Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Siêu bóng” giành chiến thắng nóng bỏng nhất,”Johan Kuat forman” giành được MỘT hợp đồng vận động viên

ONE Lumpini Fight 36 sẽ mang đến sự phấn khích cho những người hâm mộ thể thao kỷ niệm tháng thứ 10 một cách vô cùng vui vẻ. Tối thứ Sáu tuần trước, ngày 6 tháng 10 năm 2023, tại Sân vận động Quyền anh Lumpini (Ramintra), với tất cả 12 đối thủ điêu luyện sẽ cống hiến hết mình để mang đến những màn trình diễn xuất sắc nhất cho người xem.

Trận đấu chính của chương trình “Superball Teedet 99” là võ sĩ quyền anh 26 tuổi đến từ Nong Bua Lamphu. Trở lại chương trình để phô diễn kỹ năng lần đầu tiên sau 6 tháng, đo sức mạnh của “Julio Lobo”, cựu vô địch võ đài quyền anh Om Noi, 29 tuổi, đến từ Brazil, theo luật Muay Thái, bắt được hạng cân 140 lbs.

Hiệp đầu tiên mở ra với việc hai bên trao đổi vũ khí quyết liệt. Nhưng vẫn chưa có khoảnh khắc nào đáng xem. Hiệp tiếp theo là “Superball”, người tung cú đấm phải vào tai, khiến “Julio” ngã xuống đất với số tám. Nhưng vẫn có dũng khí để đứng lên. Ở vòng cuối cùng, “Julio” sẽ không thua. Qing bước ra ngoài với một vũ khí hạng nặng. Nhấn cú đấm để cắt cơ thể. “Superball” trình diễn một cú xoay người thú vị. Dù bị truy đuổi không ngừng nghỉ, “Superball” vẫn trụ vững, kết thúc cả 3 hiệp đấu và giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí gay cấn.

– Thắng 4 trận liên tiếp! Dokmaipaa chạm đất và hạ gục Phetmalai ở hiệp thứ 4.

– Tổ chức giải Muay Thai theo phong cách Thái Lan, Grand MotoGP Championship, vào ngày 28/10 tại Buriram.

– Người hâm mộ quyền anh sẵn sàng phấn khích khi “Thongchai-Suksawat” tranh chức vô địch quyền anh Isuzu.

Đối với sự kiện chính quốc tế, “Johan Gazali”, một cậu bé 16 tuổi người Mỹ gốc Malaysia nguy hiểm, đang theo đuổi chiến thắng thứ tư liên tiếp, tiến tới đấu với “Temirlan Bekmurzaev” của Nga. “Một chàng trai 25 tuổi vừa có được chiến thắng đầu tiên. Theo luật Muay Thái, hạng ruồi (125 – 135 lbs.)

Sau khi tiếng chuông đầu tiên vang lên, “Temirlan” không nản lòng trước sức nóng của đối thủ trẻ hơn, tìm thời điểm thích hợp để tiếp tục tung cú đấm, ở hiệp thứ hai, “Johan” kết thúc trận đấu tốt và kiểm soát và chiếm thế chủ động. Trước đó tung một cú đấm phải vào cằm, sau đó là một cú đấm trái vào người. “Temirlan” đã không thể bình phục, mang về chiến thắng cho “Johan” bằng loại trực tiếp vào lúc 2:43 của hiệp thứ hai.

Họ đã có thể giành chiến thắng trong trận đấu thứ 4 và nhận được khoản tiền thưởng 350.000 baht khác, cũng như một tin vui để ăn mừng trước khi bước sang tuổi 17 vào ngày 14 tháng 11, MỘT hợp đồng với vận động viên trị giá 100.000 đô la Mỹ (khoảng 3,7 triệu baht theo tỷ giá hối đoái hiện tại) và trở thành vận động viên trẻ nhất SATU

5 vận động viên có phong độ nóng bỏng Nhận tiền thưởng vào tài khoản của bạn

Khi cuộc thi diễn ra đầy sôi động, Big Boss “Chatri Sityayodthong” đã trao giải thưởng cho cả 5 vận động viên thể hiện thành tích xuất sắc với tổng trị giá 1,75 triệu baht (một triệu bảy trăm năm mươi nghìn baht). ) đó là

1. Kirill Komutov (Tiền thưởng 350.000 baht)

2. Johan Gazali (tiền thưởng 350.000 baht + MỘT hợp đồng 3,7 triệu baht)

3. Phet Saenchai M Yuded Konmai Baowee (thưởng 350.000 baht)

4. Phetdam Phetkiatpetch (tiền thưởng 350.000 baht)

5. Rambong S. Therapat (thưởng 350.000 baht)

Tổng hợp kết quả từng trận đấu tại ONE Lumpini 36

– Trận đấu chính: Superball Teedet 99 thắng bằng điểm trước Julio Lobo (Muay Thai, trọng lượng bắt 140 lbs.)

– Đôi trung gian: Phet Thonglor, học trò của Luang Phi Namfon Won bằng quyết định nhất trí trước Duangsompong Jitmuangnon (Muay Thai, hạng ruồi 125-135 lbs.)

– Rambong S. Therapat đã thắng bằng loại trực tiếp trước Pansak W. Wanthawee lúc 1:13 của hiệp thứ hai (Muay Thai, bắt được trọng lượng 128 lbs.)

– Phetdam Phetkiatphet thắng bằng knock-out trước Phetpalangchai Por.Charoenphaet vào lúc 1:49 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, bắt được trọng lượng 134 lbs.)

– Mai Sang Kham S. Yingcharoen Karnchang Điểm nhất trí: Mangkorn Boom Dek Sian (Muay Thai, trọng lượng bắt 118 lbs.)

– Phet Saenchai M Yuden Khon Mai Baowee giành chiến thắng bằng knock-out trước Ngao Phayak Adson Patong lúc 1:38 của hiệp thứ hai (Muay Thai, bắt tạ 130 lbs.)

– Johan Gazali giành chiến thắng khi hạ gục Temirlan Bekmurzaev vào lúc 2:43 của hiệp thứ hai (Muay Thai, hạng ruồi 125-135 lbs.)

– Kirill Komutov thắng bằng loại trực tiếp Pornsiri PK Saenchai lúc 1:57 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, Bantamweight 135-145 lbs.)

– Antonio Orden đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Pongsiri Sor.Jor. Wichit Padriew (Muay Thái, hạng rơm, 115-125 lbs.)

– Elad Suman đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Vladimir Gabov (Muay Thai hạng nhẹ 155-170 lbs.)

– Soundin Sulaimanov thắng TKO trước Adilet Mamitov lúc 2:46 của hiệp thứ hai (hạng ruồi MMA 125-135 lbs.)

– Carlos Alvarez đã giành chức vô địch bằng cách khuất phục vào lúc 0:57 của hiệp đầu tiên (MMA Featherweight 145-155 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *