Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Sing Dome Thong đã giành chức vô địch đôi ở hạng mục 126 lb. Muay Thái.

Juan Gordon PK.Saenchai Muay Thai Gym Võ sĩ người Israel, nhà vô địch hạng lông 126 pound Siam Omnoi Boxing Stadium Anh phải bảo vệ chức vô địch và chức vô địch của Hội đồng Muay Thái Thế giới (WMC) với Sing Dome Thong Nok Jeans Ladkrabang. Trong cặp đấu này, Juan Gordon đã mở đầu trận đấu bằng cách đổi lượt đánh và đổi chân. Nhưng Sing Dome Thong đã có thể sử dụng đôi chân của mình, tập trung vào một cú đánh dài bên trái, với một cú đẩy đầu gối mà anh ấy thực hiện rất đẹp mắt. Trò chơi liên tục thay đổi. Nhưng Sing Dome Thong đã làm được điều đó rõ ràng hơn ở vòng đấu, Sing Dome Thong đã giành chiến thắng bằng đồng thuận quyết định và giành chức vô địch kép. Trận đấu chính của nhà vô địch Muay Thái tại Sân vận động Siam Boxing, Om Noi, Thứ Bảy ngày 23 tháng 9 năm 2023

Juan Gordon PK.Saenchai Muay Thai Gym đến từ Israel gặp Singdomthong Nok Jeans Ladkrabang. Đó là việc bảo vệ đai vô địch hạng lông 126 pound của Juan Gordon tại Sân vận động quyền anh Siam Om Noi và chức vô địch Hội đồng Muay Thái Thế giới (WMC). Trọng tài đã cấm Thanaphat Sueakaew.

Ở hiệp đầu tiên, Sing Dome Thong đã thất bại. Juan Gordon trả lời Trận đấu mở đầu ngay từ đầu với một pha đổi chân nặng nề. Sing Dome Thong có cú đá vào cổ nhưng không đủ mạnh. Vòng đấu đã kết thúc. Sing Dome Thong tiếp tục với tỷ số 5-3.

– Cú đầu gối hiểm hóc của Nonthachai hạ gục võ sĩ người Uzbekistan vào chung kết Road Two One tại Lumpini Fairtex Fight

– Tức giận muốn hét lên! “Superlek” đóng vai trò là kẻ hủy diệt cho “Tangtang” và giành chiến thắng với tỷ số nhất trí tại ONE Lumpini 34.

– “Somchai” hai lần đánh bại đối thủ đến 8, tiến vào bán kết Giải đấu nắm đấm PTT.

Ở hiệp thứ hai, Sing Dome Thong bước bằng chân trái, xen kẽ với chân phải của Juan Gordon. Trận đấu đã gần kề. Kiri Sing Dome Thong ra đòn chặt hơn với một cú đấm mạnh yếu. Juan Gordon có bàn tay phải dài, luôn phản công bằng những cú đấm nối tiếp mà không hề sợ hãi. Trò chơi đã kết thúc và qua lại trong suốt. Sing Dome Thong thực hiện hai cú đá trái đẹp mắt. Vòng trong lại bắt kịp bằng tay và đầu gối, Sing Dome Thong kết thúc hiệp đấu với tỷ số 2-1.

Hiệp thứ ba, thế trận đang rộng mở và Juan Gordon cần phải di chuyển nhanh chóng trong hiệp này. Lấy nó ra trước khi chiến đấu trong một cuộc chiến. Đổi lại hãy bắt Sing Dome Thong Vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Juan Gordon vẫn có vẻ lỏng lẻo khi xâm nhập vòng cấm nhưng có cú thúc cùi chỏ và đấm tốt. Con sư tử mái vòm vàng bị gãy ở lông mày trái và máu chảy ra. Juan Gordon đã có tâm bước đi và siết chặt, cuối hiệp đấu, Juan Gordon xoay người vượt lên dẫn trước 3-2.

Hiệp 4 Juan Gordon khởi động và bước vào trận đấu. Nhưng Sing Dome Thong lao ra và vung chân để ngăn anh ta lại và trao đổi những cú đấm. Cú sút của Juan Gordon đi trúng mục tiêu và cùi chỏ xuyên qua ống chân. Sing Dome Thong có thể đặt chân hoàn toàn sang một bên và xoay sang một bên, không thể đứng yên. Juan Gordon bước nhanh và đấm anh ta nhưng nhấc ống chân của anh ta lên. Chân phải của Sing Dom Thong ra sân dứt khoát hơn, kết thúc hiệp đấu, trói buộc Sing Dom Thong.

Ở vòng cuối cùng, Juan Gordon đã bước ra sân và tạo nên ấn tượng. Sing Dome Thong xoay người ra và đặt chân chặn nó hoàn toàn, chân trái rõ ràng bao quanh anh ta. Juan Gordon vừa đi vừa đấm nhưng không vào được. Anh lại đá. Sing Dome Thong đang chờ cơ hội thứ hai để thoát ra. Anh ấy đã làm vậy và anh ấy không thể vào được. Juan Gordon cũng không vào. Khi kết thúc hiệp đấu, Juan Gordon lao vào và ném một dàn cầu thủ khác để hoàn thành hiệp đấu, trọng tài đã đưa ra quyết định. Sing Dome Thong đã giành chiến thắng nhất trí 49-48 trên cả 3 phiếu bầu, giành 2 chức vô địch. Sân vận động Siam Boxing và Hội đồng Muay Thái Thế giới (WMC)

Các cặp kết quả khác như sau: Superbank Sor.Suksom thắng Kareem PK.Saenchai Muay Thai bằng điểm. ,Khunsuk Earth A.Kwanmuang thua Manat Yodyuttamuaythai bằng knock-out ở vòng 3, Alec Yodyuttamuaythaigym (Pháp) thắng bằng knock-out trước Samannoi Buransurat ở vòng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *