Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Semaphet vẫn đang háo hức trả thù “Mohamed” tại ONE Fight Night 19.

“Tia chớp trái” của Saemapetch Fairtex không chờ đợi, chớp lấy cơ hội để mở màn hiệp hai của trận đấu. Để làm sáng tỏ phần thứ hai, “Mohamed Younes Rabah”, kẻ gây rối đến từ Algeria, trong trận chiến ONE Fight Night 19 vào thứ Bảy tuần này, ngày 17 tháng 2.

ONE Fight Night 19 hé lộ trận đấu quyền anh nóng bỏng làm nức lòng người hâm mộ võ thuật Thái Lan, với “Sai Faphapha” Saemapetch Fairtex, võ sĩ 29 tuổi khó tính đến từ Chiang Mai trở lại sàn đấu. Với hơn 100 quyết tâm trả thù “Mohamed Younes Rabah”, võ sĩ cao lớn 26 tuổi đến từ Algeria, đối thủ hung hãn đã đánh bại và hạ gục anh trong trận đấu trước. Lần này cả hai sẽ thi đấu theo luật Muay Thái. Hạng gà (135-145 lbs.)

Về cuộc gặp gỡ của hai người họ ở phần đầu tiên. Đã xảy ra tại ONE Fight Night vào ngày 17 tháng 12 năm ngoái. Theo lịch trình ban đầu, “Semapetch” được xếp hàng gặp “Philippe Lobo” để bắt đầu cuộc chiến giành lại chiếc ghế số hai của hạng Bantamweight Tier ONE, Bantamweight của Muay Thai. Nhưng võ sĩ người Brazil đã bị chấn thương trong quá trình tập luyện và phải rút lui trong hiệp cuối, tạo cơ hội quan trọng cho “Mohamed Younes Rabah” ra mắt đấu trường thế giới với tư cách là một võ sĩ. Hãy chuẩn bị điều chỉnh trọng lượng để thi đấu ở mức trọng lượng cụ thể là 151,75 lbs.

Xét về phong độ thi đấu ngày hôm đó, ngay cả “Saemapetch” cũng ở trình độ kém về mặt hình thức và tác động. vì đã chuyển trọng lượng của mình để chiến đấu Nhưng thay vào đó, anh ta lại nhấn sét bên trái. Tỷ số được xướng lên sớm ngay giữa hiệp 1, tuy nhiên, “Mohamed” đã phải dựa vào sức lực của mình để hồi phục. Quay trở lại và đánh cú đánh của bạn để đếm ngược nhanh chóng. Trước khi đuổi theo cô gái đấm, Sema Phet đã ngã xuống đống lần thứ hai. cho đến khi trọng tài phải ra lệnh kết thúc trận đấu. Gửi võ sĩ đến từ Algeria. Giành chiến thắng bằng knock-out gây sốc ngay từ hiệp đầu tiên.

Lần này, cả hai trở lại tái đấu để thoát khỏi nỗi thất vọng. Họ có cùng thời gian chuẩn bị tập luyện và sẽ đấu ở hạng bantamweight, nơi “Semapetch” ngồi ở ghế xếp thứ 3. Cuộc đụng độ này sẽ chứng minh khả năng phân biệt đen đỏ của anh mà không biết bên nào có lợi thế và bất lợi về cân nặng như xưa? Cuối cùng thì “Saemapetch” có trả thù được “Mohamed” hay không. Người hâm mộ thể thao Thái Lan tụ tập để gửi gắm tinh thần và cổ vũ cùng nhau.

Theo dõi tin tức và tiến độ của ONE trên trang Facebook ONE Championship Thái Lan, trang web ONEFC.com và Instagram ONEChampTh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *