Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Sinh viên tốt nghiệp châu Á – Koh Kood chiến đấu với Quân đội Hoàng gia Thái Lan trong Cúp bóng cao su

Người tốt nghiệp châu Á – Koh Kood Cabana đã đánh bại Nakhon Ratchasima College 3-1 trong các set để tiến vào vòng cuối cùng của trận chiến Quân đội trong trận chiến bóng cao su.

Cuộc thi bóng chuyền chọn chung kết toàn đoàn nam năm 2023 của Thái Lan Giành cúp King Kanitthathiraj Bộ phận HRH Công chúa Maha Chakri Sirindhorn Công chúa Maha Chakri Sirindhorn tại Tòa nhà thể thao Nimitbutr của Sân vận động Quốc gia, Bangkok

– Hương Thảo sẽ không chịu đâu! Hãy sẵn sàng troll bàn phím của bạn sau một bình luận thô lỗ.

– “Ajcharaporn” Nước mắt chảy dài mở lòng. Màn trình diễn không tốt của “bóng chuyền nữ Thái Lan” bị chỉ trích nặng nề.

– Một cuộc chiến khác trong nhà của chúng tôi! Bóng chuyền nữ Thái Lan đánh bại Croatia trong 3 set liên tiếp. Không thắng ở giải VĐQG 2

Vào ngày 20 tháng 6 năm 2023, đó là trận bán kết của đội tuyển quốc gia giữa những người tốt nghiệp châu Á – Koh Kood Cabana vào sân gặp Nakhon Ratchasima College. Cặp đôi này đã đánh nhau rất vui vẻ. trước đó là Graduate University of Asia bắt đầu thu về những chiến thắng, dẫn trước 1-0 trước set đấu, nhưng “Young Ya Mo” đã trở lại phong độ để gỡ hòa 1-1, nhưng Graduate University đã không để game thuộc về Nakhon Ratchasima College Thắng trong set -3 và 4, thắng set 3-1 (25-20,21-25,25-21,25-17)

Kết quả là, các sinh viên tốt nghiệp của Châu Á – Koh Kood Cabana Vào chung kết với Quân đội đã đánh bại Cơ sở Sukhothai 3-0 các set (25-17, 25-19, 26-24) vào ngày 21 tháng 6 năm 2023 lúc 13:30 chiều Sukhothai Vào trận tranh hạng 1 với 3 trường Cao đẳng Nakhon Ratchasima lúc 11:00 sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *