Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

“Samaporn” đạt thành tích tốt nhất vòng loại Thailand Mix Rayong

Samaphon Khaengkan, một vận động viên swing trẻ tuổi đến từ tỉnh Loei, đã thực hiện cú đánh 5 dưới par 68, vòng đấu tốt nhất trong Vòng loại hôm thứ Hai, môn gôn hỗn hợp nam-nữ, Thailand Mix, được tổ chức bởi Trust Golf, Cúp hỗn hợp Thái Lan, giành được tổng số tiền thưởng . 3,45 triệu baht, thi đấu từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 5 năm 2023 tại St. Andrews 2000, Par 73, nam cự ly 7.302 yard, nữ 6.346 yard, tỉnh Rayong

Cuộc thi “Thailand Mix Hosted by Trust Golf 2023”, năm nay sẽ tranh tài ở 5 nội dung thi đấu trên khắp Thái Lan. Và đây là một trong 2 sự kiện ngoài trời được tổ chức trong 2 tuần liên tiếp tại hiện trường. St. Andrews 2000, tỉnh Rayong, nơi lĩnh vực thứ hai là cuộc thi của “Thử thách Stableford kết hợp Thái Lan” và đồng thời trong trận chiến của Thái Lan kết hợp năm nay, tất cả các hạng mục đều được cộng tổng số tiền thưởng từ số tiền thưởng ban đầu là 3 triệu baht mỗi mặt hàng để giành được tổng số tiền thưởng là 3,45 triệu baht.

Chậm nhất vào thứ Hai, ngày 8 tháng 5 năm 2023, thứ Hai sẽ diễn ra vòng loại. Mang đến cho các golfer không vượt qua vòng trường cơ hội giành quyền tham gia chương trình này. Sau khi kết thúc cuộc thi, Pro Licorice Samaphon Khaengkan, cô gái 24 tuổi đến từ tỉnh Loei, đã có thành tích tốt nhất khi ghi 68 điểm dưới par 5 từ 6 birdie, chỉ thua một bogey. Sau chặng đua “Lần đầu tiên đến chơi ở Thailand Mix, tôi rất háo hức. bởi vì anh ấy phải chơi trên một sân với những người chơi golf nam. Sân này chưa bao giờ được chơi trước đó. Chỉ có một cơ hội để thực hành một ngày. đầy những con dốc đầy thử thách Vòng này thực hiện tốt cả giao bóng, gậy sắt và gạt bóng. 2 ngày tiếp theo sẽ chỉ tập putt chip. bởi vì họ đang đi lưu diễn và chỉ thi đấu trong 2 tuần liên tiếp. Các vòng đấu của giải đấu chỉ nhằm mục đích giành suất đầu tiên. Tôi không nghĩ về thứ hạng.”

– 20 gôn thủ được nhận thẻ tham quan của Thailand Mix Q School tại 5 sân gôn năm nay.

– “Tantikon-Erisa” Jaew Siew, nhà vô địch Asian Tour Junior Swing Open Class

– Trận khai mạc của Youth Asia Tour sẽ được tổ chức vào ngày 27-29 tháng 1.

Đối với giải đấu Cúp hỗn hợp Thái Lan, sẽ có một cuộc thi đấu gậy 72 lỗ trong 4 ngày, với cự ly thi đấu của các gôn thủ nam là 7,302 thước Anh và cự ly thi đấu của các gôn thủ nữ là 6,346 thước Anh. Ngoài ra còn có các tay golf chuyên nghiệp từ WPGA và The PGA Tour of Australasia, cũng như các tay golf trẻ được mời từ Junior Asian Tour và Chang Genz Golf Tour.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *