Thứ Sáu, Tháng Hai 23

“Sanphet” bẫy những cú đá, bẫy những cú đâm và ghi những chiến thắng quyết định trong các sự kiện chính Muay Thái với sức sống mới.

Sanphet S.Salachip, võ sĩ giỏi, đấu với Watcharaphon Singmawin, người cao hơn. Ở trận đấu này, Watcharaphon cố gắng mở đầu trận đấu bằng cách dựa vào kích thước của mình, nhưng những pha đá, đâm của Sanphet lại có góc nhìn rõ ràng hơn. trước khi giành chiến thắng với tỷ số đó Sự kiện chính của trận đấu Muay Thái Năng lượng Mới tại Sân vận động Rajadamnern

Thi đấu Muay Thái Trận đấu sức mạnh Muay Thái mới tại sân vận động Rajadamnern vào ngày 24 tháng 1 năm 2024, trận đấu chính, Sanphet Sor Salachip gặp Watcharaphon Singmawin, hạng cân 129 pound, tỷ số mở, hòa với Sanphet, trọng tài dừng Paitoon Kob Klang, ở hiệp đầu tiên , Watcharaphon cao hơn một chút. Sanphet có cú đá chân trái xuyên cao su đáp trả. Có một cú đá khác phá vỡ nhịp điệu. Watcharaphon thực hiện một cú đâm, sau đó là một cú thọc chân phải, kết thúc hiệp đấu với tỷ số 10-9.

Hiệp 2 Watcharaphon đi về phía anh nhưng bị Sanphet chặn lại và ngã xuống. Watcharaphon đứng dậy tung đòn trâu dài để đổi lấy Sanphet. Trò chơi đang mở ra. Watcharaphon tóm lấy nhưng vẫn không đánh trúng được. Sanphet nhấn mạnh vào nhịp điệu trong kỹ năng đá của mình, phá nhịp rất đẹp mắt. Có một vết cắt khác bên dưới. Watcharaphon có thời gian để bẻ gãy khuỷu tay trái và thực hiện điều đó một cách đẹp mắt. Sanphet bị trúng đòn nhưng không kịp đỡ, anh ta quay lại với những cú đấm và đấm vào lốp xe một lần nữa. Watcharaphon áp sát nhưng bị đá, phá hỏng chuỗi trận một lần nữa.Sanphet tiếp tục dẫn trước 7-4.

Hiệp 3: Watcharaphon, hiệp này cần tăng tốc và vật lộn bên trong. trong khi Sanphet đuổi theo cánh tay và đâm đáp trả vào đầu gối anh ta. Trò chơi thay đổi để tập trung nhiều hơn vào đấu vật và đánh. Sanphet lao vào và Kami thúc cùi chỏ, Watcharapol phản công bằng một cú đẩy đầu gối, sau đó là một cú cùi chỏ. Watcharaphon dựa vào kích thước lớn của nó và luôn đi về phía nó. Sanphet vung chân phải ra đỡ đòn trước khi bị buộc phải vật lộn. Watcharaphon tập trung nhiều hơn vào việc đánh và sẽ có tiếng reo hò. Sanphet thực hiện và xoay người phản công bằng chân phải, kết thúc hiệp đấu, Sanphet dẫn trước 4-1.

Hiệp 4: Sanphet ở hiệp này bước ra và đi lại bằng đầu gối, mời chào giao tranh ngay từ đầu. Thực hiện và khoanh tròn, có một cái chai ở chân phải để chặn đòn tấn công của Watcharaphon. Trò chơi vẫn còn thú vị. Watcharaphon bước về phía anh nhưng khi anh bước vào vẫn không thể theo kịp Sanphet. Sanphet Koh Nai có phích cắm và giá treo tường để bảo vệ. Watcharaphon không bỏ cuộc mà tiến về phía trước và đổi đầu gối. Cú phát bóng của Sanphet rõ ràng hơn. Sanphet rút lui để kiểm soát thế trận, bẫy chân, bẫy chân và hiệp đấu kết thúc. Sanphet tiếp tục kéo dài với tỷ số 30-1.

Ở hiệp cuối cùng, Watcharaphon không chờ đợi, hiệp này tập trung vào các đòn đấm và đấm, hy vọng có thể giành được một suất knock-out. Sanphet lùi lại và tập trung vào kỹ năng đá bằng chân trước cho đến khi Watcharaphon trượt chân và ngã xuống. Watcharaphon đứng dậy tập trung luân phiên đấm và cùi chỏ nhưng vẫn không thể làm gì được Sanphet. Sanphet hoàn toàn kiểm soát trận đấu, nâng cao cảnh giác và dùng đầu gối đâm để ngăn chặn họ. Ngoài ra còn có tay cầm ở thắt lưng. Sanphet giành chiến thắng trong vòng đấu với tỷ số ấn tượng.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Gim Khun Det Luk Tha Tian thua Pepsi Chor.Ketuveena bằng điểm, Sanaephayak Fiespathum Thani thua Pichai Lukbanmai bằng knock-out ở vòng 3, Yodsanan Chor.Choksaksri thua La bằng điểm. Fun ( Sinh viên Watcharachai) Ch.Ketweena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *