Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

SAT kỷ niệm thành công của đội tuyển golf quốc gia tại Asian Games và SEA Games.

Hiệp hội Golf Thái Lan cùng với Tập đoàn Singha tổ chức sự kiện mừng thành công và trao giải thưởng đặc biệt cho các golf thủ của đất nước Thái Lan. Chuỗi Đại hội thể thao châu Á “Hangzhou Games” lần thứ 19 tại Trung Quốc và loạt trận SEA Games lần thứ 32 tại Campuchia vào ngày 17/10/2023 tại Ballroom B, Công viên giải trí Phothalai, là ông Rang. Sarit Laksitanon, Chủ tịch Hiệp hội Golf Thái Lan. chủ trì bữa tiệc Số lượng gôn thủ tham gia rất sôi động. Xin gửi lời cảm ơn đến các vận động viên, các đội tuyển và phụ huynh đã cùng nhau cổ vũ cho đội tuyển golf quốc gia Thái Lan. Làm việc xuất sắc cả năm. Đây được coi là sự phát triển không ngừng của ngành sản xuất võng Thái Lan.

Ông Rangsarit Laksitanon, Chủ tịch Hiệp hội Golf Thái Lan cho biết: “Phương châm đào tạo các tay golf của hiệp hội là… là tạo ra những trận đấu mang tính cạnh tranh có tiêu chuẩn trải khắp mọi khu vực, tạo cơ hội cho các tay golf từ cấp độ trẻ có cơ hội phát triển bản thân. Đây được coi là thế hệ golf thủ mới, cả nam và nữ, đến phục vụ đất nước với tư cách là vận động viên trong đội tuyển quốc gia, tạo nền tảng tốt cho sự phát triển nghề nghiệp hơn nữa trong tương lai. Trên bảng xếp hạng, các golf thủ Thái Lan có thể thấp hơn Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ nhưng khi tâm huyết đã phấn đấu và tin vào kế hoạch của huấn luyện viên thì chuyện gì cũng có thể xảy ra trên sân golf.Thành công khi giành 2 huy chương vàng và 1 huy chương bạc đến từ sự kiên trì, quyết tâm và không bao giờ bỏ cuộc. Tin tưởng thành tích tại Asian Games và SEA Games sẽ là động lực. Đây là hình mẫu cho nhiều thế hệ golf thủ mới noi theo”.

Về phần “Piano” Apitchaya Yubon, chủ nhân 2 huy chương vàng Asian Games ở cả cá nhân và đồng đội nữ, cho biết cô đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để bước vào Asian Games. Bởi vì có một trận đấu LPGA. mà trong Đại hội thể thao châu Á có tên các vận động viên đẳng cấp thế giới. Nhưng chìa khóa để chiến thắng là sự chuẩn bị sẵn sàng và chơi vui vẻ. Các huấn luyện viên đã bố trí 6 điểm tập luyện trên sân cỏ để các vận động viên tự tin trong ngày thi đấu thực tế. và trao đổi với đồng đội khi thi đấu về kế hoạch trò chơi

– “Warut-Alisa” suýt vô địch giải nam và nữ của Giải nghiệp dư Singha Thái Lan mở rộng.

– “Joseph-Anna” dẫn đầu vòng 1 Giải Thai Singha Nghiệp dư Mở rộng.

– Sân Swing Sports Mall Sân 3 có 9 golf thủ vào vòng chung kết tại Việt Nam.

Pro Piano cũng cho biết từ nay anh sẽ sang thi đấu LPGA tại Nhật Bản và sau đó là Mỹ, đồng thời mời nhiều golf thủ trẻ đến thi đấu. để tích lũy kinh nghiệm Cá nhân tôi lớn lên từ Hiệp hội Golf Thái Lan. Nơi mà hầu hết mọi sân đấu đều được tổ chức để thu thập điểm nhằm thi đấu trong trận đấu Thế giới Thiếu niên Thái Lan tại Hua Hin. làm kinh nghiệm

Đối với các tay golf quốc gia Thái Lan Tiếp tục thi đấu xuất sắc ở 2 nội dung thể thao, mới nhất là “Đại hội thể thao Hàng Châu”, giành 2 huy chương vàng và 1 huy chương bạc, cùng 2 huy chương vàng thuộc về Apichaya Yubon ở nội dung cá nhân nữ và nội dung đồng đội nữ. Apich Ya Yubon hợp sức với Patcharath Kongkraphan, Alla Galitsky, hạng 1, huy chương bạc đồng đội nam, Atirut Winaicharoenchai, Patchara Kongwatmai, Phum Saksaensin, Danthai Bunma.

Trong khi trước đó, tại SEA Games 32, đội tuyển quốc gia Thái Lan cũng giành được 2 huy chương vàng và 1 huy chương bạc, cùng 2 huy chương vàng của đồng đội nam: Ratchanon Chanthananuwat, Jiradet Chaowarat, Asi.Sat Areephan và hạng mục đồng đội nữ Nawaporn. Suntariyapas, Alla Galitsky, Prim Prachanakorn với 1 huy chương bạc nội dung cá nhân nữ, Alla Galitsky.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *