Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Sân Tennis tổ chức đại hội thành viên châu Á và bầu chủ tịch mới.

Ông Suchai Phonchaisak Udom Chủ tịch Hiệp hội Quần vợt Sân cỏ Thái Lan Dưới sự bảo trợ của Hoàng gia tiết lộ rằng Thái Lan do Hiệp hội Quần vợt Sân cỏ Thái Lan chủ trì sẽ tổ chức Đại hội thường niên của Liên đoàn Quần vợt Châu Á (ATF) 2023 tại Khách sạn InterContinental, Bangkok vào ngày 12 tháng 12, Năm 2023. Đại hội lần này có nội dung quan trọng: Bầu Chủ tịch mới của Liên đoàn cùng với Ban Chấp hành Liên bang mới (nhiệm kỳ 2023 – 2027) thay thế người cũ đã hết nhiệm kỳ. cùng đại diện các nước thành viên của liên đoàn Từ khắp châu Á Du lịch tham dự hội nghị tại 42 quốc gia

“Nhân dịp này, chúng tôi cũng vinh dự có ông David Haggerty, Chủ tịch Liên đoàn quần vợt quốc tế (ITF) người Mỹ, người cũng sẽ đến dự buổi họp. Ông David Haggerty vừa được bầu vào vị trí Chủ tịch ITF. Một phiên họp khác tại đại hội thường niên ITF vào tháng 9 năm ngoái”, ông Suchai nói.

Chủ tịch Hiệp hội quần vợt sân cỏ cho biết, ngoài đại diện của mỗi nước tham dự cuộc họp vẫn có rất nhiều người theo dõi. Mọi thứ sẽ đến sớm. Và một số người có thể ở lại. Vì vậy, hy vọng rằng cuộc gặp gỡ này ngoài việc mang lại những điều tốt đẹp cho quần vợt thế giới châu Á, nó còn có tác động tích cực đến Thái Lan về mặt du lịch cũng như chi tiêu của du khách.

Điều trùng hợp là Liên đoàn quần vợt châu Á (ATF) có ông Kittsombat Uammongkol, nguyên chủ tịch Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan, làm chủ tịch (nhiệm kỳ 2019 – 2023), người đầu tiên ở Thái Lan giữ chức vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *