Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Singdam thuận tay trái để đánh bại Phet Nueng và giành chiến thắng. Trận đấu chính của Muay Thái 7HD

Phòng tập Muay Thái của Phet Nueng Phet Võ sĩ người Pháp ra sân đối đầu với Singdam Yutsurat. Ở ván đấu này, Phetnueng tỏ ra nghiêm túc và bắt đầu trận đấu mời gọi tranh luận ngay từ hiệp đầu tiên, nhưng Singdamnern, chân trái, đánh rất mạnh và có góc đấm rất tốt để bộ đếm . Trao đổi vũ khí và vui vẻ Petchnueng thực sự tấn công, nhưng kỹ năng của anh ta kém hơn. Singdam tổ chức chặt chẽ và kiểm soát toàn bộ ván đấu, xuyên suốt hiệp đấu, Singdam giành chiến thắng với điểm Sanook.

Trận đấu Muay Thái 7HD tại Sân vận động Boxing Kênh 7 vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng 9 năm 2023. Trận đấu chính: Phet Nueng Phet Muay Thai Gym. Võ sĩ người Pháp gặp Singdam Yutsurat, nặng 109 pound. Tỉ số mở màn của Singdam là 10-9. Trọng tài đã dừng Dr. Nakin Khamsri. Ở hiệp đầu tiên, Petchnueng vào sân trước khi tung cú sút 1-2, mở tỷ số ngay lập tức. Singdam đá trái và quay trở lại. Phet Nueng vẫn đi về phía anh và vẫn không đấm được anh nhưng anh đã rất siêng năng. Singdam rút lui và giẫm chân vào bẫy. Vòng đấu đã kết thúc. Singdam tiếp tục dẫn 5-3.

– Q Thong có được một đứa trẻ chăm chỉ và chĩa súng vào mục tiêu, giành chiến thắng trước Ratchadet trong trận đấu chính của Muay Thai 7HD.

– Trận chiến mở màn phần 3! Con dao găm kim cương đánh bại Khiri Luang Menang trước đối thủ chính của Muay Thai.

– Hết một cuộn rồi! Khawpong giành chiến thắng trước Taem Kla Rabo trong trận đấu chính của giải vô địch Muay Thái.

Hiệp thứ hai, Phet Nueng lại bước tới và đấm. Singdam phải vuốt ve và đánh trả bằng cùi chỏ, vừa làm vừa xoay người, Phet Nueng tiếp tục đấm đấm liên tiếp đầy phong độ. Trong khi Những chú sư tử đen nhấn mạnh kỹ năng bẫy và đá của họ, thì đáp lại là những cú vuốt ve và đánh đầu gối. Phet Nueng đẩy nhanh tốc độ trận đấu, xen kẽ tung những cú đấm và những cú đánh vào người. Singdam Wan lao sang trái và cản phá. Vòng đấu đã kết thúc. Singdam tiếp tục dẫn 3-1.

Hiệp thứ 3, Phet Nueng khai cuộc và tiếp tục áp dụng công thức đặt chân để xuyên xuống đáy. Singdam trả lời rồi quay đi, không thể đứng yên. Phet Nueng đánh không liên tục nhưng vẫn tiếp tục đấm liên tiếp. Sư tử đen phải bám chặt để tránh bị đầu gối đâm vào lưng. Phet Nueng vẫn bước đi nhanh nhưng đầu gối của anh đã vướng vào ống chân của Black Lion. Phet Nueng vẫn không dễ dàng bỏ cuộc, lao đao và chiến đấu không ngừng. Singdam bẫy và phản công trước khi lao ra ngoài. Chân trái vẫn xuất sắc hơn, kết thúc hiệp đấu này, Sư tử đen đi tiếp với tỷ số 5-4.

Sang hiệp 4, trận đấu vẫn diễn ra vui vẻ, Petch Nueng đi bộ va chạm, đấm và đánh nhưng không tốt. Sư tử đen ôm và có bàn tay giúp đỡ. Có những cái bẫy theo sau trước khi rời đi. Phet Nueng không dễ dàng thoát ra và tiếp tục đẩy nhanh tốc độ trận đấu xuyên suốt nhưng lại vượt ra ngoài tầm với và lại bị Black Singha bắt và đá. Vòng tròn trong vòng tay của Phet Nueng đau nhức nhưng không còn chính xác nữa. Sư tử đen có thể khóa mọi thứ. Phía xa phía sau là một pha tung người, một cú đá phá nhịp, cả hiệp đấu kết thúc, Singdam dẫn trước 15-1.

Ở hiệp cuối, Petchnueng có rất ít thời gian và lao ra với hàng loạt cú đấm. Sư tử đen vuốt ve, đánh nhau trong góc, làm động tác đẹp mắt hơn. Phetnueng vừa đi vừa vung chân nhưng lại đánh trúng vào sườn trái của sư tử đen. Phet Nueng bước vào lại bị ôm không thể làm gì được. Giá rất đắt. Black Singha đã kiểm soát thế trận trong suốt hiệp đấu. Singdam thắng bằng điểm

Đối với các kết quả trận đấu khác, như sau: Phetbancha P. Mongkolin thua Densayam Liamthanawat bằng điểm, Domethong Lukjaopho Rongtom thắng bằng điểm trước Sangfah N. Anuwat Gyms, Koh Tao Punglinky thắng bằng loại trực tiếp trước We. Nôm Lucky Banterng vòng 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *