Thứ Bảy, Tháng Ba 2

SAT công bố tổ chức giải xích đu Thái Lan mở rộng tranh cúp Raja Rama IX.

Trận chiến golf chuyên nghiệp bùng nổ “The 51 Thái Lan mở rộng” từ ngày 7 đến 10/12/2023 tranh tài King Rama IX Trophy với tổng giải thưởng lên tới 5 triệu baht tại Câu lạc bộ Golf Riverdale, tỉnh Pathum Thani.

Ông Rangsarit Laksitanon, Chủ tịch Hiệp hội Golf Thái Lan làm đồng chủ tịch với ông Kasemsuk Jongmongkong, Giám đốc điều hành Kinh doanh Golf, Công ty TNHH MBK Public, ông Chakkraphong Thongyai, Giám đốc điều hành All Thai Golf Tour. cùng 3 cựu vô địch Kwanchai Thannil, Rattanon Wansrichan và Panupon Pittayarat tham dự họp báo tổ chức giải golf chuyên nghiệp lớn nhất và lâu đời nhất Thái Lan “The 51st Thai Lan Open” từ ngày 7-10/12/2023 Tranh cúp hoàng gia của Đức vua Rama IX với tổng số tiền thưởng là 5 triệu baht tại Câu lạc bộ Golf Riverdale, tỉnh Pathum Thani. Vào Thứ Hai, ngày 4 tháng 12 năm 2023

Sự kiện này là trận đấu cuối cùng của mùa giải. Giải golf toàn Thái Lan Xác định các nhà vô địch có thu nhập cao nhất, những tay golf giỏi nhất đang lên và những tay golf sẽ giữ thẻ Tour của họ cho mùa giải 2024. Có 144 tay golf tranh tài trong giải đấu đấu gậy 72 lỗ kéo dài 4 ngày, với top 60 được cắt và buộc sau 36 lỗ.

Trong số các golf thủ xác nhận tham gia giải đấu có 4 cựu vô địch: Kwanchai Thannil (2022), John Katlin (2019), Panupol Pittayarat (2018) và Rattanon Wansrichan.(2017) Ngoài ra còn có Changtai Sudsom, người dẫn đầu trong bảng xếp hạng tiền thưởng tích lũy All Thái Lan 2023, giải đấu cạnh tranh vị trí tay golf số một giải đấu, Thanapat Pichaikul, nhà vô địch Singha Thai Masters tuần trước, Suthinon. Panyo, Warun Iamkaew, Phatthaphon Khanthacha, Kosuke Hamamoto, Phusit Sapapramai, Waranyu Rattanapaiboonkit và Atirut Winaicharoenchai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *