Thứ Năm, Tháng Hai 22

Sân vận động Phoenix Bangkok tổ chức KPGA Q School 2 trận liên tiếp.

Phoenix Gold Golf Bangkok đã được tin tưởng chọn làm địa điểm tổ chức hai sự kiện Trường đủ điều kiện KPGA Tour liên tiếp từ ngày 23-26 tháng 1 năm 2024 đến ngày 30 tháng 1 đến ngày 2 tháng 2 năm 2024, với các gôn thủ Thái Lan và nước ngoài tham gia vào các vòng loại này. Lựa chọn các golf thủ để nhận quyền thi đấu tại KPGA Tour vào mùa giải 2024.

Phoenix Gold Golf Bangkok là sân golf vô địch 18 lỗ, par 72 đã được cải tạo lớn và chính thức mở cửa kinh doanh vào đầu tháng 1, sau đợt cải tạo và mở cửa trở lại lớn. Với tên gọi Phoenix Gold Golf Bangkok, việc cải tạo và phát triển toàn bộ 18 lỗ của sân, bao gồm cả sân phía Nam, đã được hoàn thành. và Course West Bao gồm một câu lạc bộ tích hợp đầy đủ. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của Golfer.

Với ý định của ban quản lý là phát triển sân gôn Phoenix Gold Golf Bangkok để hỗ trợ hiệu quả cho người chơi gôn ở mọi phong cách sống một cách toàn diện. Ngoài khu vực sân dùng để đăng cai tổ chức giải đấu còn có cách bố trí mới. Phoenix Gold Golf Bangkok cũng đã cải tạo lại nhà câu lạc bộ từ trong ra ngoài. Chẳng hạn như nhà hàng, cửa hàng chuyên nghiệp, tủ đựng đồ nam và nữ. và các phòng riêng dành cho hội thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *