Thứ Năm, Tháng Hai 22

Shoot It được giảng dạy bởi Đại học Chulalongkorn. Thua ngay trận đầu tiên giải bóng rổ Thái Lan mở rộng.

Giải vô địch bóng rổ nam Thái Lan “Thailand Open 2023” dự kiến ​​diễn ra từ ngày 16/12. 2023 – 21 tháng 1 2024 tại sân bóng rổ Hi-Tech Pracha Uthit 74/1 Thung Khru, với 11 cầu thủ. Các đội ưu tú của đất nước thi đấu theo từng nhóm. Nhóm A bao gồm Câu lạc bộ Bóng rổ Công nghệ cao, Câu lạc bộ Bóng rổ Quân đội Hoàng gia Thái Lan, Lực lượng Không quân, CT Tigers và Câu lạc bộ Bóng rổ X Force, trong khi Nhóm B bao gồm Ban. Là Slammers Rajamangala Đại học Công nghệ Phranakhon, Đại học Chulalongkorn, Đại học Sripatum, SWU, Shoot It Dragons và Thiết bị Thái TGE Giành được tổng số tiền thưởng hơn 300.000 baht.

Đến ngày 23/12 vừa qua, cặp đôi thú vị Đó là trận đấu ở bảng B giữa Shoot It Dragons, đội đứng thứ 2 trong bảng đã thi đấu rất xuất sắc khi thắng 2 trận liên tiếp với 4 điểm trọn vẹn, ra sân gặp nhau Đại học Chulalongkorn, đứng thứ 4 bảng thành tích Kết quả: 1 thắng, 1 thua, 3 điểm.

Danh sách 5 cầu thủ đầu tiên của cả hai đội là Shoot It Dragons bao gồm Sittichai Strakhet, Jonathan Charles Haas, Phawit Chokhamnuay, Pantawat Techasamran và Panudet.Kulphip, trong khi Đại học Chulalongkorn bao gồm Ekthanat Tongiew, Nicola Franco, Punyaphat Chiewphetmongkol, Suphakit và Jirat Chalakulpruethi.

Ở trận đấu này, Chula đã chơi tấn công mạnh mẽ. Người chơi trong đội bắn chính xác trong và ngoài. Như vậy đã tạo ra khoảng cách về điểm cao nhất của Shoot It, vẫn kém hơn một chút. Nhưng cú sút cuối cùng của hiệp một là “Peach” Panudet Kulapthip, người đã có cơ hội ghi ba điểm đẹp mắt từ cự ly xa, khiến đội Shoot It Dragons của anh vẫn kém xa đối thủ Chulalongkorn, 18-21.

Tỷ số đã khác trong hiệp hai, mặc dù Shoot It có người chơi bên trong cao hơn. Nhưng việc chơi từ cánh hay tiền đạo đều thua kém Chula. Nó dễ dàng bị hư hỏng. Và thật khó để vào trò chơi và mong đợi kết quả. Hơn nữa, vào cuối quý này, nó lại đến với một chàng trai trẻ đến từ Chula. Ghi 3 bàn liên tiếp để được đưa về Chulalongkorn. Tỷ số dẫn trước là 47-29.

Phong độ chói sáng của anh trong 2 trận bất bại vừa qua đã hoàn toàn biến mất ở trận đấu này. Họ thua kém rất nhiều so với Chulalongkorn. Chỉ còn 2/4, Shoot It, người có lối chơi tấn công lộn xộn, không thể cạnh tranh với Chulalongkorn, người có tinh thần đồng đội xuất sắc trong trận đấu này. Kết thúc trận đấu Đại học Chulalongkorn đã đánh bại Shoot It Dragons với tỷ số 75-59, vượt qua 3 ván đấu. Các chàng trai Chula thi đấu tốt, thắng 2, thua 1, có 5 điểm, trong khi Shoot It thua trận đầu tiên. Với thành tích chung cuộc là 2 thắng, 1 thua, thu về 5 điểm.Về kết quả của một trận đấu khác cùng ngày, Không quân Sai A đã giành chiến thắng trước Câu lạc bộ bóng rổ Quân đội Hoàng gia Thái Lan với tỷ số 88-72.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *