Thứ Năm, Tháng Hai 29

“Sara-Nootsara” có thể lực tốt và sẵn sàng giúp bóng chuyền nữ Thái Lan đấu với các vận động viên bóng chuyền.

Người hâm mộ bóng đá Thái Lan reo hò sau khi Achan Thaworn Kamutsri xác nhận thể lực của “Sara” Nootsara Tomkham đang ở tình trạng tốt. Nếu huấn luyện viên quyết định sử dụng nó, hãy tin tôi rằng hoàn toàn không có vấn đề gì.

Sau hành trình mệt mỏi kéo dài gần 20 giờ, một nhóm nữ tuyển thủ Thái Lan chuẩn bị tranh tài ở Vòng loại bóng chuyền Olympic 2024 đã về nơi ở và bắt đầu tập thể dục, tập tạ để giãn cơ từ 8h30 – 10h00.

Trước bữa sáng ngày 13/9/2023, đội bóng nữ Thái Lan đến phòng tập thể hình. tập tạ Sau bữa sáng, hãy dành 1,30 giờ dưới sự giám sát của Ajarn Thaworn Kamutsri, chuyên gia khoa học thể thao. người chăm sóc các vận động viên của đội tuyển quốc gia Thái Lan kể từ đầu năm. Để đảm bảo các vận động viên có thể lực tốt nhất cho tất cả các cuộc thi năm nay.

– Mở đầu chương trình với tên gọi tuyển thủ bóng chuyền nam Thái Lan trong bộ đồ bay chiến đấu Asian Games

– “Huấn luyện viên khẩn cấp” tự tin! Tiềm năng “Sara” mang kinh nghiệm giúp bóng chuyền nữ Thái Lan

– Thủ tướng Settha tư vấn về bóng chuyền nữ Thái Lan thi đấu vòng loại Olympic 2024

Ajarn Thaworn Kamutsri tiết lộ, sự hoàn hảo của cầu thủ số 1 Thái Lan “Sara” Nootsara Tomkham cho biết đang ở trạng thái tốt. Vì luôn quan tâm đến bản thân với các cầu thủ trẻ nên nếu “Huấn luyện viên tuyệt vọng” Danai Sriwacharamethakul quyết định sử dụng “Sara”, ông tin rằng sẽ không có vấn đề gì về mặt thể lực. Trận đầu tiên đội tuyển Thái Lan sẽ gặp Đức. Thứ Bảy, ngày 16 tháng 9 lúc 7h10 tối (giờ Thái Lan), truyền hình trực tiếp trên kênh Workpoint.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *