Thứ Ba, Tháng Hai 27

“Sakolpat” thể hiện rõ súng và ghi điểm quyết liệt trong sự kiện chính của Liên minh Muay Thái.

Kochasit Tha Sae Yasat đảm nhận Sakonpat Choti Bang Saen, cặp đôi trao đổi vũ khí một cách vui vẻ và quyết liệt. Sakonpat gác chân lên và vật lộn vào trong, luân phiên khuỷu tay. Mặc dù Kotchasit nhấn mạnh vào vòng trong, vật lộn, đánh, giành lại, xoay người, nhưng nó vẫn rơi. Nhưng những cú đấm vào ống chân của Sakonpat tốt hơn những cú đá và có những cú đẩy đầu gối rõ ràng. Hoàn thành vòng đấu. Sakonpat đã giành chiến thắng với tỷ số sát nút trong trận đấu chính của trận đấu Muay Thai Alliance tại Sân vận động Quyền anh Trung tâm Thanh thiếu niên Không quân Hoàng gia Thái Lan vào thứ Hai, ngày 25 tháng 12 năm 2023.

Trận đấu Muay Thái Trận đấu Muay Thai Alliance, trận đấu chính, Kotchasit Tha Sae Yasat gặp Sakonpat Chotbangsaen, hạng cân 111 pound, tỷ số mở, ai thương lượng, trọng tài dừng Kriangkrai Noykerd. Ở hiệp đầu tiên, Kotchasit có khoảng cách cao hơn một chút. Sakolphat đá sang trái và đấm cao su như một lời chào. Đi về phía bạn Cả hai vẫn cảnh giác với Sakolpat, tung 1-2 cú đấm trước khi chém tiếp. Kotchasit rõ ràng đã rút chân ra để ngăn chặn đòn tấn công của Sakonpat, cuối hiệp một, Sakonpat tiếp tục dẫn trước 2-1.

Hiệp 2 Sakonpat vẫn bước về phía ống chân trái và đấm theo công thức. Kochasit nhận một cú đẩy đầu gối phản đòn. Vẫn đấm cẩn thận, Sakolphat tung cú đá hướng xuống khiến Kochasit mất kiểm soát và ngã xuống. Sakolpat vẫn có thể chiến đấu tuyệt vời, với những cú đấm gay cấn, Kochasit có thể giữ chân anh ta và đâm vào đầu gối để chống trả. Trò chơi vẫn vui. Sakolpat bước đi và tung ra những cú đấm trước khi vào vòng trong để vật lộn và trao đổi đòn với Kochasit. Chân trái của Sakonpat vẫn đang tiến triển tốt. Kotchasit đâm phải, đâm phải và phản đòn. Vòng trong của Kotchasit giành được lợi thế về nước, kết thúc hiệp đấu, Kotchasit dẫn trước 10-9.

Hiệp 3: Sakonpat bước ra và chuyển sang công thức, tập trung đập cao su bằng các đòn đấm xen kẽ. Kotchasit lùi lại, bẫy và đá, chân phải tấn công và cản phá. Trò chơi giao lưu vui vẻ với nhau, Kochasit bị trúng đòn nước nhưng vẫn sống sót. Có một cuộc trao đổi cú đấm với Sakonpat. Trận đấu vẫn đang khép lại, Sakonpat luôn cầm bóng khó đánh bại. Kotchasit đánh một đòn dài bằng tay phải rồi vòng ra bằng một cú đâm đã bị nhồi và chặn lại. Sakolpat lại chọc thủng lốp khiến Kochasit mất lái và ngã. Kotchasit phải đi về phía anh ta, xen kẽ đấm vào giữa hai chân, Sakolphat đấm trả, đâm vào đầu gối anh ta để đáp trả và dựng một bức tường để ngăn anh ta lại. Kết thúc hiệp đấu, Sakolphat dẫn trước 5-2.

Hiệp 4, Kotchasit ở hiệp này ra sân chống đỡ bằng đầu gối và ngay lập tức bị Sakonpat đỡ lấy và ngã xuống. Trận đấu trở nên nóng lên và Kotchasit đâm và đánh nhau với Sakonpat, người cũng cố gắng chống trả. Vòng ngoài thuộc về Sakolpatthami, xen kẽ các đòn đẩy và đấm. Trong khi đó, vòng trong của Kotchasit đã vật lộn và đánh rất mạnh. Ai là người tốt để chia sẻ? Sakonpat dính rất nhiều đòn nhưng luôn phản công. Kochasit tóm lấy cổ anh ta và ấn anh ta vào bụng. Sakolphat đấm vào mặt Kochasit, nhưng Kochasit vật lộn và đánh anh ta, đẩy Sakolphat xuống. Kết thúc hiệp đấu, cả hai người chuyển sự chú ý sang đấu vật và lại ra đòn. Kotchasit đâm và kết thúc hiệp đấu, Sakolphat tiếp tục dẫn trước 30 -1.

Ở hiệp cuối cùng, Kochasit được tiêm 300.000 baht, thả Kochasit ra chiến đấu ngay lập tức. Đánh nhau và đấm, xen kẽ với vật, đánh bằng đầu gối, đánh mạnh đến nỗi Sakolpat vuốt ve cánh tay. Sakonpat giơ chân lên và dựng một bức tường trước mặt nhau. Kochasit đấm chậm rãi và hào hứng trước khi xoay người đâm đầu gối ở đường cong cuối cùng. Sakolphat lùi lại và đá, nhốt Mee dưới cánh và kiểm soát trận đấu. Sakonpat tự tin không đánh trả và đấm để giữ trận đấu tiếp tục, Sakonpat giành chiến thắng với tỷ số sít sao.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Kengrop Por.Neung Diao thua Phet Aek Thammasat School Khlong Luang bằng loại trực tiếp ở vòng 2, Yodmanee Suanjak Cafe hòa với Sam Tor S. Buranchai, Klanarong Phanphinij thua điểm trước Chalamthong Singma. Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *