Thứ Hai, Tháng Chín 25

“Shevchenko” chuẩn bị giành lại chức vô địch từ tay “Grasso” tại UFC FIGHT NIGHT tuần này, trực tiếp trên TrueVisions!

UFC, tổ chức võ thuật và võ tổng hợp lớn nhất thế giới. Hãy sẵn sàng cho trận chiến hấp dẫn nhất trong tháng 9 trong trận chiến “UFC FIGHT NIGHT GRASSO VS SHEVCHENKO 2”. Sự kiện chính là giải vô địch thế giới hạng ruồi nữ giữa nhà vô địch Mexico Alesa Grasso. Bảo vệ danh hiệu trước Valentina Shevchenko, cựu vô địch đến từ Kyrgyzstan. Ai thèm lấy lại đai mà ôm nữa. Trận chiến sẽ diễn ra tại T-Mobile Arena, Las Vegas, Mỹ, Chủ nhật tuần này ngày 17/9 lúc 9h00, truyền hình trực tiếp trên kênh TRUE SPORTS HD3 (668)

Điểm nổi bật của trận đấu là cuộc đụng độ giữa Valentina Shevchenko, cựu vô địch hạng ruồi nữ 35 tuổi đến từ Kyrgyzstan với thành tích 23-4, người vừa mất đai vào tay Ale. Sa Grasso thua đậm ở vòng 4 hồi tháng 3. Đây cũng là lần bảo vệ danh hiệu đầu tiên của võ sĩ đến từ Django. Trước đó, thành tích của anh là 16 thắng, 3 thua và thắng 5 trận liên tiếp trước khi bảo vệ danh hiệu vào Ngày Quốc khánh Mexico.

Sự kiện đồng chính là trận đấu hạng bán trung giữa Kevin Holland, võ sĩ 30 tuổi người Mỹ. Ai đang có thành tích 25 trận thắng và 9 trận thua sẽ đối đầu với Jack Della Maddalena, tay vợt nguy hiểm 27 tuổi có thành tích 15 trận thắng và 2 trận thua và vẫn đang giữ kỷ lục bất bại trong chương trình UFC là thắng 5 trận trong một trận. hàng ngang.

– “Trái tim em trai hay trái tim anh lớn” Phet Anuwat Dabsa Phetkaka đã giành chiến thắng khốc liệt nhất.

– “Yothin” trả thù “Ronnachai” vì đã giành chức vô địch PTT hạng 126 lbs trong Liên minh Muay Thái.

– “Big Luang” khuyến khích đội tuyển quyền anh quốc tế của Thái Lan đến Hàn Quốc. Tin rằng các võ sĩ nam và nữ đều có cơ hội giành được tấm vé tham dự Thế vận hội Olympic.

Trong khi đó cũng sẽ có một cuộc chiến thú vị như sự vào cuộc của Raul Rosas Jr. vào vòng. Wonderkid 18 tuổi người Mỹ với thành tích 7 thắng 1 thua sẽ đối đầu với Terence Mitchell. Đồng hương 33 tuổi có thành tích 14 thắng 3 thua, anh vừa ra mắt trận UFC đầu tiên với thất bại TKO trước Kamron Saimann ở hiệp đầu tiên. tháng sáu vừa qua

Đối với UFC FIGHT NIGHT GRASSO VS SHEVCHENKO 2, trận đấu sẽ diễn ra tại T-Mobile Arena, Las Vegas, Hoa Kỳ, vào Chủ nhật tuần này, ngày 17 tháng 9. Sự kiện chính bắt đầu lúc 9:00 sáng theo giờ Thái Lan. Người hâm mộ quyền anh Thái Lan có thể xem trên TRUE SPORTS HD3 (668) và ứng dụng UFC Fight Pass. Thêm chi tiết tại https://www.ufc.com/event/ufc-fight-night-september-16-2023

Ngoài ra còn rất nhiều trận đấu hấp dẫn và hấp dẫn đang chờ bạn trong UFC FIGHT NIGHT GRASSO VS SHEVCHENKO 2.

Kết quả trận đấu chính thức UFC FIGHT NIGHT GRASSO VS SHEVCHENKO 2

Sự kiện chính – Giải vô địch thế giới hạng ruồi nữ

Alesa Grasso VS Valentina Shevchenko

Sự kiện bán chính – Welterweight

Kevin Holland VS Jack Della Maddalena

hạng gà

Raul Rosas Jr. VS Terence Mitchell

Nhẹ

Daniel Zellhuber VS Christos Giacos

Hạng lông

Fernando Padilla VS Kyle Nelson

Cặp đôi biểu diễn

Hạng cân rơm nữ

Lupi Godinez VS Alise Reed

Tầng lớp trung lưu

Roman Kopilov VS Josh Fremd

Hạng ruồi

Edgar Chaírez VS Daniel Laserda

Lớp bay dành cho nữ

Tracey Cortes Yasmine Yasudavicius

Nhẹ

Nathan Levi VS Alex Reyes

Hạng cân rơm nữ

Josephine Nutsson VS Marnick Mann

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *