Thứ Hai, Tháng Mười 2

“Sangchai” ghi điểm dưới 9 điểm, dẫn đầu tại PGA Golf Clubhouse của Thái Lan ở Khao Yai.

Sangchai Kaewcharoen, nhà vô địch PGA Tour Thái Lan hai lần, đã giành được một cú đại bàng ở hố thứ 17, sau đó là một cú birdie ở hố thứ 18 trước khi kết thúc vòng đầu tiên với điểm 9 dưới par 62 để giữ vị trí số một trong hội quán tại Thái Lan. Trận đánh golf chuyên nghiệp PGA. Singha Program tour-SAT Nakhon Ratchasima Classic 2023 đã giành được tổng số tiền thưởng là 2 triệu baht tại Câu lạc bộ đồng quê Khao Yai, 7.087 yard, par 71, tỉnh Nakhon Ratchasima vào ngày 28 tháng 6 năm 2023, nơi vòng đầu tiên gặp nhau. Cơn giông quá dữ dội khiến vòng đấu không thể chơi được.

Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Thái Lan đã tổ chức cuộc thi “Sing-SAT Nakhon Ratchasima Classic 2023” để giành được số tiền thưởng tổng trị giá 2 triệu baht từ sự hỗ trợ chung của Tập đoàn Singha, Cơ quan Thể thao Thái Lan hoặc SAT, Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia, Nước uống Singha, Bridgestone , Infinite, Giới thiệu về Công ty TNHH Grass và Công ty quản lý. Hạng mục này là trận đấu thứ ba của Thailand PGA Tour 2023. Đấu gậy, 72 lỗ, từ ngày 28 tháng 6 đến ngày 1 tháng 7 năm 2023 tại Khao Yai Country Club, 7.087 yard, par 71, tỉnh Nakhon Ratchasima.

Vòng đầu tiên của cuộc thi diễn ra vào ngày 28/6. Rõ ràng vòng đấu không thể thi đấu do có giông bão khiến BTC cuộc thi phải tạm dừng thi đấu trong 1 giờ 44 phút, khiến nhiều golfer không thể hoàn thành vòng đấu, buộc phải trở lại thi đấu trong buổi sáng ngày 29/6 và sau đó là một Vòng thứ hai của tay golf thi đấu liên đấu đã kết thúc vòng đầu tiên, Sangchai Kaewcharoen, 24 tuổi, hai lần vô địch PGA Tour Thái Lan đến từ Bangkok. bước ra để giữ chân đám đông trong nhà câu lạc bộ sau khi ghi được 9 dưới par 62

– “Neeranut” giành cú đúp vô địch vòng loại “Chang Thailand Junior Golf Circuit 2023”

– Dechawat dẫn dắt đội TAT, 3 nhà vô địch ở vòng pro-Am PGA Singha SAT Nakhon Ratchasima Thái Lan

– “Pratthakorn-Woraphob” đạt điểm trừ 6, phù hợp nhất với PGA Thái Lan tại Khao Yai

Sangchai Kaewcharoen, người hồi tháng 3 vừa giành danh hiệu PGA Tour Thái Lan thứ hai trong sự nghiệp. trong cuộc thi tại Sân gôn Hoàng gia Hua Hin cho biết sau khi kết thúc vòng đầu tiên rằng anh ấy đã thu được 1 nửa trong số 7 birdie rằng “Hôm nay đánh gậy sắt rất tốt. Bao gồm một bữa ăn khá ngon. do đó đạt điểm cao Đối với việc nghỉ ngơi, nó có một số tác dụng. Bởi vì chúng ta cần phải kéo dài một lần nữa. Chuẩn bị một cơ thể mới Trước khi ra ngoài, hãy cố gắng kéo dài như thể chúng ta đã đánh. Không ngờ lại bị 9 điểm dưới, hãy đánh vào trò chơi, cố gắng đánh vào fairway.”

Đứng sau người đứng đầu câu lạc bộ hai bậc là nhóm gồm Nakul Wijityuthart 39 tuổi đến từ Bangkok, Thitipat Lem 24 tuổi đến từ Phitsanulok và Pattaraphon Khanthacha 32 tuổi đến từ Nakhon Ratchasima và Ye Thet Aung, 30 tuổi. ông già đến từ Myanmar, mỗi người kiếm được 7 điểm dưới mệnh giá 64.

Nakul Wichityuttathut Mở màn bằng bogey ở hố đầu tiên Nhưng sau đó đã bù đắp bằng cách thu về 7 birdie ở 10 hố. Điều này bao gồm việc thực hiện 5 cú birdie liên tiếp từ lỗ thứ 6 trước khi bỏ lỡ một cú bogey khác ở lỗ thứ 11 và kết thúc ngày thi đấu với một cú đại bàng ở lỗ thứ 17 par 5 dài 570 yard. Điều này có thể đi bốn hoặc năm dưới. Nhưng bảy dưới đối với tôi được coi là rất tốt. Sau đó, có nhiều lỗ để đánh cho đến khi đen. Nêm là tuyệt vời.”

Người đàn ông 39 tuổi này cũng nói rằng “Thực sự, trận đấu hôm nay rất phong cách. Tôi mới tham gia đua xe trở lại, chưa ra ngoài nhiều và có một chút niềm vui. Cố gắng đánh vào green trước vì bạn cảm thấy mình đã tập gạt bóng rất nhiều. Hóa ra nó làm cho trò chơi dễ đánh bại hơn. Đánh nhiều lỗ sát cờ. nhưng được coi là khá sẵn sàng Bây giờ tôi lo lắng về tình trạng thể chất của mình vẫn chưa sẵn sàng. Nhưng nếu bạn muốn chơi gôn, nếu bạn muốn đi bộ, không có vấn đề gì. Tôi hy vọng ba ngày còn lại vẫn có thể được thu thập.”

Đối với Thitipat Lem, một tay vợt 24 tuổi đến từ Phitsanulok đã đánh trượt double bogey ở hố đầu tiên Nhưng vẫn quay trở lại nhà câu lạc bộ với số điểm 64, cho biết: “Vào được hố đôi đầu tiên. Bị sốc nhưng vẫn cố gắng chơi trò chơi như trước. Chúc may mắn lấy lại được birdie nhanh chóng. Nhìn chung hôm nay chơi khá tốt. Đánh nhiều và đánh hay. Hôm nay, tôi đánh và đánh và đánh, để lại một vài lỗ ngắn không thể. Nhưng cũng có một cú kéo dài xuống .Quan trọng là Par 5 có thể gom từng hố.

Pattaraphon Khanthacha, tay golf 32 tuổi đến từ Nakhon Ratchasima. Chủ nhân của giải Thailand PGA Tour Championship tại Watermill Golf and Gardens năm 2011 tiết lộ sau khi đánh 7 birdie không sót một bogey nào rằng “Cú phát bóng hôm nay rất tốt. Khi phát bóng tốt, sẽ giúp cho cú đánh thứ hai trở nên dễ dàng. Luôn có cơ hội vượt lên và bắn birdie. Một số đi xuống, một số không. Đối với vòng tiếp theo, không có kế hoạch. Chỉ cần đi xuống và vui chơi.”

Trong khi Ye Thet Aung, tay golf 30 tuổi đến từ Myanmar, người bắt đầu vòng đầu tiên với 1 Eagle, 6 Birdies và 1 Bogey, tiết lộ rằng “Vào ngày tập luyện, tôi đến để xem lỗ nào có thể ghi điểm hoặc lỗ nào được đáng để chơi một cách an toàn vì hôm nay tôi có thể chơi tốt kế hoạch trò chơi của riêng mình. Các cú phát bóng có thể sai mục tiêu một vài lần nhưng chúng có thể được cứu lại, đó là lý do tại sao tỷ số là tốt. Đối với vòng tiếp theo, hãy cố gắng chơi theo kế hoạch trò chơi như trước .

Tiếp Kunthanat Panadorn, golfer 24 tuổi đến từ Phetchabun đã thu về 1 hiệp đấu, 5 birdie, 1 bogey trước khi kết thúc vòng đầu tiên với tỷ số 6-dưới par 65 tiết lộ rằng “Hôm nay chơi tốt. là một vài cú phát bóng bị trượt và những cú đánh bóng từ xa không thể thu thập được ở giữa. Nhưng bất kỳ lỗ nào đi sâu vào trong vùng xanh. Làm cho cú đánh trên vùng xanh trở nên dễ dàng hơn và có thể ghi điểm Đối với điểm dưới sáu, điều này là sai mục tiêu, nhưng nó được coi là hạnh phúc. Bởi vì lúc đầu, tôi đặt mục tiêu đạt âm ba hoặc âm bốn mỗi ngày, tôi hài lòng.”

Đối với Danthai Boonma, Wutthipong Sihaphan và Pasawee Sangwilai, mỗi người ghi điểm 5 dưới par 66, với một nhóm lớn các tay golf bao gồm Pramin Inraksa, Phupirat Klinkasorn, Rattapoom Krasachol. , Tatphong Chutimaporn, Suthinon Panyo, Thanyakorn Krongpha, Apisit Nimnuan, Pol Khemarat, Chuachan Limpasut và Yuichiro Nishi từ Nhật Bản theo sau Sau một lượt đánh, tỷ số là 4 dưới par 67.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *