Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Sia Eang” tổ chức một trận đấu quyền anh hấp dẫn cho The Fighter Next Generations.

“Sia Eang” Thaweesin Laouwanawat của TL BOXING PROMOTION tổ chức trận đấu quyền anh hấp dẫn đầu tiên vào năm 2024. Fighter Next Generations Fight 6 bổ sung trận đấu đặc biệt mừng Tết Nguyên Đán: Rồng Trung Hoa Zhao Xin Qiang đánh bại hổ đất Chen Tao At theo yêu cầu của nhà quảng bá Trung Quốc Liu Kang, Thứ Bảy, ngày 3 tháng 2 năm 2024 tại võ đài quyền anh RCA Plaza, bắt đầu lúc 2 giờ chiều.

Sáng nay (02/02/2024) tại Club Mirin Ratchadaphisek “Sia Iang” Thaweesin Laouwanawat TL BOXING ƯU ĐÃI đã sẵn sàng trao niềm vui. Những người hâm mộ quyền anh mơ về chức vô địch thế giới trong môn quyền anh chuyên nghiệp với “The Fighter Next Generations”, một chương trình tìm kiếm các võ sĩ điêu luyện từ khắp nơi trên thế giới. Bước vào đấu trường nóng bỏng này để truyền cảm hứng cho thế hệ võ sĩ mới trở thành nhà vô địch thế giới. Được tạo thông qua các chương trình khuyến mãi Quyền anh thế giới chất lượng như “Khuyến mãi Quyền anh TL”

Đảm bảo niềm vui trong các chương trình đấm bốc chuyên nghiệp. #Xếp hạng số 1 tại Thái Lan, Thứ Bảy ngày 3 tháng 2 năm 2024 trên Kênh Workpoint 23 lúc 2 giờ chiều trở đi.

Cuộc hẹn này nhằm cùng nhau đón Tết Nguyên Đán thông qua “Riang Iang” Thaweesin. Các cặp quyền anh đặc biệt Laosuwanawat đã được tăng từ 5 cặp ban đầu mỗi lần lên 6 cặp nhờ mối quan hệ đặc biệt với Liu Kang, một nhà quảng bá nổi tiếng của Trung Quốc. Và hôm nay, toàn bộ 12 võ sĩ sẽ thi đấu ở sự kiện này đều đã trải qua cuộc kiểm tra thể chất với bác sĩ Wikanda Srikim, nữ bác sĩ thi đấu. hoàn thành Sau đó cân theo tọa độ. Các võ sĩ đều chú ý cân nặng và chuẩn bị cho trận đấu ngày mai. Những cặp quyền anh hấp dẫn nhất trong trận đấu thứ 6 bao gồm:

1 đôi (4 vòng) 57kg.

Juliano Fantone VS Chakkrit Kokkaeng

Giuliano Fantone VS Jakkrit Kaokang

Đôi thứ 2 (4 hiệp) 53 kg

Thanakorn Suwannakul VS Adisak Ketpiam

Thanakorn Suwannakul VS Adisak Ketpiam

Một đôi 3 (4 vòng) nặng 59kg.

Sangkhaphong Chomyong VS Chris Wong

Sangkaphon Chomyong VS Chris Wong

Một đôi 4 (4 vòng) nặng 63kg.

Chaiyaphruek Chainikhom VS Chenchiang

Chaiyapruk Chainikom VS Chen Qiang

Một đôi 5 (4 vòng) nặng 68kg.

Kittisak Klinson VS Ronakrit Buntri

Kittisak Klinson VS Ronnakit Boontree

Và trận đấu đặc biệt mừng Tết Nguyên đán, trận số 6 (4 hiệp), hạng 147 bảng, con rồng Trung Quốc Zhao Xinqiang, đấu với hổ đồng hương đại lục, Chen Tao.

Những người hâm mộ nắm đấm không nên bỏ lỡ cảm giác hồi hộp tột độ của những trận đấu tay đôi căng thẳng trong THE FIGHTER NEXT GENEration. Trận đấu số 6 “Ai thắng có thể đi tiếp”. Niềm vui và sự phấn khích được đảm bảo trong vòng canvas bởi TL BOXING PROMOTION.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *