Thứ Năm, Tháng Hai 22

Sing Dome Thong được trang bị đầy đủ và có vũ khí nhắm đúng mục tiêu, đánh bại Phet Lamphun bằng một cú nổ.

Sing Dome Thong Nok Jeans Ladkrabang xuất hiện để gặp Phet Lamphun Bamrungsit, trong trò chơi này Sing Dome Thong có lợi thế là cao hơn, dài hơn và chắc chắn có thể sử dụng vũ khí. Tại Phet Lamphun, anh ta tiến về phía anh ta bằng những cú đấm và cùi chỏ. Nhưng sau pha va chạm, khoảnh khắc chân phải của Sing Dome Thong làm được điều đó là quá đủ để báo hiệu cả hiệp đấu, Sing Dome Thong đã giành chiến thắng với tỷ số ấn tượng.

Cuộc thi Muay Thai Quyền lực Mới Tại Sân vận động Quyền anh Rajadamnern, Thứ Tư, ngày 6 tháng 12 năm 2023, trận đấu chính của chương trình Sing Dom Thong Nok Jeans Ladkrabang gặp Phet Lamphun Bamrungsit, hạng nặng 128 pound, tỷ số mở Sing Dom Thong 5-3, trọng tài Jirasin Jiraratsakul vòng đầu tiên, Singh . Dome Thong có thời gian dài hơn để chào đón các cầu thủ trong khi Phet Lamphun chờ cơ hội thứ 2 để đánh trả. Kết thúc hiệp đấu, Sing Dome Thong dẫn trước 5-2.

Hiệp thứ hai, trận đấu cởi mở và Phet Lamphun tuy nhỏ con hơn nhưng có vũ khí mạnh, ném ống chân trái xuống đất. Sing Dome Thong đá xuyên cao su rồi quay trở lại, hoán đổi thân xác, thi đấu quyết định thời gian, đánh nhau và trao đổi đau đớn. Chân trái của Singha Domethong tập trung hơn. Phet Lamphun có cú đấm để chống lại nguy hiểm. Trò chơi đang rất gần. Phet Lamphun giơ chân chống trả trước khi kịp vào trong nhưng vẫn không thể đánh trúng. Sing Dome Thong kết thúc vòng đấu với tỷ số 5-2.

Hiệp thứ ba: Phet Lamphun vung chân trái và tiến về phía anh ta. Sing Dome Thong lùi lại và phòng thủ, vung chân, chờ hiệp 2. Có một cú đá xen kẽ xuyên qua cao su. Trò chơi giao lưu vui nhộn Sing Dome Thong dùng nắm đấm để chặn đòn tấn công của Phet Lamphun. Trò chơi vui nhộn: Sing Dome Thong đá thủng lốp xe, tông vào Phet Lamphun khiến mất lái và ngã. Trò chơi cũng gặp khó khăn khi sử dụng vũ khí để chống lại nhau. Phet Lamphun nhấc chân lên nhưng bị ném và ngã. Khi đôi chân của Singh Dome Thong vẫn làm được điều đó sẽ càng đáng khích lệ hơn, kết thúc hiệp đấu Singh Dome Thong tiếp tục dẫn trước 15-1.

Hiệp bốn: Phet Lamphun không đợi. Hiệp này sẽ tập trung vào các đòn đấm và cùi chỏ xen kẽ nhau. Nhưng Singha Domethong đã đấm anh ta bằng một cú đấm phản đòn và đâm vào đầu gối anh ta với quả bóng vào ngực cho đến khi trọng tài phải cảnh cáo anh ta. Phet Lamphun vẫn tiến về phía anh ta và tung ra những cú đấm nhưng luôn bị phản đòn. Phet Lamphun không thể làm gì được. Anh ta bước về phía anh ta nhưng chộp lấy vũ khí của đối thủ trước sự cổ vũ lớn của những người hâm mộ quyền anh. Phet Lamphun không bỏ cuộc, bên trong có cú cùi chỏ nhưng Sing Dome Thong đã đá trả, kết thúc hiệp đấu. Sing Dome Thong tiếp tục với sự vĩ đại.

Ở hiệp cuối cùng, Phet Lamphun tấn công bằng đầu gối và đáp trả bằng những cú đấm. Hát Dome Thong bẫy và đâm trước khi bỏ đi. Phet Lamphun Koh Nai Ratti Sing Dome Thong xô đẩy, đâm và chặn trước khi bước ra ngoài. Phet Lamphun có một đứa trẻ chăm chỉ đến gần nhưng lại hay ôm ấp và không thể làm được điều gì đúng đắn. Hát Dome Thong vòng ra để tạo nên sự nổi bật. Trước khi chuyển sang điều khiển trò chơi Phet Lamphun vừa đi vừa đuổi theo nhưng không đuổi kịp cho đến khi kém. Đi lấy chân Sing Dome Thong. Hoàn thành vòng đấu. Sing Dome Thong thắng bằng điểm.

Về kết quả của các cặp đôi khác như sau: Sarawut Bangmad Klongtan thua Phet Anuwat T.Yamsuan, Khun Krai Sor một điểm. Wang Suea thua Y. Andaman bằng điểm, Songkom S. Sommai thua Singthanawat bằng điểm. Quần jean Nok Ladkrabang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *