trẻ Thái Lan có cơ hội thi đấu trên sân để kiểm tra kỹ năng của mình một cách đầy đủ và liên tục.”

“Đối với kết quả thi đấu từ chương trình “Toyota Youth Super Series 2023 Finals”, đội vô địch và á quân ở nhóm tuổi dưới 15 và 17 tuổi sẽ là đại diện thanh niên của Thái Lan tham gia. Giải vô địch trẻ châu Á Người mẫu dưới 15 và 17 tuổi và trong trường hợp tên của Giải vô địch trẻ châu Á phải được gửi trước khi kết thúc cuộc thi “Chung kết Toyota Youth Super Series 2023”. Super Series 2023″ tại sân vận động đã kết thúc chặng đua sẽ xét chọn VĐV có điểm tích lũy tốt nhất, xếp thứ 1 và 2 mỗi hạng mục Giành quyền đại diện tham dự Giải vô địch trẻ châu Á dưới 15 tuổi và 17 tuổi năm.

“Trong trận chiến Toyota Youth Super Series 2023, lượt ném đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 17 đến ngày 22 tháng 3 năm 2023 tại Central Westgate, Huyện Bang Yai, Tỉnh Nonthaburi. Đây là cơ hội để các tay vợt trẻ Thái Lan ở mọi cấp độ trong cả nước thử sức mình để thi đấu xuất sắc. Và sẽ là một giai đoạn quan trọng nữa để nhiều VĐV trẻ gốc Thái phát triển kỹ năng và trở thành sự lựa chọn cho đội tuyển quốc gia Thái Lan trong tương lai.

“Xin cảm ơn các nhà tài trợ như Toyota Motor Thái Lan Co., Ltd. và YONEX vì đã hợp tác với Hiệp hội Cầu lông Thái Lan. Liên tục đến, tin rằng nhiều tay vợt trẻ của cầu lông Thái Lan sẽ tích lũy được kinh nghiệm tham gia giải “Toyota Youth Super Series 2023” ở từng nội dung thi đấu tại vòng loại. và muốn khuyến khích các vận động viên và huấn luyện viên trẻ, những người đã giúp phát triển một thế hệ vận động viên mới đến với làng cầu lông Thái Lan của chúng tôi, do đó, mời các bạn trẻ và công chúng quan tâm đến cầu lông đến xem và cổ vũ, động viên các vận động viên cầu lông trẻ,” Khunying Pattama kết luận .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *