Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

S. Rubber Luk ASEAN họp chuẩn bị kế hoạch giải đua năm 2023

Hiệp hội Bóng chuyền Đông Nam Á đang tổ chức cuộc họp các quốc gia thành viên để thảo luận về Giải vô địch bóng chuyền ASEAN 2023 với 10 quốc gia thành viên từ 11 quốc gia tham dự vào ngày 19 tháng 2 năm 2023.

trung úy Chanrit Wongprasert, Phó chủ tịch danh dự trọn đời Liên đoàn bóng chuyền châu Á Tiết lộ trước đại hội Cốt lõi là chuẩn bị kế hoạch thi đấu cho năm 2023 phải điều chỉnh lịch thi đấu khu vực ASEAN cho phù hợp với thi đấu châu Á. và Liên đoàn bóng chuyền quốc tế

“Chủ đề của cuộc họp là chuẩn bị kế hoạch thi đấu cho năm 2023, chủ yếu là SEA Games. ở Campuchia Thi đấu bóng chuyền bãi biển sẽ là vòng loại Olympic, vòng 1 là vòng loại khu vực. Ai thắng sẽ vào vòng chung kết năm sau. Các đội xếp thứ 2-3 vẫn giành quyền thi đấu Giai đoạn 2 trước khi lọt vào Vòng 3 năm sau. Bóng chuyền bãi biển sẽ rất hiệu quả”.

“Thi đấu bóng chuyền trong nhà SEA Games Trong trường hợp phải thi đấu ở Vòng loại Đông Nam Á sẽ lấy thứ hạng của SEA Games làm chính. các đội nam và nữ sẽ thi đấu sau Giải bóng chuyền quốc gia nếu được thống nhất theo kế hoạch Đội nam sẽ xuất phát tại Indonesia. tiếp theo là đội tuyển nữ Philippines sẽ xuất phát tại Việt Nam. và tiếp tục với Thái Lan Trước khi bắt đầu Giải vô địch bóng chuyền nữ châu Á tại tỉnh Nakhon Ratchasima, đây là vấn đề trong cuộc họp phải được quyết định Bao gồm điều chỉnh chương trình thi đấu Đông Nam Á cho Liên đoàn bóng chuyền châu Á. và Liên đoàn bóng chuyền quốc tế

“Nếu các trận đấu của Giải Đông Nam Á được thống nhất Vào tháng 7, chúng tôi sẽ có thể xem các trận đấu bốn tuần một lần, 24 trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp cho mỗi quốc gia, cho cả đội nam và đội nữ.”

sau cuộc họp Lt. Charnrit tiết lộ kết quả của cuộc họp. bởi môn bóng chuyền tại SEA Games sẽ không thi đấu đồng thời. Do Giải bóng chuyền các CLB châu Á cận kề SEA Games

“SEA Games Campuchia đã xác định ngày khởi tranh với đội tuyển bóng chuyền nam trong nhà. tiếp đến là nội dung đồng đội nữ và giải bóng chuyền bãi biển không thể thi đấu đồng thời do Giải vô địch các câu lạc bộ nam và nữ châu Á cận kề SEA Games nên đề nghị Campuchia cho đội nam thi đấu trước. tiếp theo là đội nữ

thi đấu bóng chuyền bãi biển Ngoài việc là một cuộc thi SEA Games Nó còn là vòng loại Olympic đầu tiên. Khu vực Đông Nam Á Đội nào cũng phải cố gắng vượt qua vòng loại, nếu đứng nhất sẽ vào thẳng vòng chung kết năm sau. Nhưng nếu 2-3 phải chơi ở giai đoạn 2, thì họ muốn chơi ở giai đoạn cuối.

Trong khi cuộc thi ASEAN Grand Prix sẽ được đổi tên thành CV League (Giải bóng chuyền SEA), sẽ có cả đội nam và nữ. Giành giải thưởng mỗi tuần Dự kiến ​​sẽ là một chương trình bền vững khác.

“Đối với ASEAN Grand Prix, các cuộc thảo luận đã được đưa ra rằng nó sẽ được đổi tên thành Giải bóng chuyền Đông Nam Á và sẽ có một cuộc thi đồng đội nam và nữ vào tháng Bảy. Xuất phát ở nội dung đồng đội nam tại Indonesia. tiếp theo là Philippines thi đấu vào thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật, trong khi nữ sẽ xuất phát tại Việt Nam. và kết thúc ở Thái Lan trước Giải vô địch châu Á Về việc thi đấu ở khu vực nào vẫn chưa chắc chắn. vì nhiều tỉnh muốn tổ chức chủ tịch hiệp hội bóng chuyền đang cân nhắc nên thi đấu ở khu vực nào.”

“Giải C V-League là giải đấu diễn ra hàng tuần với số tiền thưởng khoảng 50.000 USD/tuần. Tôi nghĩ đây sẽ là một chương trình bền vững trong tương lai và sẽ sớm mở rộng ra các quốc gia khác.

“Một vấn đề quan trọng khác trong cuộc họp là sự liên kết của chương trình thi đấu ASEAN phù hợp với thi đấu châu Á và Liên đoàn bóng chuyền quốc tế. đã được thảo luận và thống nhất Lịch thi đấu ASEAN năm nay đã đầy đủ. Có 19 cuộc thi khu vực, bao gồm các cuộc thi của Liên đoàn bóng chuyền ASEAN, châu Á và quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *