Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

“Sarawut” để thua võ sĩ người Kyrgyzstan, dừng bước ngay vòng đầu tiên của giải vô địch quyền anh thế giới.

“Chao Tee” Sarawut Sukthet, một võ sĩ trẻ người Thái Lan, đã dừng dấu hiệu và thua RSC trước Munarbek Cheadbek-Ulu. Từ Kyrgyzstan, vòng 3 với thời gian 1,27 phút, bị loại ở vòng 2 Giải vô địch quyền anh nghiệp dư thế giới tại Uzbekistan tối 5/5

“Giải vô địch quyền anh thế giới nam 2023” Giải vô địch quyền anh nghiệp dư thế giới tại Tashkent Uzbekistan, tối 5/5 có võ sĩ đội tuyển quốc gia Thái Lan 1 người ở hạng lông 57 kg, hiệp 2 (32 người) Sarawut.Sukthet gặp Munarbek Sietbek-Ulu, võ sĩ người Kyrgyzstan, cả 2 đấm nhau nhưng Sarawut đã giữ sức và không thể thua RSC ở hiệp 3 với thời gian 1.27. Đáng tiếc là phút bị loại.

Ajarn Perk Puengpanya, huấn luyện viên nhân sự của đội quyền anh Thái Lan, tiết lộ rằng “Tôi phải thừa nhận rằng Sarawut đã cố gắng hết sức. nhưng bỏ lỡ trước Bài học phải được thực hiện và cải thiện lại.

– 3 võ sĩ Thái Lan xếp hàng vô địch Muay Thái thế giới

– Tay đấm Duangheng Thai “Chancham” có HCB hỗ trợ chinh chiến SEA Games.

– Khai mạc Giải vô địch Muay Thái thế giới tại Central World

Đối với chương trình thi đấu võ sĩ Thái Lan ngày 6/5/2023 sẽ có 2 trận đấu hạng nhẹ hàn (63,5 kg) hiệp 3 (16 người), Kunatip Pidnuch gặp võ sĩ người Nga Gabil Mamedov, tay 3 của chương trình lúc 8h :00pm (giờ Thái Lan), hạng trung nhẹ (71 kg.), Hiệp 2 (32 người) Peerapat Yeasungnern Gặp Igor Sviridchenkov, võ sĩ người Nga lúc 11:00pm (giờ Thái Lan)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *