Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Shelton” vĩ đại nổi lên với tư cách là nhà vô địch ATP đầu tiên. Chuyến thăm đầu tiên trong đời tôi đã thành công.

Ben Shelton, tay vợt đang lên đến từ Hoa Kỳ Thể hiện phong độ tuyệt vời Giành danh hiệu ATP Chuyến du đấu đầu tiên trong đời tôi thành công. Tại Nhật Bản mở rộng 2023 tại Nhật Bản

Giải quần vợt ATP Tour 500, Japan Open 2023 có tổng tiền thưởng là 2.022.700 USD tương đương khoảng 72.817.200 baht tại Arike Coliseum ở Tokyo. Nhật Bản Vào Chủ Nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023

Hạng mục đơn nam Trong trận chung kết, Ben Shelton, số 19 thế giới đến từ Hoa Kỳ, gặp Aslan Karatsev, số 50 thế giới đến từ Nga.

– “Shelton” tươi tắn hơn, tiến vào chung kết quần vợt Nhật Bản mở rộng.

– Trai đã giành chức vô địch đơn nam tại Giải vô địch quần vợt châu Á LTA.

– Anh chị em “Srisen” thi đấu với nhau để tranh chức vô địch LTAT Châu Á.

Trong set đầu tiên, cả hai cặp đấu lần lượt diễn ra thế trận vui vẻ và chặt chẽ. Mỗi đội đều có thể giữ giao bóng trong suốt trận đấu, nhưng Shelton đã bẻ gãy Karatsev ở game thứ 11 và sau đó đến giao bóng ở game tiếp theo để khép lại set đấu với tỷ số 7-5.

Trong set thứ hai, Shelton ra sân và chơi vượt trội rõ ràng. Nhấn mạnh vào một trò chơi giao bóng khó và một kết thúc chính xác hơn. Nghỉ giao bóng thêm 3 ván nữa, kết thúc trận đấu và giành chiến thắng với tỷ số 6-1, dẫn đến thắng set 2-0, thi đấu 82 phút.

Ben Shelton đã giành chức vô địch này. Đó là chức vô địch ATP Tour đầu tiên trong sự nghiệp quần vợt của tôi. Dự kiến ​​nhận số tiền thưởng là 347.390 USD hoặc khoảng 12.506.040 baht, trong khi Aslan Karatsev, á quân, nhận được số tiền thưởng là 186.920 USD hoặc khoảng 6.729.120 baht.

Ngoài ra, Ben Shelton là tay vợt nam thứ sáu thi đấu ở sự kiện ATP Tour đầu tiên và giành chức vô địch, sau Tallon Greekspoor (Hà Lan) và Wu Yiping (Trung Quốc). ), Arthur Fields (Pháp), Christopher Eubanks (Mỹ) và Pedro Gaschin (Argentina).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *