Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Sếp Chatri” muốn tổ chức trận tranh đai “Rodtang vs. Superlek” tại Qatar vào cuối năm nay.

“Sếp Chatri Sityodthong”, người sáng lập, chủ tịch kiêm CEO của quyền anh ONE Championship, tiết lộ rằng ông quan tâm đến việc tổ chức trận tái đấu của cặp đôi quyền anh hàng đầu thế giới “Rodtang vs. Superlek” với đai vô địch thế giới hạng ruồi ONE Muay Thai. ( 125-135 lbs.) là cược đặt trong trận đấu ONE 165, sẽ được tổ chức tại Qatar vào cuối năm nay.

Nó kết thúc đầy phấn khích, xứng đáng là trận đấu vĩ đại nhất trong 50 năm lịch sử Muay Thái, với cuộc gặp gỡ của hai người bạn thân thiết “Rotang Jitmuangnon” và “Superlek. Kiatmu9” trong trận chiến ONE Lumpini 34 vào tối thứ Sáu, ngày 22 tháng 9. Với kết quả của cuộc thi, “Super Lek” đã thay đổi cục diện từ vị trí á quân ngay vòng đầu tiên. Sau khi va vào khuỷu tay, vết thương bị rách. Trở lại làm người đếm điểm cho “Tang Tang” ở hiệp hai trước khi dùng vũ khí ghi điểm ở hiệp cuối. Bị chặn lại để giành chiến thắng bằng một quyết định nhất trí gay cấn

Sau khi vở kịch kết thúc, Boss “Chatri” ngồi ở một bên sân khấu xem. Nhận định về trận đấu lịch sử, tin rằng “Rotang” có thể lội ngược dòng và giành chiến thắng nếu có những hiệp đấu với tỷ số 4-5 khi “Superlek” bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi ở những hiệp cuối. Sẵn sàng tiết lộ có ý định tổ chức trận đại chiến này theo thể thức Muay Thái, 5 hiệp nhưng “Sor Ae Jitmuangnon”, người đứng đầu trại Jitmuangnon không muốn vì thấy “Rotang” sẽ gặp bất lợi do cân nặng của anh ấy thấp hơn. “Rất nhỏ” tới 5 pound

– Superlek mở lòng về Rodtang sau một trận đấu nảy lửa.

– “Tank” đăng bài đầu tiên sau khi thua cuộc. Trận chiến nóng bỏng “Superlek” ONE LUMPINEE34

– Tức giận muốn hét lên! “Superlek” đóng vai trò là kẻ hủy diệt cho “Tangtang” và giành chiến thắng với tỷ số nhất trí tại ONE Lumpini 34.

“Khi “Superlek” bị cân và không vượt qua được trọng lượng. Tôi đã yêu cầu cả hai bên phải thành công trong trận đấu theo thể thức Muay Thái trong 5 hiệp tiếp theo, nhưng “Sor Ae” không muốn điều đó. Vì cho rằng như vậy là không công bằng cho “xe tăng” vì “siêu” nhỏ” lớn hơn rất nhiều. Nếu trận đấu này diễn ra trong năm hiệp, Tangtang có thể vùng lên và giành chiến thắng vì “Superlek” đã kiệt sức ở hiệp thứ ba, nhưng Tangtang vẫn còn sức lực.”

Với sự phấn khích lên đến đỉnh điểm, Ông chủ “Chatri” thậm chí còn tiết lộ chắc chắn rằng ông quan tâm đến việc tổ chức trận tái đấu giữa hai đội một lần nữa vào cuối năm nay trong trận chiến ONE 165 nơi ONE sẽ ra mắt. Lần đầu tiên tại Qatar Lần này, hai võ sĩ sẽ phải trao đổi vũ khí theo phong cách Muay Thái trong 5 hiệp và tranh đai vô địch thế giới ONE Flyweight Muay Thái “Rotang”.

“Tôi đang quan tâm đến việc sắp xếp một trận tái đấu giữa “Rotang” và “Superlek”. Lần này họ sẽ gặp nhau theo thể thức Muay Thái 5 hiệp tại Giải vô địch thế giới Muay Thái ONE Flyweight tại ONE 165. Tại Qatar, tôi vẫn có niềm tin và tin tưởng cả hai người. Nhưng tôi phải hỏi cả hai trước đã.”

Lần tiếp theo là trận chiến của ONE Lumpini 35, “Kongsuk Fairtex”, cựu vô địch trẻ của đấu trường Lumpini. Tôi muốn thách đấu với vận động viên SATU “Det Duang Lek Teed99”, người đã vinh dự sở hữu chiếc ghế số ba của hạng ONE Muay Thái, Flyweight (125 – 135 lbs.) trong luật Muay Thai, Flyweight , cùng nhau. với sự kiện chính quốc tế “Pongsiri PK.Saenchai” va chạm với “Kiamran Nabati” trong luật Muay Thái. Hạng gà (135-145 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *