Thứ Sáu, Tháng Hai 23

“Sean Strickland” bảo vệ chức vô địch của mình trước “Du Plessis” trong sự kiện chính tại UFC 297. Xem trực tiếp trên TrueVisions.

TrueVisions củng cố vị trí dẫn đầu thế giới về nội dung thể thao. Mang đến một chương trình tuyệt vời sẵn sàng bùng nổ đầy hứng khởi để bắt đầu một kỷ nguyên mới vào năm 2024, một sự chiêu đãi lớn dành cho người hâm mộ với môn thể thao MMA số 1 thế giới, UFC 297, sự kiện chính: Sean Strickland bảo vệ đai vô địch hạng trung Mỹ. với người thách đấu Drikas du Plessis đến từ Nam Phi tại Scotiabank Arena ở Toronto, Canada vào sáng Chủ nhật tuần này, ngày 21 tháng 1, trực tiếp và độc quyền. Qua TrueVisions và TrueVisions Hiện có Kênh True Sports 3 (668) lúc 8 giờ sáng trở đi.

Mở ra kỷ nguyên mới của năm 2024 với trận siêu đấu MMA số 1 thế giới UFC 297 mà người hâm mộ trên toàn thế giới đã chờ đợi. Sean Strickland, đương kim vô địch người Mỹ với đối thủ nguy hiểm nhất đến từ Nam Phi, Drikas du Plessis, cùng với đối tác chính tham gia. Đây là giải đấu hạng bantamweight nữ giữa Raquel Pennington, Á hậu 2, người Mỹ, và Mayra Bueno Silva, Á hậu 3- up, Brazil, trực tiếp từ Scotiabank Arena ở Toronto, Canada.

Sean Strickland, đương kim vô địch hạng trung, võ sĩ người Mỹ 32 tuổi năm ngoái đã gây chấn động thế giới khi trở thành nhà vô địch quyền anh trước đối thủ Draicus du Plessis trong tuần này. người phải rút lui vì chấn thương và Strickland đã bất ngờ giật được đai vô địch từ tay đương kim vô địch Israel Adesanya. Trong sự kiện chính UFC 293 diễn ra ở Sydney, Australia vào ngày 10/9 năm ngoái, Strickland đã lập kỷ lục 33 trận đấu, thắng 28, thua 5, thắng knock-out, 11 lần hạ gục, 4 lần knock-out. Á quân Nam Phi Cass du Plessis có cơ hội thứ hai lên ngôi vô địch. Nhưng lần này anh phải đối mặt với người giữ danh hiệu Strickland. Năm nay 29 tuổi, anh có thành tích 22 trận MMA, 20 thắng, 2 thua, 9 knock-out, 10 lần khuất phục, chỉ thắng một trận tính điểm. Lập kỷ lục 8 trận thắng liên tiếp, trong đó 3 trận gần nhất là thắng Darren Till, Derek Brunson và các cựu vô địch của giải này như Robert Whittaker.

Về nội dung co-main, đó là trận tranh đai vô địch hạng bantamweight nữ giữa Á hậu 2 Raquel Pennington, người Mỹ và Á hậu 3 Mayra Bueno Silva, người Brazil. Đối với Pennington, 35 người Mỹ thi đấu MMA. thành tích 7 thắng và 1 thua, trong khi Mayra Bueno Sil, 32 tuổi, 10 thắng, 2 thua, 1 hòa, không phân thắng bại trong 1 trận, trận thắng gần nhất trước cựu vô địch Mỹ H. Ollie Holm vào ngày 15/7/2023. Ngoài ra, trên thẻ chính còn có các nội dung quyền anh thú vị như hạng cân hàn, Neil McNee, á quân thứ 13 đến từ Mỹ, và Might Mallot đến từ Canada, hạng trung Chris Curtis, á quân thứ 13 đến từ Mỹ, gặp nhau. Á hậu 3 người Anh Marc Andre Barryault đến từ Canada, Á hậu 9 hạng ruồi Arnold Allen đến từ Nga gặp Movsar Evloev

True Hybrid, một hộp hoàn chỉnh, giải trí hoàn chỉnh với các gói Bạch kim và Vàng với Internet gia đình True Fiber 1 Gbps, hãy tận hưởng giải trí. và các môn thể thao sang trọng và xem TrueVisions Now trên nền tảng TrueID Xem mọi lúc, mọi nơi Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi hoặc gọi 02-700 -8000 nhấn 3.

Chương trình phát sóng trực tiếp UFC 297 “Sean Strickland” gặp “Du Plessis” trực tiếp trên TrueVisions. và TrueVisions hiện đang phát trực tuyến True Sports 3 (668)

Ngày 21 tháng 1 năm 2024, Vòng sơ loại lúc 8 giờ sáng

Ngày 21/01/2024, vòng bài chính lúc 10h00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *