Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Sia Eang” tổ chức trận đấu The Fighter Next Generations cuối năm.

“Sia Iang” Thaweesin Laouwanawat của TL BOXING PROMOTION tổ chức trận đấu quyền anh hấp dẫn cuối năm với “The Fighter Next Generations”, trận đấu thứ 5. Thật không may, người giữ kỷ lục thắng 4 trận liên tiếp là Sangkhong Chomyong lại bị ốm. Không thể thi đấu, chỉ còn 4 trận đấu, Thứ Bảy, ngày 2 tháng 12 năm 2023 tại võ đài tạm thời, RCA Plaza, Ratchadaphisek, bắt đầu lúc 2 giờ chiều.

Sáng thứ Sáu tuần trước, ngày 1 tháng 12, tại Mirinn Club Ratchadaphisek, nhà quảng bá trẻ tuổi vàng năm nay “Sia Iang” Thaweesin Laouwanawat của TL BOXING PROMOTION đang chuẩn bị mang đến niềm vui cho người hâm mộ quyền anh bằng trận đấu tay đôi để giành lấy giấc mơ ngai vàng thế giới chuyên nghiệp quyền anh, “The Fighter Next Generations”, trận đấu thứ 5, “Ai thắng có thể đi tiếp.”

Một chương trình tìm kiếm những võ sĩ giỏi nhất trên khắp thế giới. Bước vào đấu trường nóng bỏng này để truyền cảm hứng cho thế hệ võ sĩ mới trở thành nhà vô địch thế giới. Được tạo bởi các chương trình khuyến mãi quyền anh thế giới chất lượng như “Khuyến mãi quyền anh TL”

Đảm bảo niềm vui trong các chương trình đấm bốc chuyên nghiệp. #Đánh giá số 1 Thái Lan Ngày nay đang có không khí khám sức khỏe và cân đo. Trận đấu ban đầu được lên kế hoạch cho 5 cặp, nhưng Sangkhapong Chomyong, người giữ kỷ lục chuỗi 4 trận toàn thắng khi đánh đơn trong một chương trình phải gặp Kittisak Boonchaiming, đột nhiên đổ bệnh và không thể thi đấu. Vì vậy chỉ còn 4 cặp.Hôm nay cả 8 võ sĩ đều có mặt để kiểm tra thể lực và cân trọng lượng trước ngày thi đấu 1 ngày.Theo kết quả khám sức khỏe từ bác sĩ Jirasak Bupphachart, cả 8 võ sĩ đều có sức khỏe tốt và sẵn sàng thi đấu. . và cân tất cả 8 người trên một cái cân

Đối với trận số 5 “Ai thắng thì đi trước” có một số trận đấu quyền anh hấp dẫn như sau:

– Trận đầu tiên, ông già hạng 51,5 kg Thanakorn Suwannakul trở lại võ đài và giành chiến thắng trong trận đấu đã đụng độ với Pongsakorn Pairotwiroon, chú hổ con cũng hy vọng giành chiến thắng trong trận đấu này.

– Đôi thứ 2, nặng 66 kg Sakkitti Panyapiwong, võ sĩ trẻ có thành tích tốt nhất đã giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng. Đụng độ với “Chiến binh Ba Tư” Younes Esmaelizaday của Iran

– Trận 3, nặng 57 kg. Ngôi sao của Street Fight Yen Joker, người đã thắng hai trận liên tiếp, đã bị thách đấu bởi Juliano Fantone, một võ sĩ người Pháp.

– Trận 4, vị trí 63 kg. Chaiyapruek Chainikhom muốn đánh bại tay đấm Trung Quốc Zhang Xiao Song.

Bốn cặp quyền anh sẽ tranh tài trong chương trình này là “Sia Eang” Thaweesin Laouwanawat. Đảm bảo niềm vui mãnh liệt cho mọi cặp đôi. Đặc biệt là cặp đôi ngôi sao nổi tiếng của Pattaya Street Fight. Joker sẽ đụng độ với Juliano Fantone, võ sĩ người Pháp. Điều thú vị là Yen Joker sẽ phải giảm cân để thi đấu ở mức 57 kg, trong khoảng cân nặng 59 – 60 kg. Hãy đến xem và cổ vũ vào Thứ Bảy, ngày 2 tháng 12 năm 2023 tại RCA. Plaza Ratchadaphisek. Người hâm mộ quyền anh có thể theo dõi Workpoint Kênh 23 lúc 2 giờ chiều, v.v.

#Thefighterthailand #TheFighterNextGenerations #International Boxing #World Boxing #InternationalProfessional #Boxing #TLBoxingPromotion #Workpoint #Channel23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *