Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Satangthong vẫn vượt trội hơn khi thể hiện những cú đá chính xác vào mục tiêu và giành chiến thắng, nhấn mạnh sự trả thù quyết liệt của Cá mập đen.

Satangthong Ch. Ha Phayak mở cửa cho Black Shark S. Bunmirit một lần nữa trả thù. Xuyên suốt trò chơi, một vài cuộc chiến trao đổi vũ khí một cách rất vui nhộn. Trước đồng tiền vàng Sẽ thể hiện tài vẽ chân của mình. Nếu bạn có thể đâm vào đầu gối của mình, bạn sẽ có nhiều khả năng bắn trúng mục tiêu hơn. Giành chiến thắng một lần nữa trong trận đấu chính.

Trận đấu liên minh Muay Thái Tại Sân vận động Quyền anh Trẻ của Không quân Hoàng gia Thái Lan vào ngày 22 tháng 1 năm 2024, trận đấu chính, Chalamdam S. Bunmirit (Daeng) gặp Satangthong Chor. Hapayak, gặp Satangthong Muay Sisaket ở mức 125 pound. Tôi đã từng thắng một lần trước đó, kết thúc vòng đầu tiên, hòa Satangthong.

Hiệp 2 Satangthong, võ sĩ tay phải có khoảng cách xa hơn, tay phải cũng vậy, thế trận mở, trao đổi qua lại, Chalamdam, Muay Nakhon Phasri Thammarat. Đấm vào mặt gã khổng lồ vừa đi vừa đá và đấm cho đến khi hắn mất một xu vàng. Phải chạy The Black Sharks kết thúc với tỷ số 5-4.

Ở hiệp thứ 3, cả hai cặp đôi đều thích thú trao đổi. Black Shark cố gắng dùng sức mạnh của mình để đứng dậy và chống trả, nhưng Satangthong đã dùng đầu gối của anh ta và đặt chân anh ta xuống, khiến các hoạt náo viên reo hò. Cuối cùng Black Shark đã chiến đấu hết mình. , dùng càng nhiều cú sút càng tốt nhưng Satangthong vẫn không trượt, tất cả các hiệp đấu, Satangthong tiếp tục dẫn trước 7-2.

Hiệp 5, Black Shark cố gắng hết sức để trả thù nhưng Satangthong vẫn quyết tâm và vẫn không hề kém cạnh, chờ đợi để gài bẫy anh trong một cuộc thi đập đầu gối. Sử dụng chiều dài lớn để lợi thế của bạn càng nhiều càng tốt. Ở vòng đấu này, Satangthong vẫn đang thể hiện tốt. Cả hiệp đấu kết thúc với tỷ số Satangthong 10-1.

Vòng cuối cùng tiếp tục dành cho Cá mập đen. Bằng cách tấn công đội bóng bằng những cú đấm bổ sung, Satangthong cũng bị đấm và chớp mắt cho đến khi giá giảm xuống, sau đó Satangthong có thể kiểm soát trận đấu. Tất cả kết thúc với tin tức. Hoàn thành, không có vấn đề gì. Satangthong một lần nữa giành chiến thắng trước số điểm của Sanook.

Cặp thứ hai: Klanarong Phanphinij (Namfaeng) thắng bằng điểm trước Rambo Jiw ST Peep Ban Bueng, với kết quả đấu đôi. Những kết quả khác như sau: Phayak Isan Ha Phayak Muay Thai thắng bằng knock-out Gim Singpalm S. Samang ở hiệp thứ 3, Mr. Bean S. Bunmeerit đổi tay. Trước khi phạm lỗi và bị đánh cùi chỏ, anh đã thua Ken Jackson bằng knock-out tại phòng tập Muay Thai ở vòng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *