Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Singdam” ra sân với lối đá thông minh để giành điểm trong hiệp đấu chính trong một trận đấu quyền anh vô cùng hấp dẫn.

Jigsaw Auto R1 Muay Thai ra sân đấu với Singdam Yuttasurat. Ở trận đấu này, Jigsaw mở đầu thế trận bằng cách bước tới và đuổi theo những cú đấm, xen kẽ với những cú đá lốp xe. Khi Singha quay sang một bên và vùng vẫy bên trong, mọi chuyện càng rõ ràng hơn. Krom Yok Singdam thắng bằng điểm. Trận đấu quyền anh chính diễn ra mạnh mẽ trong thành phố. Tại Sân khấu Quốc tế Rangsit vào Thứ Ba, ngày 24 tháng 10 năm 2023

Thi đấu Muay Thái Trận đấu quyền anh mạnh mẽ trong thành phố Tại Sân khấu Quốc tế Rangsit, trận đấu chính, Jigsaw Auto R1 Muay Thai, gặp Singdam Yutsurat, hạng cân 109 pound, tỷ số mở màn, Singdam 11-8. Trong trận đấu này, Jigsaw đang trong tình trạng tồi tệ và bắt đầu đi về phía anh ta.

Trong khi Singdam có thân hình cao hơn, dài hơn và đánh theo kiểu phòng thủ, bẫy và đá mạnh rồi xoay sang một bên, không kéo ngay cả 3 hiệp, giá đều ngang với Singdam.

– Đội Muay Thái tập ném trước khi bay thi đấu tại World Combat Games 2023 tại Ả Rập Saudi.

– Ai đó sắp xếp cho cậu đi! Rodtang Jitmuangnon vui mừng khi nhận được áo có chữ ký của Lionel Messi.

– “Petch Nam Ngam” dùng cùi chỏ hạ gục “Petch Kla” và giành điểm trong nội dung chính Muay Thai 7HD.

Trong 2 hiệp cuối, Jigsaw di chuyển nhanh hơn trước, đuổi theo cô gái bằng những cú đấm hạ gục. Nhưng Singdam chặn được cú đá và đâm rõ ràng, đi sang một bên, hoàn thành hiệp đấu, Singdam giành điểm một cách vui vẻ.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Sadao Thong Nui Si Mum Mueang thắng bằng điểm trước Pakistan Erawan, Yodthongchai Teeded99 thắng bằng điểm trước Phetbunchuay Khunnon Mueprap, Saiphet Samartpayak Arungym thắng bằng loại trực tiếp Sing Isan A. Ood Don Mueang, vòng 3 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *