Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Siêu xinh, fan hét lên wow, “Eugenie Bouchard” rung chuyển IG để khoe bikini

Eugenie Bouchard, ngôi sao quần vợt thế giới, sử dụng Instagram cá nhân (IG) @geniebouchard. Đó là cơ sở hoạt động tạo sự phấn khích cho người hâm mộ. người đã theo dõi cô hơn 2,4 triệu người trên khắp thế giới Bằng cách đăng một bức ảnh nóng bỏng và cay độc khi chỉ mặc bộ bikini màu hoa vân anh, viền màu hồng, trông xinh đẹp và thót tim, không hề bình thường chút nào.

Ngôi sao vợt người Canada Eugenie Bouchard, 29 tuổi, chụp những bức ảnh gợi cảm khi đi nghỉ ở một nơi xa xôi như đảo Necker thuộc Quần đảo Virgin thuộc Anh, một lãnh thổ hải ngoại của Hoa Kỳ. vào thứ Năm, ngày 16 tháng 11, kèm theo hai bức ảnh cho thấy anh ta đang nằm trên một tấm nệm trong nhà. Cộng thêm ba bức ảnh trong IG Stories sẽ chỉ xuất hiện trong 24 giờ. trước khi biến mất vào quên lãng

Bộ ảnh này đã khiến các fan của Á hậu Wimbledon 2014 đổ xô bày tỏ sự ngưỡng mộ như “Xinh đẹp, gợi cảm, nóng bỏng mẹ ơi!!!”, “Bình yên và xinh đẹp, tuyệt vời!”, “Mẹ đẹp quá. “, “Chà, trông ngon quá”, “Tuyệt vời”, v.v.

Bouchard đã xây dựng được lượng người hâm mộ khổng lồ trên mạng xã hội bằng cách tiết lộ những câu chuyện hậu trường về sự nghiệp quần vợt của cô. Mặc dù đã từng nhảy lên vị trí thứ 5 thế giới (20 tháng 10 năm 2014) trước khi rơi xuống vị trí hiện tại là số 276 thế giới (13 tháng 11 năm 2023).

Tuy nhiên, không thể nói Bouchard đã hoàn toàn quay lưng lại với sân tennis. Thậm chí bây giờ, anh ấy còn chuyển sang thử các môn thể thao mới. Bằng cách ký hợp đồng gia nhập Paiboon với giải đấu Pickleball từ năm sau trở đi. Anh ấy vẫn chơi các môn thể thao khác ngoài quần vợt mà anh ấy yêu thích.

Pickleball được coi là môn thể thao mới và đang phát triển nhanh chóng. Nó được xếp vào loại môn thể thao kết hợp giữa tennis, bóng bàn và cầu lông với nhau. Đó là một cú đánh tương tự như quần vợt. Nhưng gậy lại ngắn, giống như vợt bóng bàn. Lưới cao ngang sân tennis. Nhưng kích thước trường chỉ nhỏ hơn.

Bouchard không phải là tay vợt nữ nổi tiếng duy nhất chuyển sang chơi bóng ném, như Maria Sharapova, tay vợt nữ huyền thoại người Nga, 36 tuổi, đã treo vợt. Ngay trong năm 2020, đã có thông báo rõ ràng rằng họ cũng sẽ tham gia cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *