Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Schaffele” hy vọng sẽ được ăn mừng chiến thắng cùng gia đình tại Nhật Bản trong trận Soso. Giải đấu tuần này

Sander Schaaffele, tay golf số 6 thế giới người Mỹ. Hãy sẵn sàng tranh tài tại giải golf SOSO Championship tại Nhật Bản lần thứ 6 liên tiếp vào tuần này. Hãy sẵn sàng hướng tới kỷ lục vô địch kép ở khu vực Samurai. Sau khi giành huy chương vàng tại Thế vận hội Tokyo năm 2021 và mong muốn có một gia đình ở Nhật Bản hỗ trợ anh trên sân. Nó sẽ giúp anh giành chức vô địch PGA Tour lần thứ 8 tại Accordia Golf Narashino Country Club.

Trước khi trận đấu bắt đầu, Sander Zaffele đã phát biểu trên Blog các cầu thủ về tình yêu và mối quan hệ của anh với Nhật Bản. Nó giống như một ngôi nhà thứ hai. bao gồm nhiều quan niệm khác nhau về Nhật Bản

Schaaffele nói: “Tôi yêu Nhật Bản và tôi thích đến đây. Tôi đã đến đây rất nhiều trong những năm qua. Ông bà tôi cũng sống ở Tokyo. Ngoài ra còn có các chú, các cô, các chú, các anh chị em họ. Một người họ hàng bên mẹ tôi cũng sống ở đây. Tôi thường xuyên đến thăm các bạn và yêu thích văn hóa của người dân nơi đây. cả con người và món ăn Người dân ở đây rất tự hào. Và tôi tôn trọng họ. Đây là một nơi rất đặc biệt đối với tôi và gia đình tôi. Phải nói rằng, tôi yêu mọi thứ về Nhật Bản. Và luôn vui vẻ trở lại.

– “Warut-Alisa” suýt vô địch giải nam và nữ của Giải nghiệp dư Singha Thái Lan mở rộng.

– Sân Swing Sports Mall Sân 3 có 9 golf thủ vào vòng chung kết tại Việt Nam.

– Trận đấu golf bùng nổ tại giải nghiệp dư Singha Thái Lan, tranh cúp Hoàng gia King Rama VII.

Nhiều người biết rằng khi mở vali ra họ có thể biết nó đến từ đâu. Tôi có thể nói với bạn điều này mỗi khi ông bà tôi đến thăm chúng tôi ở San Diego. Khi tôi còn trẻ Bởi vì nó luôn có hào quang cho thấy nó đến từ Nhật Bản. Tôi không biết làm thế nào để giải thích nó. Nhưng mỗi lần đến đây tôi đều bị hấp dẫn bởi văn hóa Nhật Bản. Hãy thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau Và đây là điều tôi muốn thay mặt cho các gôn thủ khác thi đấu tại Giải Zoso tuần này.

Như nhiều người đã biết, tôi sinh ra là người Mỹ. Tôi sinh ra ở Hoa Kỳ. Bố tôi mang nửa dòng máu Pháp và nửa Đức. Anh ấy sinh ra ở Stuttgart. Đức Điều tương tự cũng xảy ra với anh trai tôi Nico, trong khi mẹ của Bing Yi sinh ra ở Đài Loan. và lớn lên ở Nhật Bản Anh ấy đến Nhật Bản khi mới 2 tuổi nên chúng tôi có gia đình và người thân ở Đài Loan và Nhật Bản. trong khi mẹ chồng tôi là người Nhật. Tôi chấp nhận mọi phần của bản thân mình. Tôi lớn lên trong phong cách Nhật Bản.

Tôi rất vui mừng được thi đấu trước những người hâm mộ gôn Nhật Bản một lần nữa trong tuần này tại Câu lạc bộ đồng quê Accordia Golf Narashino. Tiêu chuẩn quản lý của Nhật Bản rất hoàn hảo. Tốt để chúng ta cạnh tranh. Sân ở đây khá khó, có 5 hố par 4 rất khó. và nếu bạn vượt qua hố này với par chẵn và chơi các hố còn lại theo kế hoạch thì có cơ hội cao giành chức vô địch. Nhưng green này có nhiều độ dốc hơn tôi mong đợi. Trong khi luyện tập, tôi đã đánh trượt nhiều cú putt đến mức tôi rất ngạc nhiên.

Tôi nhớ lần đầu tiên tôi thi đấu ở Zozo Championship, năm Tiger Woods vô địch vào năm 2019. Tôi ở cùng nhóm với Justin Thomas và Rory McIlroy trong hai ngày đầu tiên. Và chúng tôi đã nhận được sự chào đón rất nồng nhiệt ở hố đầu tiên. Có 5 hàng 10 người đứng chào đón chúng tôi khi tên chúng tôi được xướng lên. Tôi cảm thấy thật kỳ diệu như thể chúng tôi đang tham gia một giải đấu lớn. Người Nhật thích chơi gôn. Cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời Hãy lịch sự và tôn trọng người chơi gôn. Tôi rất nóng lòng được thấy họ cổ vũ trên sân trong giải đấu tuần này với rất nhiều tay golf cừ khôi tranh tài.

Thật tuyệt khi được trở lại thi đấu tại Zozo Championship và cố gắng giành chiến thắng ở PGA Tour. Ở một đất nước được coi như quê hương thứ hai của tôi, tôi đã có vinh dự lớn khi giành được huy chương vàng tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2021, đây là điểm nhấn trong sự nghiệp của tôi. Và tôi sẽ làm mọi thứ để giành được chức vô địch Zoso Championship, điều này sẽ rất đặc biệt vì gia đình tôi luôn ủng hộ tôi trên sân.

Trong khi đó, tuần này sẽ là một tuần nữa tôi lên kế hoạch cho những bữa tối thịnh soạn với nhiều thành viên trong gia đình tôi. Và tôi rất vui khi được gặp ông bà ngoại. Tôi viết giải đấu này vào chương trình của mình hàng năm. Sẽ là một vinh dự lớn cho gia đình tôi nếu tôi giành chiến thắng trong tuần này. Cá nhân tôi thích thi đấu ở nước ngoài. để phát triển trò chơi được chơi ở những nơi khác trên thế giới ngoài Hoa Kỳ, tôi sẽ cố gắng hết sức để làm công việc tốt nhất cho ông bà tôi. Dành cho gia đình tôi và những người hâm mộ golf.

Về phần Sander Schaaffele, anh đã vô địch 7 giải PGA Tour. Người hâm mộ golf có thể theo dõi màn trình diễn của anh trong Giải đấu Soso trên Kênh Golf Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *