Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Saenphon” có kỹ năng sử dụng vũ khí siêu việt và giành điểm trong các sự kiện chính Muay Thái với sức mạnh mới.

Saenphon S. Sommai đến gặp Phonphithak S. Tong Prachin. Với cặp đôi này, Phonpitak có tốc độ xa hơn, tập trung đi bóng siêng năng vật lộn và tranh đấu nhưng Saenphon có một cậu con trai giàu kinh nghiệm chờ sẵn để bẫy và đá nhau. Kiểm soát thế trận cả hiệp, Saenphon giành điểm ở ván chính. Trận đấu Muay Thái sức mạnh mới

Thi đấu Muay Thái Sức mạnh mới Trận đấu Muay Thái tại sân vận động Rajadamnern vào ngày 3 tháng 1 năm 2024, trận đấu chính Saenphon S. Sommai gặp Phonpitak Sor. J. Tong Prachin, nặng 144 pound, tỷ số mở màn Phonpitak 11- 8, trọng tài cấm Satra Supasai, vòng đấu. Đầu tiên, Phonpitak có thời gian di chuyển xuống trước. Saenphon chặn và đá anh ta, và đáp trả là một chiếc lốp bị xẹp. Cả hai vẫn đang rất thận trọng, sau khi kết thúc hiệp đấu Phonpitak tiếp tục dẫn trước 7-4.

Hiệp 2: Phonphithak, đánh xa, bước vào, dùng kích thước của mình để đè bẹp anh ta. Saenphon lùi lại, nhấn mạnh thời điểm thực hiện kỹ năng của mình, luân phiên chân trái và chân phải, chờ phản ứng. Làm điều đó và làm tròn đến cạnh mà không va vào nó. Phonpitak vẫn chạy nhưng khi bước vào vẫn không đuổi kịp Saen Phon. Saenphon tiếp tục đá, bẫy và đá rồi quay sang một bên. Wongnai Phonpitak bắt được anh ta nhưng không thể đánh trúng. Saenphon đánh bại Phonpitak với tỷ số 2-1.

Vòng 3 Phonpitak vẫn chưa đi tiếp được ở vòng này nhưng đã bị Saenphon bắt được và ngã xuống. Saenphon cũng nhấn mạnh việc căn thời điểm thi triển kỹ năng của mình rồi quay sang một bên. Phonphithak bắt gặp anh ta trong một trận đấu vật nhưng lại mặc quần áo quá muộn. Saenphon bắt được anh ta, đá trái phải rồi vùng vẫy vào trong để chống trả. Phonpitak nhấc chân lên và bị ném và ngã. Saenphon cũng nhấn mạnh đến kỹ năng đâm và khả năng tự vệ, hiệp đấu được hòa với Phonpitak.

Ở hiệp 4, Phonpitak tiếp tục dựa vào sự chăm chỉ của mình để vật lộn và chiến đấu với Saenphon. Cả hai trao nhau đầu gối trong niềm khoái cảm mãnh liệt, Phonphithak nhờ vào sự chăm chỉ của mình mà có thể bước đi và va chạm. Saenphon từ chối và đưa tay ra định đánh trả. Phonphithak bước vào và đuổi theo anh ta. Saenphon đâm và giữ chúng lại với nhau bằng cẳng chân phải xen kẽ. Hai người họ đấu tranh nội tâm lẫn nhau theo kiểu ăn miếng trả miếng. Trò chơi vẫn còn gần. Saenphon đâm và chặn. Phonphithaktee chiến đấu dựa vào kích thước của mình, kết thúc hiệp đấu, Saenphon 2-1.

Ở hiệp cuối, Phonphithak liên tục đấm vào đầu gối và vật lộn với cánh tay. Saenphluan lao ra và đâm, anh ta phản công và ép xuống khiến Phonphithak không thể đánh trúng. Saenphon đẩy anh và đặt chân anh lên người anh. Phonphithak không quan tâm, bước nhanh và đâm, nhưng lại bị đâm bởi 100.000 quân dựng lên bức tường trước mặt. Phonphithak có thể dính nhưng không thể đánh liên tục. Saenphon hoàn toàn kiểm soát thế trận. Saenphon giành chiến thắng bằng điểm trong cả vòng đấu.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Flame Silver Y. Andaman thắng Dan Phichit Fias Pathum Thani một điểm, Phonlawat Fias Pathum Thani thắng Sing Pak Chong VK một điểm. Khao Yai, Krisphet Sunrattaphum giành chiến thắng bằng điểm trước Kaenpitak Nong Tha Sai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *