Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Saklek Lion55” là võ sĩ vô địch có ngoại hình giống cựu cầu thủ Quỷ đỏ nổi tiếng.

Võ sĩ bán mồi rơi Anh là người chiến thắng nỗi đau!! và để đạt được danh tiếng. Cho đến khi nhận được nó, chúng tôi đã phải chiến đấu và vượt qua vô số trở ngại. Đồng thời, anh ta có sự xuất hiện của một loại vũ khí. ….Đúng vậy, chúng tôi sẽ đưa mọi người làm quen với những chiến binh đến từ trái đất Sator. Anh có bằng vô địch võ đài quyền anh ở Or Tor Kor 3, tỉnh Nonthaburi, người có gương mặt giống “Jesse Lingard”, cựu ngôi sao nổi tiếng của đội Quỷ đỏ. Manchester United Hiện đang ở cùng đội bóng rừng, Nottingham Forest.

“Sak Lek (Kiat Phetdecha) Singa 55”, tuy không đẹp trai nhưng cũng khiến các cô gái phải ngoái nhìn, muốn biết và nhận ra!! Nhân dịp này, ban tin Siam Boxing Saya xin mời người hâm mộ và độc giả tìm hiểu về cuộc đời cũng như danh tính của “Saklek Lion55”, một võ sĩ quyền anh có ngoại hình giống cầu thủ bóng đá nổi tiếng Jesse Lingard.

Bạn có biết rằng bạn trông tốt?

“Tôi không nghĩ gì cả. Chỉ có quyền anh mới làm được công việc của nó. Cho đến khi Pee Kumardam lúc đó là người dẫn chương trình và bình luận viên, người đã thu hút sự chú ý của anh và đặt cho anh biệt danh Jesse Lingard 2. Khi đó anh cảm thấy rằng mình sẽ chiến đấu trong một buổi biểu diễn quyền anh ở Lumpini như trận đấu cuối cùng của mình. Sau đó tôi ngồi xuống và nhìn lại chính mình. Nó có một số điểm tương đồng. Sau đó anh ấy tiếp tục kêu gọi cho đến khi trở thành nhà vô địch vì nhân dân.

biết”

Tôi biết bạn cũng là một fan hâm mộ của Manchester United. Tại sao bạn thích và ủng hộ đội này?

“Lúc đầu, tôi tập đấm bốc, chỉ để mở rộng tầm mắt. Khi tôi 10 tuổi, tôi bắt đầu thấy hứng thú và lúc đó đội Quỷ đỏ cũng tham gia trận đấu, với David Beckham, Ryan Giggs, là người mở tỷ số.” , với Wayne Rooney là tiền đạo , đã dẫn dắt đội bóng giành chiến thắng trong nhiều sự kiện. Điều đó khiến tôi phát điên vì đức tin và tôi muốn trở thành một môn đồ bằng cả trái tim mình. Thời gian của đội Manchester United Khi thi đấu, bạn sẽ đặt trọn trái tim mình. Và nó trùng hợp với việc khuôn mặt của tôi giống với Jesse Lingard, người cũng có mặt trong đội vào thời điểm đó, khiến mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp.”

“Ngay cả bây giờ Lingard cũng không còn mặc đồng phục của Manchester United nữa. Nhưng tôi sẽ tiếp tục cổ vũ. Điều tương tự cũng xảy ra với Lingard. Tôi muốn anh ấy ở trong một đội bóng nổi tiếng vì một cầu thủ như anh ấy vẫn còn rất nhiều cơ hội.”

Tại sao bạn nên đến với Boxing?

“Đó là một câu hỏi và câu trả lời cổ điển. Vì nghèo khổ Cuộc đời tôi vất vả từ nhỏ. Nếu tôi không đóng hộp, tôi có thể không có gì để ăn. Không có quần áo đẹp để mặc. Bắt đầu chiến đấu từ năm 8 tuổi với hai người anh trai của mình là một tấm gương, đi chiến đấu ở đấu trường khu vực. Tỉnh Phatthalung, quê hương của Yang, tôi không nghĩ sẽ nổi tiếng vì nó. Chỉ có tiền bố mẹ mới cho bạn đi học. Trước khi cuộc sống thay đổi, đừng kịch tính.”

“Tôi đã đấm bốc khoảng 30 lần và được thuyết phục bởi P’Nom Noi Muang Hat Yai, người đứng đầu trại quyền anh. Trong đó có P’Lek Somsakul, người đã cùng anh tập luyện và ở đó 4-5 năm cho đến khi anh tốt nghiệp Mathayom 3, và trùng hợp là lúc đó dịch Covid-19 bùng phát quá nặng nên đã ảnh hưởng đến anh. Các võ sĩ đã choáng váng. Bởi vì mọi người phải tự cứu mình trước. Tôi về quê ở Phatthalung một thời gian. Tôi không biết phải làm gì và tôi không có tiền. Thế là tôi đi giúp đỡ bố mẹ. Làm việc trong ngành xây dựng, kiếm được 200-300 baht một ngày. Sau đó, Black Shark, S. Bunmeerit, một người bạn đã thuyết phục tôi quay lại Bangkok. Lần này tôi chuyển đến sống với Thầy Ben Kiattipirun Tansap, lãnh đạo Trại Kiatsongrit. hoàn hảo”

“Như tôi đã nói, cuộc sống của tôi không giàu có chút nào, chi phí thấp nhưng tôi có sự cống hiến và quyết tâm 100%. Anh ta chỉ mất vài năm để tự mình thoát khỏi quyền anh danh nghĩa. Cho đến khi anh có cơ hội chiến đấu trong sự kiện chính. Bao gồm cả việc trở thành nhà vô địch hạng 118 pound tại Sân vận động quyền anh Chitmuangnon (Hoặc Tor. 3), đây là điều tôi rất tự hào”.

“Trong thành công của mình, tôi coi P’Yothin FA Group là thần tượng và võ sĩ hình mẫu của mình. Tôi thích điều đó vì anh ấy là một võ sĩ cứng rắn có phong cách giống tôi. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi đang cố gắng cải thiện tình hình và không thể chiến đấu chỉ theo một phong cách. Phải có sự đa dạng. Bởi chương trình Hari Lumpini Nó sẽ khiến chúng ta trở thành một chiến binh cừ khôi. Và với mức giá cao như vậy thì đây chính là mục tiêu. Tôi hi vọng.”

Có một số người bị mê hoặc. Vậy trở thành võ sĩ không có tương lai?

“Đối với tôi thì chắc chắn là không. Bởi vì tôi biết giá trị của đồng tiền, sự nghèo đói khiến chúng tôi phải chiến đấu. Nếu bạn không chiến đấu, bạn không có cơ hội chiến thắng. Tôi đã thử nó khi tôi còn là một thiếu niên. Thử và sai, thử và sai cũng vậy. Nhưng không nghiện ma túy. Tôi đã có bạn bè thử nó trước đây. Nhưng tất cả đều ở trong trái tim. Nếu bạn có thể vượt qua mọi thứ, nó sẽ kết thúc. Về phần thi đấu quyền anh, tôi chưa bao giờ được liên lạc, nhưng dù thế nào đi chăng nữa, tôi chắc chắn sẽ không nghĩ đến việc phản bội nghề nghiệp của mình ”.

Việc học tập thế nào?

“Trung bình thì hơn 3. Hiện tôi đang học để lấy chứng chỉ nghề. Tọa lạc tại Trung tâm Thương mại Ratchadamnoen, nơi đặt mục tiêu học lấy bằng cử nhân quản trị kinh doanh Như tôi đã học về việc học Bạn có thể thực tập riêng. Hiện tại không có vấn đề gì.”

Nếu ai đó quan tâm đến việc đưa bạn vào làng giải trí, bạn sẽ nói gì?

“Phải không?! Haha!! Tức là tôi thấy mình chỉ có một đẳng cấp. Trước đây có người xem nhưng như tôi đã nói chúng ta sẽ tập trung vào quyền anh. Học nhiều hơn nhưng tôi không khép mình lại.”

Bạn đã có bạn trai chưa?

“Còn có khuôn mặt nào như thế này nữa không? Haha! Hiện anh đang có mối quan hệ với một phụ nữ xinh đẹp tên là Kusuma Chutianankasem, biệt danh là “Nong Mind”. Anh ấy dễ thương nhưng rất nghiêm khắc. Nhưng tôi thực sự yêu bạn và mong được kết hôn. Cả hai người lớn đều biết điều đó. Cả hai chúng tôi đều 21 tuổi. Trong quá khứ, chúng tôi luôn hỗ trợ lẫn nhau. Nó cho tôi sức mạnh để chiến đấu. Nhưng bây giờ tôi cần thời gian để xây dựng bản thân trước đã.”

Còn 5 hiệp và 3 hiệp Muay Thái thì sao?

“5 hiệp đấu quyền anh được coi là truyền thống và được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. và đã sống với người Thái từ lâu đời, nếu không có 5 hiệp đấu quyền anh thì sẽ không có môn quyền anh Thái ngày nay. Trong 5 hiệp đấu quyền anh ai cũng biết có cờ bạc khiến thể thức phải thay đổi một nhiều, hãy tập trung vào hình thức đấm bốc cho đến khi bạn quên mất. vũ khí, nhưng 3 hiệp đấm bốc là có giá trị về mặt tiền thưởng. Rất hấp dẫn, khiến nhiều người phải mở rộng tầm mắt, có người may mắn có được mức giá đắt đỏ 10 triệu baht như Tang Tang. Chitmuangnon”

Ý kiến ​​của phụ nữ đến với quyền anh?

“Nó từng được coi là không phù hợp. Nhưng không phải bây giờ. Nếu có khả năng Bạn có thể tạo thu nhập để nuôi sống bản thân và gia đình. Yêu thích của tôi là Tem Fairtex. Anh ấy đã phát triển các kỹ năng của mình để trở thành một người hâm mộ thể thao đẳng cấp thế giới và có được chiếc đai vô địch được trang trí bằng những danh hiệu. Nó có giá trị hàng triệu baht. Tôi muốn phụ nữ Thái Lan chơi thể thao và có nhiều người tài”.

Tất nhiên, khi mỗi người đều có mục tiêu Có một kế hoạch sống tốt thì chắc chắn sẽ thành công, vì điều đó mà ban tin tức Siam Boxing Sedia sẵn sàng động viên và chúc phúc cho Saklek Lion55 đạt được ước mơ của mình. Hãy thành công khi làm những gì bạn yêu thích.

hồ sơ cá nhân

Tên thật: Manunsak Nuannim

Biệt danh: James

Tên trong giới quyền anh: Saklek Lion55

Tuổi: 21 tuổi

Quê quán: huyện Mueang, tỉnh Phatthalung

Chiều cao: 166 cm.

Trọng lượng: 60kg.

Danh hiệu: Nhà vô địch hạng 118 pound, Sân vận động quyền anh Chitmuangnon (Hoặc Tor Kor. 3), huy chương vàng. Quyền anh quốc tế tại Phatthalung, hạng 53 kg.

Vận động viên yêu thích: Bruno Fernandes

Võ sĩ được yêu thích: Nhóm Yothin FA

Phương châm: Hãy làm hết sức mình. Đừng nản lòng trước những trở ngại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *