Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Sân vận động Aquella đã sẵn sàng cho mùa giải cao điểm với những tiêu chuẩn cao cấp.

Câu lạc bộ gôn và đồng quê Aquella, sân gôn vô địch bên bờ biển, 18 lỗ, 7.000 thước Anh, par 72, trên diện tích hơn 1.075 rai dọc theo bờ Biển Andaman. Chuẩn bị chào đón các golf thủ trong mùa cao điểm với sân golf hoàn thiện nhất. Có diện tích hơn 1,8 triệu mét vuông. Nằm trong một cảnh quan xinh đẹp cạnh bãi biển riêng dài 2,5 km ở huyện Mueang Thai, tỉnh Phang Nga, nhằm nhấn mạnh các tiêu chuẩn dịch vụ độc quyền. Sẵn sàng phát triển hơn nữa phân khúc biệt thự hồ bơi cao cấp. Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng và Cơ sở Giải trí Là điểm đến dành cho những người chơi gôn từ khắp nơi trong khu vực đến tham quan và trải nghiệm một lần trong đời chơi gôn tại đây.

Sân Gôn và Câu lạc bộ Đồng quê Aquella được quản lý bởi Công ty Dịch vụ Gôn Tuyệt đối, chuyên gia quản lý sân gôn và giải trí sân gôn hàng đầu Châu Á. và giao cho Mr. Brian Gibson, người gốc Scotland, đảm nhận vị trí tổng giám đốc. Ông. Bryan là một tay golf kỳ cựu 20 năm trong ngành golf với tư cách là một tay golf chuyên nghiệp. Huấn luyện viên chơi gôn và quản lý sân gôn hàng đầu Châu Âu ở Scotland và Anh. và ở khu vực Trung Đông như Vương quốc Ả Rập Saudi Bao gồm lục địa châu Á ở Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Thái Lan. Chịu trách nhiệm đưa ra các chính sách và kế hoạch thúc đẩy phát triển và bảo trì sân gôn cũng như các cơ sở vật chất khác nhau. Luôn ở trong tình trạng hoàn hảo. Nó cũng nhấn mạnh việc cung cấp các dịch vụ độc quyền bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo thành thạo.

Ông Brian Gibson đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc. Aquella Golf and Country Club từ tháng 12 năm ngoái tiết lộ “Thế mạnh của chúng tôi là có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp như Công ty Dịch vụ Golf Tuyệt đối hay AGS, công ty đi đầu trong việc quản lý kinh doanh sân. Các tay golf hàng đầu châu Á chịu trách nhiệm quản lý chung. Ngoài ra, sân Aquella vị trí có cảnh quan đẹp. Tiêu chuẩn hiện trường được chấp nhận và nhân viên được đào tạo để cung cấp dịch vụ khách hàng hiệu quả. Khi so sánh với các khách sạn, nó có thể được coi là ở cấp độ năm sao. Trọng tâm của chúng tôi là tạo ra và duy trì sân trong tình trạng nguyên sơ. Sẵn sàng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất dù trong hay ngoài sân giữa sóng và gió của biển Andaman để du khách mê mẩn mỗi khi đến chơi một vòng và từ kinh nghiệm làm việc với các sân golf, khu nghỉ dưỡng năm sao trước đây ở nhiều quốc gia, tôi cam kết hợp tác với Dịch vụ chơi gôn tuyệt đối để biến Aquella Golf & Country Club trở thành một trong những sân gôn tốt nhất ở Thái Lan và Châu Á.”

Dự án Aquella Golf and Country Club còn được trang bị đầy đủ tiện ích như sân golf trong nhà tiêu chuẩn quốc tế. Sân golf mini cỏ nhân tạo 18 lỗ, câu lạc bộ trang nhã, cửa hàng chuyên nghiệp và spa hạng nhất. Phòng tập gym hiện đại với tầm nhìn 180 độ ra sân golf và nhà hàng The Appeal phục vụ thực đơn đa dạng. Về chỗ ở, có sẵn biệt thự hồ bơi 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Và còn có dự án xây dựng khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp dọc bãi biển Thai Mueang với 1.000 căn, bao gồm trung tâm chăm sóc sức khỏe, cầu cảng và câu lạc bộ bãi biển. trong thời gian tới Để biết thêm thông tin và đặt trước thời gian phát bóng, hãy gọi 076-679-308 hoặc truy cập trang web www.aquellagolf.com và trang Facebook @Aquellagolf.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *